Natutool

Tải Windows 10 Pro ISO Google Drive (32bit + 6bit) Mới Nhất

author
8 minutes, 3 seconds Read

Tải Windows 10 Pro ISO Google Drive (32bit + 6bit) Mới Nhất– natutool 

Mặc dù hiện tại nhà phát hành Microsoft đã cho ra mắt đến Win 11, nhưng phiên bản Win 10 vẫn được rất nhiều người dùng săn đón. Tải miễn phí ngay Windows 10 ISO 32bit/64bit mới nhất được Natutool chia sẻ và Up lên Google Drive trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Đôi nét về Windows 10 Pro File ISO

Win 10 đang là hệ điều hành được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nó được đánh giá cao bởi hoạt động mượt mà và ổn định hơn các phiên bản cập nhật trước đó. Windows 10 Pro File ISO là phiên bản có nhiều cải tiến về hình ảnh, giao diện, công cụ giúp quá trình sử dụng hiệu quả hơn. File ISO Windows 10 mới nhất cung cấp rất nhiều các tính năng cao cấp giúp bạn quản lý ứng dụng và các thiết bị một cách thông minh, khoa học. Không những vậy, nó cho phép bạn truy cập vào Windows update for Business.

Một số phiên bản Win 10 Pro ISO 32bit và 64bit

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phiên bản Win 10 Pro khác nhau cho người dùng lựa chọn tải về cài đặt lên máy. Dưới đây là các phiên bản phổ biến nhất như sau:

  • Windows 10 Pro N
  • Windows 10 pro Education
  • Windows 10 pro Education N
  • Windows 10 pro N for Workstations
  • Windows 10 pro for Workstations

Cấu hình cài đặt Windows 10 Pro 32bit/64bit File ISO

Để cài đặt Windows 10 Pro File ISO thành công về máy tính, PC của bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

Thành phần Cấu hình tối thiểu Cấu hình khuyến nghị
CPU
  • Tối thiểu 1GHz
  • IA-32 hoặc x86-64 hỗ trợ PAE, NX và SSE2
  • CPU x86-64 CPUs cũng cần có hỗ trợ CMPXCHG16B, PrefetchW và tập lệnh LAHF/SAHF
RAM
  • Tối thiểu 1GB với bản 32bit
  • Tối thiểu 2GB với bản 64bit
4GB
Card đồ hoạ Hỗ trợ DirectX 9, WDDM 1.0 hoặc cao hơn Driver WDDM 1.3 hoặc cao hơn
Màn hình 800×600 pixels
Thiết bị nhập Chuột và bàn phím Màn hình cảm ứng
Bộ nhớ trống Tối thiểu 32GB

Windows 10 Pro ISO 32bit và 64bit có gì nổi bật?

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng các tính năng thông thường thì có thể chọn tải Win 10 Home. Nhưng nếu bạn muốn dùng những tính năng cao cấp cần chọn tải phiên bản Windows 10 hay bản Pro, Home. Phiên bản mang những điểm nổi trội nào? Cùng tìm hiểu chi tiết như sau:

Windows 10 Pro ISO 32bit/64bit

Hỗ trợ Task View

Đây là công cụ giúp người dùng có thể xem trước hình ảnh một cách rõ ràng thônq qua giao diện thiết kế trực quan. Không những vậy Windows 10 Pro cũng sở hữu toàn bộ những tính năng thông thương của win 10. Nhưng nó có được tính bảo mật cao hơn thông qua Hyper-V,BitLocker, Remote Desktop hỗ trợ truy cập từ xa.

Hỗ trợ Remove Desktop

Với công cụ Remove Desktop người dùng hoàn toàn có thể kết nối với máy tính của mình thông qua các thiết bị khác nhau. Sử dụng thiết bị khác để điều khiển máy tính giống như bạn đang ngồi trước tiếp trước màn hình máy tính vậy. Điều này giúp người dùng truy cập mọi lúc, mọi nơi cho công việc một cách thuận tiện nhất.

windows-10-iso-64bit
Windows 10 Pro ISO

Hỗ trợ mã hoá BitLocker

Thông thường máy tính của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu. Tuy nhiên thực tế thì ai đó vẫn có khả năng truy cập được vào ổ cứng của máy. Vì vậy dữ liệu vấn có thể bị lấy cảm và sao lưu mất an toàn. Điều này sẽ không còn đáng lo ngại khi bạn sử dụng Win 10 Pro ISO.

Phiên nản này được mã hoá BitLocker thông qua đó muốn đọc được dữ liệu lưu trên máy của bạn cần phải có key. Vì vậy mà mức độ bảo mật sẽ cao hơn và an toàn hơn rất nhiều.

Phiên bản Windows 10 Pro 64bit ISO cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng vượt trội. Đặc biệ thích hợp để dùng với các đối tượng có nhu cầu sử dụng cao, môi trường doanh nghiệp. Còn nếu bạn chỉ dùng nó để sử dụng các công cụ văn phòng cơ bản, lướt web, giải trí thì không nhất thiết phải chọn phiên bản này.

Link Tải Windows 10 Pro ISO trên Google Drive (32bit + 6bit) Mới Nhất

Win 10 ISO 64bit Win 10 ISO 32bit

Cách tải file ISO Win 10 Pro 32bit và 64bit mới nhất từ Microsoft

Natutool luôn cập nhật file ISO Windows 10 mới nhất và bạn có thể tải về từ link Google Drive cho tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải file ISO Win 10 Pro về máy tính từ trang của Microsoft, thì các bạn cùng thực hiện các bước chi tiết theo hướng dẫn của Natutool như sau:

Bước 1: Nhấn tải file ISO của Win 10 Pro qua link https://www.microsoft.com/en-gb/software-download/windows10ISO được Natutool chia sẻ ở đây.

Bước 2: Tại Select edition các bạn chọn Windows 10 rồi nhấn Confirm để xác nhận.

tai-windows-10-pro-iso
nhấn Confirm để xác nhận

Bước 3: Tại Choose one, các bạn chọn ngôn ngữ English International rồi nhấn Confirm để xác nhận.

tai-windows-10-pro-iso-cho-may-tinh
Chọn ngôn ngữ English International

Bước 4: Nhấn chọn phiên bản 32bit hoặc 64bit phù hợp với cấu hình máy tính của bạn. Như vậy là các bạn đã tải file ISO Windows 10 Pro thành công rồi.

tai-windows-10-pro-iso-cho-pc
Nhấn chọn phiên bản

Bước 5: Các bạn có thể tạo USB Boot hoặc Boot file vừa tải xuống vào ổ cứng để cài đặt Win 10 Pro ISO thành công nhé!

tai-windows-10-pro-iso-mien-phi
File vừa tải xuống

Kết Luận: Windows 10 ISO là phiên bản cung cấp nhiều tính năng cao cấp cho người dùng. Như chia sẻ trong bài viết bạn đã nắm được rất rõ về những đặc điểm nổi bật của nó. Hy vọng thông tin và link từ Goole Drive sẽ giúp bạn tải nhanh hơn file ISO Win 10 32bit và 64bit. Ngoài ra, mình cũng có hướng dẫn tải file từ trang web của Microsoft ở trong bài viết. Hy vọng sẽ bổ ích với những ai đang muốn tải phiên bản này về cài cho máy tính của mình thật thành công nhé!

MÃ CHIA SẺ: 607

ID NUMBER: 05466

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *