typingmaster pro

Tải TypingMaster Pro 10 Full

author
10 minutes, 41 seconds Read

Tải TypingMaster Pro 10 Full-natutool

Máy vi tính và laptop natutool là những công cụ làm việc quen thuộc của dân văn phòng. Hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc cuộc sống hiện đại ngày nay đều được giải quyết thông qua các thiết bị kết nối internet. Trong học tập hay các công việc văn phòng, việc gõ phím nhanh trên máy vi tính và laptop sẽ giúp rút ngắn thời gian làm việc, mang đến hiệu suất cao hơn. Chính vì thế, rất nhiều người đã luyện thao tác gõ 10 ngón để gõ văn bản nhanh hơn, điêu luyện hơn. Tải ngay phần mềm typingmaster pro để luyện gõ nhanh với 10 ngón.

Typingmaster pro 7.10 license key

Các menu hiện đại và trải nghiệm người dùng trực quan là các tính năng của Typing Master with Crack. Bạn có thể thấy các trường menu, điều tra các tùy chọn có sẵn và lập lịch trình đào tạo cho chính mình trong bảng bên phải của ứng dụng. Chẳng hạn, bạn có thể nhanh chóng xây dựng hoặc thành thạo các kỹ năng đánh máy trong khu vực “Tìm hiểu” mà không cần phải nhìn lướt qua vị trí của các chữ cái hoặc nút dấu chấm câu trên bàn phím.

Crack typingmaster pro 7.10

Các tính năng của Typing Master with Crack bao gồm các menu hiện đại và giao diện người dùng đơn giản. Phía bên phải của phần mềm cho phép bạn xem các trường menu, khám phá các khả năng và tạo chế độ luyện tập cho chính mình. Chẳng hạn, bạn có thể nhanh chóng phát triển hoặc hoàn thiện khả năng đánh máy của mình trong phần “Tìm hiểu” mà không cần phải dành thời gian xem xét vị trí của các nút chữ cái và dấu chấm câu trên bàn phím.

Phần mềm gõ 10 ngón typingmaster pro

Typing Master 10 Full Cracked mang đến cho người dùng trẻ những bài học bổ sung, điểm thưởng, số, câu đố thú vị và các tính năng khác. Ngoài phần “Tìm hiểu”, bạn cũng có thể truy cập “Phản hồi tùy chỉnh”, một công cụ cho phép bạn thực hiện các bài tập bàn phím, luyện từ hoặc đánh giá trò chơi trong khi tạo phản hồi tập trung cho các phím cụ thể.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón typingmaster pro

Thực tế là phần mềm này cung cấp rất nhiều kỹ thuật đào tạo, tiên tiến, giải trí để nâng cao khả năng viết và đánh giá bài viết do người dùng tùy chỉnh là tính năng tốt nhất của nó. Bạn có thể rèn luyện và kiểm tra kỹ năng đánh máy của mình với nhiều loại tài nguyên và văn bản tích hợp sẵn với bản tải xuống TypingMaster dành cho Windows 7. Bạn cũng có thể chọn từ tính năng theo dõi bộ đếm thời gian, nhật ký thời gian nhập và báo cáo để kiểm tra tiến độ và các bổ sung về đào tạo/kiểm tra đánh máy văn bản .

Sáu lớp trong khóa học xây dựng tốc độ tập trung vào các phím bạn nhấn mỗi lần. Mỗi lớp có thể được kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ. Bạn có thể thực hành sử dụng các bài tập bàn phím với bản tải xuống phiên bản Typing Master crack để khám phá các kỹ thuật bàn phím mới, hiệu quả.

Typingmaster 10 pro

Bài tập luyện từ khó trong Typing Master Download with Crack sẽ tạo các từ bằng cách sử dụng các phím mới học để tăng tốc độ gõ và độ trôi chảy. Thành phần “trò chơi” của Khóa cấp phép Typing Master Pro cũng cung cấp cho bạn một cài đặt thú vị để cải thiện khả năng đánh máy của bạn. Ngoài ra, nó còn có tính năng Vệ tinh, cho phép bạn theo dõi việc nhập liệu của mình trong khi sử dụng các chương trình máy tính khác.

Giới thiệu về phần mềm typingmaster pro

Typingmaster pro là phần mềm luyện gõ 10 ngón trong soạn thảo văn bản, giúp người dùng gõ nhanh và đúng chính tả. Ứng dụng này cung cấp đến cho người học nhiều bài tập gõ phím khác nhau, được nâng cấp dần dần từ cơ bản cho đến nâng cao. Tính năng nhắc nhở dùng ngón tay để gõ sẽ giúp chúng ta có được phản xạ gõ phím nhanh chóng, thuần thục và thành thạo hơn.

Typingmaster pro đồng thời cũng là phiên bản phần mềm gõ 10 phím được thiết kế với giao diện thân thiện, đơn giản, dễ học nhất, tích hợp rất nhiều tính năng thông minh, giúp luyện gõ phím nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chắc chắn với những ai thường xuyên phải gõ văn bản hay cần khả năng gõ nhanh hơn thì typingmaster pro chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn nâng cấp kỹ năng gõ 10 ngón của mình, tăng tốc độ và khả năng đánh máy tốt hơn.

Tính năng nổi bật của phần mềm typingmaster pro

Phần mềm typingmaster pro cho phép người dùng luyện tập với những mức độ khác nhau từ dễ đến khó, các bài tập gõ từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể lựa chọn bài học phù hợp nhất với khả năng gõ phím hiện tại của mình. Nhìn chung, các chương trình luyện gõ khá đơn giản, giúp bạn luyện tập khả năng gõ phím 10 ngón nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đặc điểm của typingmaster pro: thiết kế gọn nhẹ, sử dụng linh hoạt, đồ hoạ ấn tượng, âm thanh sinh động, nhiều bài tập luyện gõ hay và thú vị, giúp người học cảm thấy thích thú hơn khi luyện gõ phím.
Cải thiện tăng tốc độ đánh máy lên một tầm cao mới phần mềm luyện gõ 10 ngón typingmaster pro. Đi cùng các bài luyện gõ là các trò chơi với hình ảnh, đồ hoạ đẹp mắt, âm thanh vui nhộn, không gây nhàm chán mà kích thích nhu cầu học của người dùng.

Sử dụng phần mềm typingmaster pro để việc soạn thảo văn bản, gõ phím trở thành một phản xạ, tạo phương pháp đánh máy “nhanh như tia chớp”.

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Font UTM

Có Thể Bạn Cũng Thích Tải Về: Xiaomi Vacuum Mop

Tải TypingMaster Pro 10 Full Crack – Luyện gõ 10 ngón

Dưới đây là những bước hướng dẫn giúp bạn download phần mềm typingmaster pro 10 full crack nhanh chóng và đơn giản nhất.
Bước 1: Download link Google drive dưới đây để tải phần mềm typingmaster pro về máy.

1-tai-typingmaster-pro-10-full-crack-luyen-go-10-ngon-1102752

Bước 2: Giải nén bằng phần mềm WinRaR.

15-tai-typingmaster-pro-10-full-crack-luyen-go-10-ngon-1115304

Lưu ý: trước khi tiến hành chạy file cài đặt cần đảm bảo tắt kết nối internet trên máy tính.

Bước 3: Click vào setup để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Click chọn nút OK.

download-typingmaster-pro-10-2212802

Bước 5: tiếp tục bằng cách ấn vào Next.

cach-cai-dat-typingmaster-pro-10-4-1908027

Bước 6: click chọn ô “I accept the agreement” ==> sau đó ấn Next.

Bước 7: Chọn Next.

Bước 8: tiếp tục với Next.

cach-cai-dat-typingmaster-pro-10-3-3598506

Bước 9: Chọn Next.

Bước 10: vẫn chọn Next.

Bước 11: click chọn Install.

Bước 12: chờ đợi trong giây lát để phần mềm được cài đặt ==> sau đó click vào Finish để kết thúc.
==> lúc này phần mềm typingmaster pro sẽ được mở ra. Gõ bất cứ thứ gì vào dòng chữ bên dưới “Enter your name” cũng được ==> sau đó click vào Enter license…

Bước 13: một hộp thoại sẽ được hiện lên như hình ảnh dưới đây ==> click vào key kích hoạt typingmaster pro nằm trong file serial key mà bạn đã tải về ==> click chọn Enter.

Bước 14: một thông báo hiện ra như hình chia sẻ dưới đây nghĩa là bạn đã thành công tải phần mềm typingmaster pro.

Như vậy với 14 bước hướng dẫn đơn giản, chúng ta đã thành công tải phần mềm typingmaster pro luyện gõ 10 ngón một cách thành thạo, điêu luyện vô cùng nhanh chóng và dễ dàng phải không nào?
Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay thực hiện dowload phần mềm typingmaster pro với những cách hướng dẫn như trên.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *