Advanced Systemcare Pro

Tải Và Cài Đặt IObit Advanced Systemcare Pro 14 Full Crack

author
20 minutes, 25 seconds Read

Tải Và Cài Đặt IObit Advanced Systemcare Pro 14 Full Crack-natutool

Theo thời gian, PC Windows trở nên chậm hơn khi bạn sử dụng. Windows tạo ra rất nhiều dữ liệu nội bộ mỗi khi bạn làm điều gì đó trên PC của mình, đó là cách nó hoạt động cho mọi hệ điều hành. Có một số phương pháp để dọn dẹp những thứ rác như vậy và để tăng tốc PC của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể không có đủ thời gian để làm điều đó mỗi ngày. Trong tình huống như vậy, IObit Advanced SystemCare 14 Pro natutool là một công cụ hữu ích giúp bạn.

XEM THÊM: 

Advanced Systemcare là phần mềm gì? 

Advanced Systemcare là phần mềm dọn dẹp rác, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ PC của bạn. Cách tiếp cận mạnh mẽ chỉ bằng 1 cái nhấp chuột giúp bạn dễ dàng dọn dẹp các tệp rác, các lối tắt không hợp lệ, quét dấu vết riêng tư, xóa phần mềm gián điệp, tăng tốc độ internet, cập nhật các chương trình và trình điều khiển lỗi thời, sửa lỗi ổ đĩa, điểm yếu hệ thống và lỗ hổng bảo mật, đồng thời kích hoạt chống virus và bảo vệ tường lửa. 

Thông tin về Advanced Systemcare Pro 14

Phần mềm Advanced Systemcare
Dành cho Hệ điều hành Windows
Nhà phát triển IObit
Phiên bản mới nhất Advanced Systemcare Pro 14
Chức năng chính Dọn dẹp rác, tối ưu hóa, tăng tốc và bảo vệ máy tính chạy hệ điều hành Windows
Giá phần mềm MIỄN PHÍ tại ViptoolAZ
Advanced Systemcare Pro

Review Advanced iobit System care Pro 14

So với các phiên bản trước, Advanced Systemcare Pro 14 có giao diện người dùng hoàn toàn mới, dễ sử dụng hơn, mang lại trải nghiệm tương tác trực quan hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, Advanced System care 14 bổ sung nhiều tính năng mới để tối ưu hóa và bảo mật hơn nữa PC. 

Đầu tiên, chế độ AI mới có thể dọn dẹp và tối ưu hóa PC một cách thông minh dựa trên cách bạn chăm sóc PC của mình. 

Thứ hai, trình tối ưu hóa khởi động mới mở rộng đáng kể cơ sở dữ liệu khởi động để đảm bảo quản lý tổng thể tất cả các mục khởi động để khởi động PC nhanh hơn. 

Cuối cùng là bảo vệ hệ thống, bảo vệ trình duyệt và bảo vệ dữ liệu riêng tư mới cung cấp bảo vệ toàn diện chống virus, phần mềm gián điệp, lừa đảo, các cuộc tấn công khai thác tiền điện tử, email đáng ngờ, sửa đổi trang chủ và công cụ tìm kiếm, quảng cáo gây phiền nhiễu, truy cập trái phép vào dữ liệu nhạy cảm của bạn. 

Advanced Systemcare Pro có khả năng tương thích cao
Advanced Systemcare Pro có khả năng tương thích cao

Bên cạnh những tính năng mới này, Advanced Systemcare Pro cũng cải thiện hầu hết các module. Tính năng dọn dẹp tệp rác và dọn dẹp bảo mật được cải tiến đáng kể có thể dọn dẹp các tệp rác và dấu vết riêng tư sâu và kỹ hơn. Màn hình hiệu suất được cải tiến giúp bạn theo dõi mức sử dụng RAM/CPU/đĩa PC, nhiệt độ CPU/GPU/ Mainboard và tốc độ quạt trong thời gian thực và cho phép bạn nhanh chóng kết thúc các quá trình sử dụng RAM/CPU để tăng tốc PC của bạn. 

Turbo Boost được tối ưu hóa có thể dừng các mục, ứng dụng và dịch vụ khởi động không cần thiết một cách thông minh để tăng tốc hơn nữa cho PC của bạn. Và trình cập nhật phần mềm được cải tiến đáng kể giúp bạn cập nhật các chương trình của mình lên phiên bản mới nhất vào thời gian sớm nhất. 

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Advanced System care pro cũng xây dựng lại và cải thiện hơn 10 công cụ hữu ích, chẳng hạn chẳng hạn như Win Fix, Smart RAM, Internet Booster, Large File Finder, Disk Cleaner. Tóm lại, Advanced System Care giúp bạn khai thác toàn bộ tiềm năng của PC và mang đến cho bạn trải nghiệm chưa từng có về một PC nhanh hơn và an toàn hơn. 

Advanced iobit System care có những ưu điểm tốt như vậy cũng có một số nhược điểm như: phản hồi hỗ trợ chậm, bán quảng cáo trong các phiên bản pro.
Tiếp theo, chúng ta hãy nói về cài đặt và thiết lập IObit Advanced Systemcare Pro 14

Download Advanced Systemcare Pro 14

Mình đã thử iobit System care Pro 14 trên PC chạy Windows 10 x64 dựa trên Intel Gen i7 và tốc độ cài đặt rất tốt. Kích thước trình cài đặt nhỏ và thiết kế linh hoạt giúp việc cài đặt Advanced Systemcare Pro 14 trở nên vô cùng dễ dàng. Trình cài đặt sạch và không bao gồm bất kỳ gói đi kèm nào.

>> Tải Advanced Systemcare Pro 14 Full Crack

Cài đặt Advanced Systemcare Pro 14 Full Crack

Advanced System Care 14 là phần mềm cài đặt nhanh nhất và dễ cấu hình nhất trong số tất cả chúng. Bạn phải tải xuống tệp thiết lập từ  trang web chính thức của IObit. 

Advanced SystemCare 14 là phần mềm cài đặt nhanh nhất
Advanced SystemCare 14 là phần mềm cài đặt nhanh nhất

Kích thước tập tin chỉ khoảng 48 MB, lớn hơn gần 10 MB so với kích thước của phiên bản trước. Tuy nhiên, quá trình cài đặt sẽ mất vài giây hoặc lâu hơn để kết thúc quá trình cài đặt trên PC của bạn.

Bước 1: Mở cài đặt Setup.exe -> Chọn Install bắt đầu cài đặt phần mềm.

Chọn Install bắt đầu cài đặt phần mềm
Chọn Install bắt đầu cài đặt phần mềm

Bước 2: Có một thông báo hiện nên bạn chọn No, thanks -> Chọn Next

bạn chọn No, thanks -> Chọn Next
Bạn chọn No, thanks -> Chọn Next

Bước 3: Bạn chờ trong giây lát cho quá trình cài đặt đến khi có thông báo là Congratulation là thành công

có thông báo là Congratulation là thành công
Có thông báo là Congratulation là thành công

Bước 4: Chọn Active Advanced SystemCare trong file đã download -> Copy các file

Chọn Active Advanced SystemCare trong file đã download
Chọn Active Advanced SystemCare trong file đã download

Bước 5: Bạn click vào đường dẫn C:/Program Files (x86)/IObit/Advanced SystemCare. Rồi Paste Replace các file đã copy ở bước trên vào đây.

Paste và Replace các file đã copy
Paste và Replace các file đã copy

Bước 6: Bạn ra lại desktop và khởi động phần mềm Advanced SystemCare Pro lên và thưởng thức thành quả của mình thôi.

Bạn ra lại desktop và khởi động phần mềm Advanced SystemCare Pro
Bạn ra lại desktop và khởi động phần mềm Advanced SystemCare Pro

Lưu ý: Nếu bạn kích hoạt bản quyền Advanced SystemCare thành công thì góc trái trên cùng của phần mềm sẽ hiện chữ Pro

Đánh giá các tính năng của Advanced Systemcare Pro 14. 

Trên thực tế, Advanced SystemCare 14 Pro có rất nhiều tính năng hơn là một vài tính năng tối ưu hóa. Hơn nữa, mình cũng thể kể hết chi tiết từng tính năng của nó trong bài viết này được, vì thế mình sẽ đánh giá dựa trên các danh mục như tối ưu hóa, Cleaning và tiện ích. 

1. Speed Up 

Đây là phần bạn có thể tăng tốc độ hệ thống tối đa khi cài đặt Advanced Systemcare Pro 14

 • Turbo Boost giúp bạn dừng các dịch vụ không cần thiết. Do đó, nó giải phóng RAM. Bạn có thể bật nó lên để theo dõi thường xuyên, cấu hình tất cả các hành động. 
 • Phần cứng Accelerator  cập nhật trình điều khiển thiết bị của bạn. Mô-đun tăng tốc sử dụng IObit Driver Booster. Tuy nhiên, Driver Booster hiện là phiên bản miễn phí có giới hạn. Bạn phải mua riêng phiên bản đầy đủ.
Turbo Boost giúp bạn dừng các dịch vụ không cần thiết
Turbo Boost giúp bạn dừng các dịch vụ không cần thiết
 • Startup Optimizer tối ưu hóa các mục khởi động để tăng thời gian khởi động Windows. Với trình tối ưu hóa khởi động, bạn có thể quản lý các mục khởi động, dịch vụ, công việc đã lên lịch và khởi động trình duyệt của mình.
 • Thời gian thực TuneUp cho phép bạn tối ưu hiệu suất hệ thống của mình bằng cách bật hai tính năng, màn hình hiệu suất và tự động làm sạch RAM. 
 • App/Toolbar Cleaner dùng để xóa các thanh công cụ độc hại và có hại khỏi trình duyệt web của bạn. IObit Uninstaller cũng có thêm tính năng này. Nó cũng có mặt trong một phiên bản miễn phí giới hạn.
 • Các công cụ tối ưu hóa khác  bao gồm các tính năng PRO như Registry Cleaner, Smart RAM và Internet Booster để cải thiện hiệu suất hệ thống của bạn. Bạn có thể truy cập trực tiếp tab Hộp công cụ từ đây.

2. Protect

Advanced SystemCare 14 Pro đã có những cải tiến lớn trong phần này. Nó đi kèm với các tính năng bảo vệ mới để bảo vệ thiết bị và dữ liệu. Ngoài ra, bạn có thể truy cập Hộp công cụ từ tab này.

Advanced SystemCare 14 Pro đã có những cải tiến lớn trong phần này
Advanced SystemCare 14 Pro đã có những cải tiến lớn trong phần này

Tap Protect bao gồm ba tính năng bảo vệ. 

 • Bảo vệ hệ thống bao gồm bảo vệ chống virus, bảo vệ tường lửa và chống phần mềm gián điệp (dành cho phiên bản advanced systemcare pro chuyên nghiệp)
 • Bảo vệ trình duyệt bao gồm bảo vệ email, xóa quảng cáo, bảo vệ lướt web, chống theo dõi (dành cho người dùng Pro) và cố vấn trang chủ. 
 • Bảo vệ dữ liệu nhạy cảnh bảo vệ dữ liệu bằng cách ngăn chặn truy cập trái phép. Nó bao gồm trình dò truy cập và trình chặn truy cập (dành cho người dùng chuyên nghiệp). 

Bảo vệ email là một tính năng mới được bổ sung trong phiên bản advanced systemcare pro 13 dưới tính năng bảo vệ khi lướt web. Cố vấn trang chủ, bảo vệ lướt web, xóa quảng cáo, chống theo dõi cũng đã có mặt trong phiên bản trước đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn phải bật tiện ích bảo vệ lướt web và xóa quảng cáo IObit để bảo vệ email, xóa quảng cáo và bảo vệ lướt web hoạt động. 

3. Care

Tap Care phát hiện tất cả các vấn đề trong một lần quét. IObit Advanced SystemCare Pro 14, tab Care có hai chế độ – AI Mode và Manual Mode, bạn có thể chuyển đổi giữa hai để thực hiện các tác vụ cần thiết.

Tap Care phát hiện tất cả các vấn đề trong một lần quét
Tap Care phát hiện tất cả các vấn đề trong một lần quét

Chế độ AI sử dụng công nghệ AI để quét và sửa chữa hệ thống của bạn để cải thiện. Ngoài ra, bằng cách chuyển sang chế độ thủ công, bạn có thể chọn các module để quét. 

Ví dụ: bạn có thể chọn tối ưu hóa hệ thống, dọn dẹp bảo mật, sửa lối tắt hoặc tăng cường Internet. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn tất cả đúng. Sau khi bạn nhấn nút Scan, ASC Pro 14 sẽ bắt đầu quét tất cả các phần đó

Các tùy chọn có sẵn là: 

 • Tối ưu hóa hệ thống
 • Quét riêng tư
 • Dọn dẹp tập tin tức
 • Sửa lối tắt
 • Đăng ký sạch
 • Loại bỏ phần mềm gián điệp
 • Tăng cường internet
 • Chống phân mảnh registry
 • Củng cố an ninh
 • Tối ưu hóa đĩa
 • Sửa chữa lỗ hổng bảo mật
Sau khi bạn nhấn nút Scan, ASC Pro 14 sẽ bắt đầu quét tất cả các phần
Sau khi bạn nhấn nút Scan, ASC Pro 14 sẽ bắt đầu quét tất cả các phần

Cách tính năng mới của Advanced Systemcare Pro 14.

 • Bảo vệ chống virus
 • Tường lửa
 • Kiểm tra đĩa
 • Sức khỏe phần cứng
 • Tình trạng phần mềm

Software Health giúp cập nhật phần mềm lỗi thời và Hardware Health quét và cập nhật các trình điều khiển đã lỗi thời. Tùy thuộc vào lỗi PC của bạn mắc phải, bạn có thể nhận được báo cáo sau vài phút hoặc lâu hơn.

Software Health giúp cập nhật phần mềm lỗi thời
Software Health giúp cập nhật phần mềm lỗi thời

Mình đã thực hiện nhiều lần và thấy tốc độ quét của advanced systemcare pro 14 chậm hơn một chút so với các phiên bản trước. Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng vì phiên bản mới sẽ quét các vấn đề chuyên sâu hơn. Thời gian quét trung bình sẽ không quá vài phút.

Điều đặc biệt, advanced systemcare pro 14 quét không làm ảnh hưởng hay gián đoạn đến các ứng dụng đang chạy khác. 

1. Software Update

Bạn có thể sử dụng module này để cập nhật các ứng dụng lỗi thời trên PC. Advanced SystemCare sẽ tự động tìm kiếm các bản cập nhật phần mềm và thông báo cho bạn. Do đó, tất cả những gì bạn phải làm ở đây là cập nhật chúng.

Tóm lại, cách tính của Advanced IObit System Care 14 Pro khá tuyệt vời, so với chi phí bạn bỏ ra thì nó rất xứng đáng. 

Advanced SystemCare sẽ tự động tìm kiếm các bản cập nhật phần mềm
Advanced SystemCare sẽ tự động tìm kiếm các bản cập nhật phần mềm

2. Toolbox

Nếu bạn đang dùng advanced systemcare pro, bạn sẽ thích phần Toolbox của ASC 14 Pro. Toolbox là bộ sưu tập tuyệt vời của các tiện ích hữu ích.

Các sản phẩm được liệt kê trong “Sản phẩm nổi bật” là các sản phẩm được đề xuất khác từ IObit. Nếu quan tâm, bạn cần cài đặt và sau đó sử dụng chúng. Một số sản phẩm IObit phổ biến được bao gồm là Uninstaller, Driver Booster, Malware Fighter, Smart Defrag và Software Updater. 

Bạn sẽ thích phần Toolbox của ASC 14 Pro
Bạn sẽ thích phần Toolbox của ASC 14 Pro

Để nhận được chiết khấu lớn cho các sản phẩm IObit, bạn có thể tìm kiếm  mã phiếu giảm giá IObit  và tiết kiệm hơn. Ngoài ra, có một Dịch vụ VPN được bao gồm trong Advanced SystemCare 14 Pro

So sánh Advanced Systemcare Pro với Free 

Chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận sự khác biệt giữa bản Advanced Systemcare Free với bản Pro. Bạn sẽ nhận được các tính năng nâng cao trong phiên bản Pro. 

 • Công nghệ quét dựa trên AI
 • Làm sạch Registry với chế độ AI mới
 • Tự động dọn dẹp RAM để quản lý tài nguyên hệ thống trong thời gian thực
 • RAM thông minh giám sát việc sử dụng bộ nhớ và tối ưu hóa bộ nhớ để cải thiện hiệu suất hệ thống.
 • Tăng tốc Internet của bạn với Internet Booster
 • Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn bằng cách chặn truy cập từ các nguồn trái phép
 • Xóa lịch sử duyệt web, cookie, do đó ngăn các trang web lấy cắp dấu vân tay kỹ thuật số của bạn
 • Phân tích hệ điều hành Windows và khắc phục các sự cố được tìm thấy bằng công cụ Win Fix
 • Bảo vệ PC của bạn bằng cách phát hiện và loại bỏ hoàn toàn các nhiễm trùng
 • Tính năng cập nhật bằng 1 cú nhấp chuột để luôn cập nhật tất cả các phần mềm quan trọng
 • Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất của Advanced SystemCare 14 Pro Key
 • Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 24/7

Advanced SystemCare 14 Pro Key là một công cụ hữu ích để tăng tốc độ PC và dọn dẹp nó. Trong phiên bản này, IObit đã bao gồm các tính năng bảo vệ bổ sung bao gồm bảo vệ chống virus và tường lửa. Có một chế độ quét mới dựa trên công nghệ AI. Tương tự, nó cung cấp một loạt các tính năng để bảo vệ danh tính kỹ thuật số và bảo vệ chống phần mềm gián điệp.

IObit Advanced SystemCare 14 Pro có mọi tính năng cần thiết để có trải nghiệm PC tốt hơn. Nếu bạn đang mong muốn tăng hiệu suất PC, bạn chắc chắn có thể tin tưởng vào công cụ này. 

So với các phần mềm tối ưu hóa PC khác, Advanced SystemCare 14 Pro cung cấp nhiều tính năng hơn. Bên cạnh đó, bạn nhận được tất cả những lợi ích này với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Do đó, nó xứng đáng với số tiền bạn đang trả.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *