Tải Total War Shogun 2 Việt Hóa {Đã Test 100%} + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
9 minutes, 2 seconds Read

Tải Total War Shogun 2 Việt Hóa {Đã Test 100%} + Hướng Dẫn Cài Đặt-natutool

Total War Shogun 2 Việt Hóa natutool là phần tiếp theo của Shogun: Total War – tựa game đã làm nên những điều kỳ diệu khi được đánh giá là một trong những trò chơi kinh điển hay nhất trong lịch sử. Sau 10 năm, tựa game này được hồi sinh với sự đảo ngược trong cách đặt tên. Tuy nhiên, những gì nó làm được lại tỏ ra vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm trước đó. Nếu bạn là một tín đồ của tựa game chiến thời gian thực thì Total War Shogun 2 chắc chắn là cái tên mà bạn không thể bỏ lỡ. Vậy tại sao cài tên này lại hấp dẫn và được đánh giá cao như thế? Cùng Top Thủ Thuật khám phá thôi nào!

Total War Shogun 2 là gì?

Total War: Shogun 2 – là một trò chơi chiến lược được phát triển bởi The Creative Assembly và được xuất bản bởi Sega. Đây là phiên bản mới nhất trong series Total War. Trò chơi được phát hành vào ngày 15 tháng 3 năm 2011. Bản mở rộng Fall of the Samurai được phát hành một năm sau đó vào ngày 23 tháng 3 năm 2012.  Nội dung chính của game lấy lại bối cảnh Nhật Bản thời Sengoku jidai- “Chiến quốc” vào thế kỷ 16. Được nhà sản xuất The Creative Assembly áp dụng Binh Pháp Tôn Tử vào trò chơi đã góp phần không nhỏ tạo nên sức hấp dẫn của tựa game thời chiến này.

Không giống như các phiên bản trước của series Total War, người chơi sẽ chọn 11 gia tộc có thật trong lịch sử Nhật Bản thế kỷ 16 thay vì chọn các đế chế khác nhau. Shogun 2 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực kể từ khi phát hành và một số đánh giá rằng nó nằm trong số những game chiến thuật hàng đầu tại thời điểm game được phát hành. Những lời khen ngợi chủ yếu xoay quanh chiều sâu của chiến lược và bề rộng của chiến trường, hiệu ứng hình ảnh và độ chính xác lịch sử. Chiến đấu bằng kiếm và súng đã được coi là một cách chiến đấu chính chứ không chỉ phụ như các phiên bản trước của Total War, điều này được đánh giá là một trong những yếu tố thành công nhất của trò chơi.

Tải Total War Shogun 2 Việt Hóa {Đã Test Thành Công} + Hướng Dẫn Cài Đặt

Gameplay trong Total War Shogun 2

Nội dung của Shogun 2 xoay quanh lịch sử Nhật Bản vào thế kỷ 16, sau khi chiến tranh Ōnin kết thúc. Đất nước bị chia cắt thành nhiều lãnh thổ dưới sự cai trị của các thị tộc cát cứ địa phương. Bạn sẽ phải chọn một trong những gia tộc này, với mục tiêu là tiêu diệt các phe phái khác, và mục tiêu của bạn là trở thành Shogun quyền lực tối cao thống trị toàn bộ đất nước Nhật Bản. Phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi bao gồm 8 phe phái khác nhau (cộng với một nhóm thứ chín về cách chơi). Mỗi tộc mạnh về một hướng, và có sức mạnh chính trị và quân sự khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải phát huy hết sức mạnh của gia tộc mình điều khiển và trở thành kẻ mạnh nhất.

Đồ họa trong game

Đánh giá trò chơi:

Khi nhìn vào Total War: Shogun 2, tất cả những gì game thủ nhận thấy là vẻ đẹp tuyệt vời trong cách tạo hình của Nhật Bản thời Chiến Quốc bên cạnh sự chân thật về lịch sử. Sử dụng rất nhiều chuyên gia và cố vấn hàng đầu về lịch sử Nhật Bản, Creative Assembly đã tạo nên một bức tranh sống động về thời đại của các Samurai, nơi mà các lãnh chúa hùng mạnh khắp bốn phương đều tranh giành ngôi vị Tướng quân. Từ biểu cảm của từng người lính cho đến ánh sáng phản chiếu trên bộ áo giáp Samurai đều được tái hiện cực kỳ chi tiết và ấn tượng.

Việc bổ sung chế độ nâng cấp theo phong cách RPG giúp game hay hơn, điều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chiến thắng của bạn. Ví dụ, khi bắt đầu nhiều cuộc chiến, bạn có thể chọn đi Bushido để củng cố quân đội của mình trên chiến trường. Nhưng nếu cứ tiếp tục, theo Bushido, nền kinh tế sẽ sớm cạn kiệt, vì vậy bạn phải biết khi nào nên chuyển sang đường Chi để cân đối thu – chi.

Gameplay trong Total War Shogun 2 Việt Hóa

Yêu cầu hệ thống

Cầu hình tối thiểu:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core 2 GHz / Bộ xử lý Intel Single Core 2,6 GHz hoặc AMD tương đương (với SSE2)
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: Thẻ tương thích 256 MB DirectX 9.0c (kiểu đổ bóng 3)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c hơn
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 32 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình khuyến nghị:

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 2 (trở lên) hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Card đồ họa AMD Radeon HD 5000 và 6000 series hoặc card tương thích DirectX 11 tương đương
 • DirectX: Phiên bản 9.0c hơn
 • Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
 • Lưu trữ: 32 GB chỗ trống khả dụng

Link Download Total War Shogun 2 Full + Việt Hóa

Download

Hướng dẫn Cài đặt & Việt Hóa game

Bước 1. Đầu tiên bạn nhấp vào nút Download để tải xuống File cài đặt và File Việt hóa Game

Bước 2. Giải nén tệp Game vừa tải xuống.

Bước 3. Chạy tệp setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn English và bấm OK. Tiếp theo, nhấn Next và chọn đường dẫn để cài đặt game.

Bước 4. Nhấp vào Next ở các bước tiếp theo và chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 5. Sau khi hoàn tất, chọn tích ở tất cả các ô và nhấn Finish.

Bước 6. Vào thư mục Unlock Total War SHOGUN 2, sau đó Copy tất cả các file trong đó và paste để thay thế các file cũ trong thư mục cài đặt game.

Bước 7. Vào thư mục Việt hóa, copy file tiengviet.pack và cũng paste vào thư mục cài đặt game.

Bước 8. Vào game và trải nghiệm bản full Việt hóa thôi.

Vào game và trải nghiệm bản full Việt hóa thôi.

Như vậy là bạn đã có thể chiến Total War Shogun 2 Việt Hóa rồi. Với tựa game chiến thời gian thực này, bạn có thể thỏa sức đắm chìm trong cuộc chiến tại đất nước Nhật Bản thế kỉ 16, hóa thân thành các Samurai để đưa gia tộc của mình trở nên mạnh nhất. Đừng quên ghé thăm kho Game Việt hóa của Topthuthuat.vn để tải thêm nhiều tựa game hấp dẫn khác nhé.

Chúc bạn thành công!

Total War Shogun 2 Video Trailer

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *