Tải WinRAR 32bit/64bit Full Crack Tiếng Việt Mới Nhất 2022

Tải WinRAR 32bit/64bit Full Crack Tiếng Việt Mới Nhất 2022

author
10 minutes, 18 seconds Read

Tải WinRAR 32bit/64bit Full Crack Tiếng Việt Mới Nhất 2022-natutool

Để giải nén các file tải về thì bạn không thể thiếu phần mềm WinRAR. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ giải nén file, lưu trữ file dễ dàng nhất. Để sở hữu phần mềm này bài viết sau đây sẻ chia sẻ cách tải & cài đặt WinRAR full natutool 2022 Google Drive.

Tìm hiểu về phần mềm WinRAR

Phần mềm Winrar được biết đến là một trong những phần mềm giải nén tiện lợi nhất hiện nay. Được sản xuất bởi win.rar GmbH. Một trong những nơi cung cấp nhiều phần mềm thương mại nổi tiếng trên thế giới. Tạo nên thương hiện được đánh giá cao hiện nay. WinRAR do Yevgeny Roshal được phát triển vào năm 1993 với công cụ giải nén hàng đầu. Sở hữu nhiều tính năng đặc biệt giúp người dùng khó tìm thấy ở nơi nào. Chính vì nhờ Winrar mà quy trình cài đặt các công cụ diễn ra rất nhanh chóng.

Download WinRAR 32bit/64bit Full Crack Google Driver

ViptoolAZ tặng bạn Link Tải Winrar 32bir + 64bit các phiên bản TIẾNG ANH và TIẾNG VIỆT MIỄN PHÍ 100%. Nhấp vào link tải Winrar bên dưới đây nhé!

 • Download WinRAR 32bit Tiếng Việt

 • Download WinRAR 64bit Tiếng Việt

 • Download WinRAR 32bit Tiếng Anh

 • Download WinRAR 64bit Tiếng Anh

FILE Crack WinRAR Vĩnh viễn tất cả các phiên bản luôn. Cần Download File rarreg.key này về chạy là kích hoạt vĩnh viễn, full tính năng nha mọi người. 

 • Link File Rarreg.key Active Bản Quyền WinRAR Vĩnh Viễn

Lưu ý: Nếu mọi người có tài chính thì hãy mua Key bản quyền để ủng hộ nhà phát triển nhé.

THAM KHẢO THÊM: Phần mềm hỗ trợ máy tính được sử dụng phổ biến hiện nay được VIPtoolaz chia sẻ MIỄN PHÍ nhé!

Điểm danh những tính năng vượt trội của phần mềm WinRAR Full

Không phải tự nhiên mà người dùng lại tung hô phần mềm WinRAR Full này như vậy. Bởi nó sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng trải nghiệm rất dễ dàng. Sau đây là một số tính năng vượt trội của WinRAR Full Crack phải kể đến:

Tạo các tệp nén RAR

Một trong những tính năng đầu tiên không thể bỏ qua đó chính là khả năng tạo các tệp nén RAR và ZIP. Các tệp lưu trữ được công cụ này giải nén rất hiệu quả. Chẳng hạn như các tệp CAB, GZ, ISO, UUE, XZ, RAR, ACE, JAR, LHA, BZIP2, TAR, ARJ,… Nhờ phần mềm giải nén Winrar mà người dùng có thể dễ dàng kiểm tra lưu trữ bằng CRC32 hoặc BLAKE2 checksums.

Mã hoá tiêu chuẩn AES

Đối với phần mềm Winrar còn có tính năng mã hoá tiêu chuẩn AES 256 bit hơn cả khả năng mã hoá. Được đánh giá là phương thức mới mẻ. Có khả năng nén và giải nén giúp quá trình được hiệu quả hơn. Nhờ sử dụng CPU đa luồng.

Tạo các kho lưu trữ

Một trong những đột phá của Winrar đó chính là tính năng tạo các kho lưu trữ nhỏ hơn. Có khả năng chia tách các kho lưu trữ thành các ổ riêng biệt. Đây chính là sự tiên phong của phần mềm này đem đến chất lượng cho người dùng. Đặc biệt tính năng này là một công cụ hoàn hảo đối với những bạn có sở thích gởi dữ liệu qua web.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ Winrar mà dường như việc nén và giải nén diễn ra rất nhanh chóng. Giúp người dùng tiết kiệm khối lượng lớn thời gian và cat các chi phí truyền tải. Đồng thời nếu biết tận dụng Winrar bạn sẽ tiết kiệm được không gian lưu trữ. Bởi nó không giới hạn số lượng tệp lưu trữ. Ngoài ra đối với những loại tệp đa phương tiện thì Winrar sẽ nhận dạng và chọn những phương pháp ưu tiên. Bởi phần mềm winrar có những thuật toán rất chuyên nghiệp được vận dụng rất hiệu quả.

Chế độ wizard

Đối với phiên bản Winrar 64 bit full này rất dễ sử dụng. Nó có nhiều hơn những công cụ giúp lưu trữ khác. Đặc biệt chế độ wizard cho phép truy cập tức thời vào các chức năng lưu trữ khác.

Khôi phục tệp tin và ổ đĩa

Một tính năng vượt trội không thể bỏ sót của phần mềm winrar đó chính là khả năng tạo nên các tệp tin lưu trữ tự trích xuất. Khi cần người dùng có thể phục hồi hồ sơ. Đồng thởi cho phép bạn tái tạo ngay những vật chất bị hỏng trong khi lưu trữ

Viptoolaz.com là trang tổng hợp tin tức chia sẻ kiến thức công nghệ, khoa học, đời sống, thủ thuật máy tính, điện thoại hay và những phần mềm hữu ích khi sử dụng máy tính laptop, smartphone.

Thông tin cơ bản về phần mềm WinRAR

Phiên bản WinRAR mới nhất 6.02
Sử dụng cho Windows, MacOS, Android
Nền tảng 32bit và 64bit (Sử dụng cho Win XP trở lên)
Kích thước 3MB (Gần 50 Ngôn ngữ)

Hướng dẫn tải và cài đặt WinRAR Mới Nhất Chuẩn 100%

Với những tính năng vượt trội như trên Winrar đã thuyết phục đông đảo người dùng sử dụng phần mềm này. Nếu bạn chưa sở hữu thì hãy theo dõi các bước hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Winrar dưới đây nhé!

 • Bước 1: Download Winrar full. Lưu ý tuỳ vào cấu hình máy tính nhớ chọn đúng phiên bản winrar 32bit hoặc winrar 64bit.
 • Bước 2: Chạy file SETUP.EXE vừa mới tải xuống

Winrar

 • Bước 3: Chọn “cài đặt”

 • Bước 4: Chọn các định dạng mà bạn muốn hỗ trợ. Thông thường sẽ để nguyên như mặc định. Sau đó nhấn chọn ĐỒNG Ý

 • Bước 5: Nhấp vào nút XONG để hoàn tất cài đặt

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm giải nén Winrar Full 32/64 bit

Để sử dụng được phần mềm giải nén Winrar vừa được cài đặt bạn cần tiến hành crack winrar để sử dụng vĩnh viễn. Sau đây là các bước giúp crack Winrar Full

 • Bước 1: sử dụng chuột để kéo thả file rarreg.key vào giữa màn hình File này sẽ là file crack chung cho tất cả các phiên bản

 • Bước 2: Nhấn chọn YES

 • Bước 3: Nếu trên màn hình xuất hiện hộp thoại như bên dưới. Thì xem như quá trình crack winrar đã thành công. Bạn có thể sử dụng Winrar để nén và giải nén file tuỳ thích

– pass giải nén phần mềm khác: 709197

Hướng dẫn kiểm tra bản quyền của Winrar crack

Để kiểm tra bản quyền của phần mềm Winrar 64bit full crack bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn Help > Chọn About WinRar để kiểm tra bản quyền

 • Bước 2: Dòng chữ hiện ra Unlimited license là đã thành công. Sau đó nhấn OK bạn nhé

Hướng dẫn sử dụng winrar 64bit full

Trường hợp các file được nén có dạng như .zip, .rar .7zip… với biểu tượng như sau. Đeer giải nén file bạn sẽ thực hiện bằng cách nhấp chuột phải vào file cần được giải nén. Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện 4 tuỳ chọn như sau:

Đặc điểm các tùy chọn trên WinRAR Chi tiết
Open with WinRAR Chức năng xem trước bên trong file nén chứa những thư mục nào
Extract files Giải nén nâng cao
Extract here Giải nén thư mục tại file .Zip
Extract to Giải nén vào thư mục (dùng thường xuyên nhất)

Nếu chưa sở hữu cho mình phần mềm siêu tiện ích này. Nhanh tay tải và cài đặt Winrar Full crack theo các bước hướng dẫn trên.Nếu có bất kì thắc mắc nào bạn có thể xem thêm các bài chia sẻ khác trên web nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công 1000% luôn nhé!!!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *