Tải Visual Studio 2019 Full Crack + Key Active Vĩnh Viễn

Tải Visual Studio 2019 v16.11.13 Full Crack + Key Active Vĩnh Viễn

author
7 minutes, 56 seconds Read

Tải Visual Studio 2019 v16.11.13 Full Crack + Key Active Vĩnh Viễn-natutool

Visual Studio 2019 v16.11.13 Full Crack natutool mang đến nhiều tính năng hấp dẫn để cải thiện giao diện hiển thị. Cũng như mang lại sự thuận tiện hơn cho các lập trình viên. Ở Visual Studio 2019. Microsoft đã tích hợp một trợ lý AI để có thể tự động cải thiện mã, nó được gọi là Visual Studio IntelliCode. Không chỉ vậy, nó còn được tích hợp và nâng cấp rất nhiều tính năng khác nữa. Bài viết này, Topthuthuat.vn sẽ giới thiệu đến các bạn cách “Tải Visual Studio 2019 Full Crack + Key Active Vĩnh Viễn”. Cùng theo dõi nhé.

Tải Visual Studio 2019 Full Crack + Key Active Vĩnh Viễn

Tìm hiểu về Visual Studio 2019

Visual Studio 2019 có một trợ lý AI tích hợp tự động hoàn thành các dòng mã, được gọi là Visual Studio IntelliCode. Không chỉ vậy. Visual Studio Live Share cũng đã chính thức ra mắt. Cho phép mọi người trong một nhóm đóng góp mã cho cùng một dự án trong thời gian thực (real-time).

Với Visual Studio 2017. Microsoft đã phát hành riêng lẻ vào tháng 3 năm 2017 cho Windows và tháng 5 năm 2017 cho Mac. Đây cũng là bộ Visual Studio được sử dụng phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Với phiên bản 2019, Microsoft cũng đã nhanh chóng cung cấp cho nhiều hệ điều hành để người dùng có thể sử dụng dễ dàng nhất.

Giao diện của Visual Studio 2019

Đánh giá Visual Studio 2019

Nhìn chung. Visual Studio 2019 giống như một sự thay đổi hoàn hảo với những cải tiến toàn diện về cả giao diện hoạt động và hiệu suất. Giao diện Start cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Để các lập trình viên làm việc nhanh hơn (đặc biệt là khi bạn muốn sao chép một repos từ Git hoặc mở một dự án / thư mục hiện có). Màn hình để chọn mã mẫu cũng được cải thiện. Vùng soạn thảo, biên tập code có không gian nhiều hơn. Trải nghiệm tìm kiếm mới. Trình gỡ lỗi thông minh hơn.

Hơn nữa. Tất cả các tính năng này có thể hoạt động với các dự án hiện có hoặc dự án mới. Từ ứng dụng C ++ đa nền tảng, đến ứng dụng .NET cho Android và iOS sử dụng Xamarin hoặc Ứng dụng sử dụng nền tảng đám mây với dịch vụ Azure.

Tính năng nổi bật của Visual Studio 2019 Full Crack

Cửa sổ khởi động đã được thiết kế lại để giúp mở một “Dự án gần đây” hiệu quả hơn. Đơn giản hơn với sao chép một nhánh dự án trên GitHub hoặc Azure hoặc mở một dự án từ máy.

Cả UI và UX đã được cải tiến thêm. Chẳng hạn như các biểu tượng mới, chủ đề thân thiện và thanh menu nhỏ hơn.

Thanh tìm kiếm Quick Launch cũng cung cấp trải nghiệm tốt hơn nơi các lập trình viên có thể tìm kiếm mọi thứ: đoạn mã, cài đặt, thậm chí từ sai chính tả.

Các khả năng tái cấu trúc mới giúp duy trì và đảm bảo tính nhất quán của mã. Ví dụ: chuyển đổi một vòng lặp for thành các truy vấn LINQ và chuyển đổi toàn bộ tập hợp thành một cấu trúc được đặt tên (tương tự như một phương thức).

Cải thiện hiệu suất gỡ lỗi

Các cải tiến đối với Trình gỡ lỗi chụp nhanh để nhắm mục tiêu Dịch vụ Azure Kubernetes (AKS) và Bộ quy mô máy ảo (VMSS).

IntelliCode: Sử dụng AI để đưa ra các đề xuất thông minh giúp cải thiện chất lượng mã và năng suất. IntelliSense cũng được phát hành để các nhà phát triển có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa dựa trên các thư viện hiện có và hàng ngàn chi nhánh nguồn mở khác.

Chia sẻ trực tiếp (Live Share): Tính năng này được cài đặt theo mặc định trong Visual Studio 2019. Cho phép các thành viên trong nhóm thao tác trong thời gian thực. Bao gồm chia sẻ ứng dụng trên máy tính để bàn, kiểm soát thay đổi mã nguồn và mã nhận xét. Tính năng Live Code này khá hữu ích trong các trường hợp lập trình cặp, đánh giá mã, bài giảng, thuyết trình cho sinh viên và đồng nghiệp và thậm chí lập trình nhóm trong các cuộc thi hackathon.

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành được hỗ trợ

Visual Studio 2019 sẽ cài đặt và chạy trên các hệ điều hành sau (khuyến nghị 64 bit):

  • Phiên bản Windows 10 1703 trở lên: Gia đình, Chuyên nghiệp, Giáo dục và Doanh nghiệp (LTSC và S không được hỗ trợ)
  • Windows Server 2016: Tiêu chuẩn và Trung tâm dữ liệu
  • Windows 8.1 (với Bản cập nhật 2919355 ): Core, Professional và Enterprise
  • Windows Server 2012 R2 (với Bản cập nhật 2919355 ): Essentials, Standard, Datacenter
  • Windows 7 SP1 (với các bản cập nhật Windows mới nhất): Home Premium, Professional, Enterprise, Ultimate

Yêu cầu Phần cứng

  • Bộ xử lý 1,8 GHz hoặc nhanh hơn. Đề nghị lõi tứ hoặc tốt hơn
  • RAM 2 GB; Khuyến nghị RAM 8 GB (tối thiểu 2,5 GB nếu chạy trên máy ảo)
  • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 800 MB đến 210 GB dung lượng trống, tùy thuộc vào các tính năng được cài đặt; cài đặt thông thường cần 20-50 GB dung lượng trống.
  • Tốc độ ổ cứng: để cải thiện hiệu suất, hãy cài đặt Windows và Visual Studio trên ổ đĩa trạng thái rắn (SSD).
  • Thẻ video hỗ trợ độ phân giải màn hình tối thiểu 720p (1280 x 720); Visual Studio sẽ hoạt động tốt nhất ở độ phân giải WXGA (1366 x 768) trở lên.

Link Download Visual Studio 2019 Full Crack

Danh sách License Key Visual Studio 2019

Enterprise : BF8Y8 GN2QH T84XB QVY3B-RC4DF
Professional: NYWVH HT4XC R2WYW 9Y3CM-X4V3Y

Lời kết

Nhìn chung. Visual Studio 2019 cung cấp cho người dùng môi trường lập trình hoàn hảo. Và các công cụ cần thiết để viết mã. Điều hướng và gỡ lỗi dễ dàng. Tính năng chẩn đoán và gỡ lỗi thông minh của Visual Studio 2019 sẽ giúp bạn nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi trong nhiều ngôn ngữ. Phần mềm kiểm soát quá trình viết đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cho phép cài đặt nhiều tiện ích hơn. Tạo môi trường làm việc thuận tiện hơn.

Chúc bạn Active thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *