Tải Vocal Remover Pro Full Vĩnh Viễn, Tách Tiếng Bài Hát

Tải Vocal Remover Pro Full Vĩnh Viễn, Tách Tiếng Bài Hát

author
8 minutes, 20 seconds Read

Tải Vocal Remover Pro Full Vĩnh Viễn, Tách Tiếng Bài Hát-natutool

Nếu bạn là người đam mê ca hát, bạn muốn sáng tạp cho mình một bài hát hoàn chỉnh. Thì chắc chắn không thể thiếu nhạc nền sống động, nhạc và lời đồng bộ. Để có thể tách giọng hát ra khỏi bài hát một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm Vocal Remover cho phép xoá giọng hát nhanh chóng và chuẩn xác. Để tải Vocal Remover natutool Tách Tiếng Ra Khỏi Bài Hát 100%. Cùng theo dõi qua bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Giới thiệu sơ về phần mềm tách lời bài hát Vocal Remover Pro

Vocal Remover Pro được biết đến là một trong những phần mềm có khả năng tách lời ra khỏi bài hát, điều chỉnh âm lượng. Đồng thời chúng còn có thể hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Chẳng hạn như: mp3, wav, ogg, wma, m4a, aac, aiff… Người dùng có thể sử dụng để tách lời với bất kì bài hát nào một cách nhanh chóng. Ngoài khả năng tách lời công cụ này còn cung cấp cho người dùng tính năng tạo và chén sub vào bài nhạc đơn giản.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ tính năng này. Tuy nhiên Vocal Remover Pro vẫn là ứng dụng chiếm ưu thế. Được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng để mang lại những sản phẩm âm nhạc, karaoke hoàn hảo. Ngoài những tính năng thú vị thì phần mềm này tương đối dễ sử dụng với giao diện thân thiện. Người dùng có thể điều khiển chúng thực hiện các thao tác một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của phần mềm Vocal Remover Pro Full

Để giúp người dùng hình dung được phần mềm này hỗ trợ những gì. Chúng ta cùng tham khảo qua một số những tính năng chính mà Vocal Remover mang lại sau đây nhé!

Vocal Remover hỗ trợ tách tiếng trong bài hát

Một tính năng chính của phần mềm Vocal Remover chính là khả năng tách tiếng của ca sĩ ra khỏi bài hát. Nhờ có tính năng này mà người dùng dễ dàng tạo nên các beat nhạc để hát. Hoặc có thể chèn thêm các dòng sub để hiển thị trên màn hình dùng để hát karaoke.

Khả năng điều chỉnh âm thanh cùng với bộ lọc đi kèm

Giờ đây với phần mềm Vocal Remover bạn có thể thoải mái điều chỉnh âm thanh giọng hát của ca sĩ. Bạn có thể điều chỉnh giọng hát của ca sĩ theo ý thích. Nếu giọng ca sĩ càng nhỏ thì lúc này bài hát chỉ chỉ hiển thị hình ảnh kèm lời trên màn hình. Đồng thời phần mềm này còn cung cấp thêm các bộ lọc đi kèm với các khả năng tuỳ chỉnh.

Hỗ trợ các định dạng đầu vào và đầu ra

Một ưu điểm vượt trội mà Vocal Remover mang lại. Mà nhiều người dùng đánh giá rất cao chính là khả năng hỗ trợ đa dạng với nhiều định dạng khác nhau. Chẳng hạn như: MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave,… Như vậy dù có bất kì file định dạng nào thì bạn vẫn có thể sử dụng bằng công cụ này. Thật tuyệt vời và thuận tiện đúng không nào.

Vocal Remover cung cấp giao diện thân thiện với ngừoi dùng

Với công cụ chứa những tính năng tiện ích như vậy. Nhưng nó vẫn được thiết kế rất gọn bới dung lượng rất nhỏ ít chiếm dung lượng hệ thống. Đồng thời với giao diện màn hình chính rất trực quan các thao tác dễ sử dụng. Tích hợp đầy đủ các tính năng trên cửa sổ chính. Giúp người dùng thao tác tiện lợi và dễ dàng nhất. Dù là người không ranzh công nghệ, máy tính vẫn có thể thực hiện các thao tác với phần mềm này một cách dễ dàng.

Vocal Remover pro cung cấp nhiều tính năng hơn

Ngoài phiên bản Vocal Remover free giúp bạn trải nghiệm những tính năng một cáh miễn phí. Thì đối với phiên bản Vocal Remover pro APK trên điện thoại di động. Được cung cấp với nhiều tính năng hấp dẫn khác. Giúp bạn có thể tạo nên những con beat chất lượng nhất.

Download Vocal Remover Full Kích Hoạt Bản Quyền Vĩnh Viễn

Qua những giới thiệu về các tính năng mà Vocal Remover Pro mang lại. Thì chắc hẳn bạn đã đứng ngồi không yên đối với công cụ này rồi đúng không nào. Giờ đây chúng ta cùng bắt tay ngay nhé. Bạn có thể tải phần mềm Vocal Remover qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Vocal Remover Pro

  • Bước 1: Sau khi đã thực hiện tải và cài đặt xong phần mềm Vocal Remover  về máy tính thành công. Khởi động phần mềm bằng cách click đúp chuột
  • Bước 2: Nếu bạn muốn sử dụng chức năng tách giọng hát. Nhấn vào ô Xoá tiếng hát

  • Bước 3: Xuất hiện một cửa sổ tại đây bạn có thể lựa chọn một bài hát bất kì để thực hiện xoá tiếng hát

Tải Vocal Remover Tách Tiếng Ra Khỏi Bài Hát 100%

  • Bước 4: Lúc này quá trình tải bài hát lên đang diễn ra, bạn chờ một xíu nhé. Rất nhanh thôi

  • Bước 5: Sau khi phần mềm đã xoá giọng hát thành công ứng dụng sẽ hiển thị như trên màn hình

Tải Vocal Remover Tách Tiếng Ra Khỏi Bài Hát 100%

  • Bước 6: Sau khi đã tách nhạc và beat ra thì nó sẽ hiển thị thành hai mục như sau. Tại đây bạn có thể tăng giảm âm thanh của giọng hát hoặc beat

Tải Vocal Remover Tách Tiếng Ra Khỏi Bài Hát 100%

  • Bước 7: Sau đó nếu bạn muốn lưu file nhạc đó nhấn vào ô Lưu nhạc trên màn hình. Hoặc bạn có thể lưu giọng nói của mình bằng ô lưu giọng nói

Tải Vocal Remover Tách Tiếng Ra Khỏi Bài Hát 100%

Như vậy sau bạn đã có thể tách nhạc và giọng hát ra thành hai phần riêng biệt thật nhanh chóng và đơn giản đúng không nào. Hi vọng với bài hướng dẫn như trên bạn có thể dễ đang thực hiện tách tiếng ra khỏi bài hát một cách dễ dàng. Bằng công cụ Vocal Remover nhanh chóng và thành công.

ID Bài Viết: 567178

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *