Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive【Bản Chính Thức】

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive【Bản Chính Thức】

author
8 minutes, 23 seconds Read

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive【Bản Chính Thức-natutool

Người dùng Windows chắc hẳn đứng ngồi không yên “nóng lòng” trải nghiệm phiên bản Windows 11 Pro rồi đúng không nào. Microsoft cách đây không lâu đã tung ra bản Windows 11 khiến nhiều người khá ngạc nhiên. Với giao diện và những tính năng hết sức thú vị. Để xem thử phiên bản này mang lại những gì. Hãy Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive [Bản Chính Thức]. Cùng theo dõi bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ để tham khảo thêm nhé.

Download Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive【Bản Chính Thức

Chắc hẳn giờ đây bạn đang nóng lòng trải nghiệm những tính năng mới của Windows 11 Pro 64Bit ISO mang lại rồi đúng không nào. Không để các bạn phải chờ đợi lâu VIPTOOLAZ sẽ cung cấp đường link để tải về bên dưới đây. Nhấp vào để tải về mà không lo bị dính virus đâu nha.

Link Tải Win 11 Pro 64bit Bản Chính Thức – Google Drive

 

XEM THÊM:

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

Giới thiệu tổng quan về Windows 11 Pro

Sau phiên bản Windows 10 Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Windows 11 được cải tiến.  Nâng cấp nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng hệ điều hành Windows. Mỗi phiên bản lại mang đến những tính năng hấp dẫn làm hài lòng người sử dụng. Tuy nhiên đối với một số người không thích thay đổi. Thì việc nâng cấp sử dụng phiên bản Windows mới là khá khó khăn.

So với hệ điều hành Windows 10 thì phiên bản Windows 11 có những cải tiến mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là trong phiên bản mới này giao diện màn hình dương như có độ tinh tế hơn hẳn. Phiên bản này đã giới thiệu đến người dùng những sự khác biệt như: giao diện với các góc bo tròn. Các biểu tượng, màu hình nền và một số tính năng khác được thay đổi và nâng cấp lên. Mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Những điểm mới trong phiên bản Windows 11 pro

Windows 11 pro được đánh giá là một phiên bản lột xác thay đổi khá nhiều. Microsoft cho biết ở phiên bản Windows 11 có tốc độ nhanh và an toàn hơn Windows 10 hiện tại. Vậy cụ thể là phiên bản Windows 11 pro có những tính năng mới nào. Chúng ta cùng xem qua nhé!!!

Một thay đổi rõ rệt nhất của phiên bản Windows 11 pro chính là Start Menu. Mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới. Những ô vuông live tile không còn nhàm chán mà thay thế bằng các biểu tượng. Ngoài ra người dùng vẫn có thể thay đổi màu, di chuyển thanh Menu, tuỳ chỉnh chức năng dễ dàng.

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

Windows 11 hỗ trợ Widget

Người dùng sẽ thuận tiện hơn khi xem tin tức hay dự báo thời tiết ngay trên màn hình đúng không nào. Ở phiên bản Windows 11 cung cấp tính năng Widget được hỗ trợ bởi AI. Đồng thời biểu tượng Widget sẽ nằm trong thanh tác vụ. Nếu muốn xem bạn chỉ cần một cú nhấp chuột các thông tin sẽ hiện ra.

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

Hỗ trợ app Android trên Windows 11

Một tính năng đặc biệt thú vị mà người dùng chắc chắn sẽ khá ngạc nhiên về tính năng này. Ở phiên bản Windows 11 người dùng có thể sử dụng các ứng dụng Android trên máy tính. Những ứng dụng này sẽ được đặt trong thanh tác vụ. Người dùng có thể dễ dàng kéo xuống để sử dụng bất cứ lúc nào.

Xây dựng App Store mới

Giờ đây cửa hàng ứng dụng trong Windows đã được xây dựng lại. Giúp cải thiện tốc độ cũng như mang lại sự dễ dàng trong việc khám phá cài đặt ứng dụng. Cung cấp Tab phát trực tuyến cho phép người dùng chuyển nội dung từ máy tính sang TV một cách dễ dàng hơn trước.

Cải thiện các thiết bị cảm ứng

Ở phiên bản Windows 11 pro bạn sẽ cảm nhận được sự cải tiến về chuột, bàn phím khi sử dụng chế độ cảm ứng. Để giúp người dùng dễ dàng hơn khi sử dụng và chạm đúng mục tiêu. Các biểu tượng trên thanh tác vụ sẽ tự động giãn ra tạo khoảng trống. Đồng thời nó còn cung cấp bàn phím cảm ứng khá giống với điện thoại. Người dùng có thể dễ dàng lướt nhập kí tự vằn ngón tay.

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

 • Bước 1: Sau khi tải Windows 11 Pro 64Bit ISO về máy tính hoàn tất. Khởi động lại máy tính tiến hành tạo mục USB như hình bên dưới

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

 • Bước 2: Nhấn phím Boot liên tục Sau khi màn hình Boot hiện lên chúng ta nhấn chọn Boot from USB Drive hoặc tùy chọn USB Hard Drive.
 • Bước 3: Tiếp tục ở cửa sổ này bạn lựa chọn mục ngôn ngữ, sau đó nhấn chọn NEXT

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

 • Bước 4: Tiếp theo một cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn INSTALL

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

 • Bước 5: Lúc này ứng dụng yêu cầu bạn nhập key. Nếu không có key bạn tiến hành chọn mục I don’t have a product key. Sang cửa sổ tiếp theo thì nhấn chọn Windows 11 pro

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

 • Bước 6: Tiếp tục một màn hình mới xuất hiện. Bạn nhấn chọn vào mục Custom: Install Windows only

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

 • Bước 7: Tiếp theo ở cửa sổ này yêu cầu bạn chọn phân vùng để cài đặt Windows 11. Bạn có thể tuỳ ý chọn sau đó nhấn NEXT

Tải Windows 11 Pro 64Bit

 • Bước 8: Lúc này máy tính đang tiến hành cài đặt. Hãy chờ đợi cho đến khi cài đặt thành công

 • Bước 9: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất máy tính của bạn sẽ tự động khởi động lại. Sau khi khởi động lại sẽ có màn hình như bên dưới. Bạn thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

 • Bước 10: Sau khi hoàn tất máy tính sẽ mất vài phút để cập nhật những thay đổi

 • Bước 11: Sau khi xong tất cả màn hình máy tính sẽ hiển thị như hình bên dưới

Tải Windows 11 Pro 64Bit ISO Google Drive

Tải Windows 11 Pro 64Bit

Giờ đây sau khi thực hiện xong các bước cài đặt Windows 11 Pro 64Bit ISO như hướng dẫn trên. Bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mới mà phiên bản này mang lại. Hi vọng với bài hướnh dẫn trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp bạn cài đặt và trải nghiệm Windows 11 nhanh hơn.

Chúc mọi người thực hiện thành công nhé!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *