Natutool

Tải WinRAR Full (64bit – 32bit) Mới Nhất 2022, Google Drive

author
11 minutes, 21 seconds Read

Tải WinRAR Full (64bit – 32bit) Mới Nhất 2022, Google Drive– natutool 

WinRAR natutool là trình quản lý File không thể thiếu trên máy tính sử dụng Hệ điều hành Windows, với phiên bản đầu tiên được kỹ sư Yevgeny Roshal của win.rar GmbH phát hành lần đầu vào năm 1993. Cho tới thời điểm hiện tại, hãng này đã phát hành phiên bản WinRAR mới nhất là 6.11. Sau đó, bạn có thể tải về sử dụng miễn phí 40 ngày rồi đăng ký với 29$ hoặc chọn cách kích hoạt bằng License Key để sử dụng miễn phí WinRAR Full Bản Quyền và không xuất hiện thông báo.

Thông tin về phần mềm

Hệ điều hành Windows / Mac OS
Tên phần mềm WinRAR
Phát triển bởi Eugene Roshal
Phiên bản mới nhất 6.11 (32bit hoặc 64bit)
Kích thước File 3 MB
Ngôn ngữ có sẵn 47 ngôn ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Việt,…)
Hệ điều hành Windows XP trở lên

Chức năng của WinRAR là gì?

Thứ nhất, WinRAR được sử dụng để nén File lưu trữ với 2 định dạng phổ biến là RAR hoặc ZIP. Ngoài 2 định dạng này, WinRAR còn hỗ trợ nén các định dạng khác như: SFX, NTFS CAB, ACE, ISO,… với kích thước nhỏ hơn gấp nhiều lần so với thư mục gốc. Giúp tiết kiệm không gian đĩa trên máy tính, hay USB và các thiết bị lưu trữ khác.

Thứ 2, WinRAR còn giúp người dùng sắp xếp và trao đổi các tệp điện tử an toàn và hiệu quả hơn với. Bằng cách nén File bằng WinRAR giúp giảm thiểu nguy cơ bị tin tặc đánh cắp dữ liệu khi gửi File qua Email, Zalo,… WinRAR mới nhất đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn khỏi bị hư hại hay sử dụng trái phép.

Thứ 3, WinRAR 6.11 Mới Nhất có thể nén nhiều tệp thành một File duy nhất với kích thước nhỏ hơn. Giúp tăng khoảng trống cho không gian đĩa hay các thiết bị lưu trữ di động (USB, ổ cứng di động,…). Sau đó, các file nén được sắp xếp vào các thư mục và chúng ta có thể thêm vào hoặc giải nén các tập tin từ các thư mục lưu trữ.

nen-nhieu-tep-thanh-mot-File-duy-nhat

Thứ 4, File nén bằng WinRAR được bảo vệ bằng mật khẩu giúp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi lưu trữ hay chia sẻ dữ liệu qua Internet. Dẫn chứng là các phiên bản WinRAR 5.0, WinRAR 5.8 hay WinRAR 6.11 đều sử dụng mã hóa mật khẩu AES 256-bit giúp bảo vệ giữ liệu cho người dùng một cách an toàn nhất.

dat-mat-khau-cho-file-bang-Winrar

Thứ 5, chức năng khóa thư mục (lock file) trên WinRAR chỉ có thể xem nội dung chứ không thể sửa đổi hay xóa bất kì tệp nào trong File đã bị lock. Chúng ta chỉ nên sử dụng với các tập tin quá lớn khi lưu trữ trên USB hay ổ đĩa cứng để chia sẻ qua Internet.

lock file-bang-Winrar

Thứ 6, Backup: Tính năng bổ sung này giúp chúng ta có thể khôi phục dữ liệu sau khi mất. Tính năng khôi phục dữ liệu trên WinRAR thường được dùng để khôi phục sau khi xảy ra sự cố mất dữ liệu hay khôi phục một số lượng nhỏ các file đã bị xóa hay bị lỗi chẳng hạn..

Backup-tren-Winrar

Download WinRAR Full Bản Việt hóa Mới Nhất

Link Download WinRAR tiếng Anh 6.11 Mới Nhất

 

Lưu ý: Để kích hoạt Winrar vĩnh viễn thành công trên máy tính Windows 10, 8, 7 XP, hay Windows 11, thì bạn cần tải File rarreg.keyTại đây / rarreg.key winrar 6.11 – Tại đây (dành cho tất cả các phiên bản bao gồm tiếng anh và tiếng việt).

Hướng dẫn cài đặt WinRAR Full Vĩnh Viễn trên Windows

 

Chọn đúng phiên bản 32bit hoặc 64bit phù hợp với máy tính của bạn. Bạn cũng có thể chọn phiên bản Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt tùy theo sở thích. Ở đây mình dùng phiên bản WinRAR tiếng Việt.

 • Bước 1: Tải một trong các phiên bản WinRAR 32bit hoặc 64bit ở trên
 • Bước 2: Nhấp chuột phải vào File Setup WinRAR chọn Open

WinRAR-64bit-Full

 • Bước 3: Nhấn cài đặt (Ở đây mình cài WinRAR bản 5.61 tiếng Việt)

WinRAR-32bit

 • Bước 4: Chấp nhận điều khoản người dùng cuối khi cài WinRAR trên máy tính Windows/MAC

WinRAR-Tieng-viet

 • Bước 5: Thông báo cài đặt WinRAR 64bit hoặc 32bit thành công, nhấn Xong như hình dưới đây

WinRAR-64bit-moi-nhat-2021

 • Bước 6: Mở WinRAR theo đường dẫn như hình dưới đây để tiến hành kích hoạt

kich-hoat-WinRAR-64bit

 • Bước 7: Giải nén File rarreg.key winrar 6.11 ra, rồi kéo thả vào file cài đặt WinRAR

rarreg-key-winrar-6-02

 • Bước 8: Chọn Yes để xác nhận kích hoạt đăng ký WinRAR Full bản quyền

WinRAR-download

 • Bước 9: Thông báo đăng ký WinRAR thành công, nhấn OK để kết thúc

dang-ky-winrar-thanh-cong

 

Chỉ với một vài thao đơn giản trên là mình đã cài đặt, cũng như kích hoạt WinRAR Tiếng Việt thành công trên máy tính Windows 64bit. Với các phiên bản Tiếng Anh bạn cũng cài đặt tương tự, sau đó bạn cũng có thể chuyển đổi ngôn sang Tiếng Việt như dưới đây.

Cài tiếng Việt cho WinRAR

Để chuyển đổi ngôn ngữ WinRAR từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào https://www.rarlab.com/download.htm
 • Bước 2: Tải bản Vietnamese (32 bit) hoặc Vietnamese (64 bit)
 • Bước 3: Chạy cài đặt và để Change language WinRAR

Chuyển WinRAR sang tiếng Anh

 • Bước 1: Truy cập vào https://www.rarlab.com/download.htm
 • Bước 2: Tìm và tải bản English (32 bit) hoặc English (64 bit)
 • Bước 3: Chạy cài đặt WinRAR Tiếng Anh là xong

 

Lưu ý: Nếu bạn gặp phải trường hợp lỗi ngôn ngữ WinRAR 64bit /32bit mới nhất thì hãy thử gỡ đi và cài lại nhé! Mình đã cài đặt và chưa gặp phải lỗi này.

So sánh WinRAR 64bit và WinRAR 32bit

Điểm chung giữa WinRAR 64 bit và 32 bit

Dù bạn đang dùng WinRAR 32bit hay 64bit thì tất cả đều hỗ trợ giao diện và tính năng như nhau. Với phiên bản WinRAR mới nhất hiện nay là 6.11 (32bit và 64bit) có khả năng nén cao hơn các phiên bản cũ rất nhiều (từ 10 tới 50%). Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt Password File nén, chỉnh sửa file bị hỏng,… trên cả 2 bản này.

Điểm chung tiếp theo là cả 2 phiên bản WinRAR 64bit và 32bit đều chạy trên hệ điều hành Windows. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt WinRAR trên macOS hay các thiết bị trên di động cũng được hỗ trợ.

Nén và giải nén tập tin với nhiều định dạng File khác nhau bao gồm: RAR, ZIP, 7Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ và TAR.GZ, BZ2, TAR.BZ2, ACE, UUE, JAR,… Thậm chí File ISO cũng không là vấn đề đối với WinRAR mới nhất khi giải nén hay nén trên máy tính.

Khả năng nén tập tin của cả hai phiên bản WinRAR 64bit và 32bit là ngang ngửa nhau. Đảm bảo an toàn về tính bảo mật khi nén và giải nén nếu bạn đặt mật khẩu cho File nén. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng 1 trong 2 phiên bản này.

Điểm khác biệt giữa WinRAR Rarlab 64bit và 32bit

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 phiên bản này là WinRAR 64bit chỉ có thể cài đặt và chạy trên Windows 64bit. Còn WinRAR 32bit thì có thể cài và chạy trên cả 2 hệ điều hành Windows 32bit và 64bit của Microsoft. Mặt khác, nếu bạn sử dụng WinRAR trên Windows 64bit đôi sẽ xử lý nhanh hơn trên Win 32bit là bình thường

Những lỗi thường gặp khi sử dụng WinRAR

Một trong những lỗi hay gặp nhất trên WinRAR chính là lỗi “Winrar diagnostic messages”. Nguyên nhân là do bạn tải một thư mục nào đó từ trên Internet được nén bằng WinRAR. Hay là ai đó gửi cho bạn, nhưng File nén đó lại được chia nhỏ ra. Để xử lý lỗi này trên WinRAR bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Nhấp đôi chuột vào File nén RAR để mở lên
 • Bước 2: Chọn Tools Repair archiveBrowse (để lưu File sau khi sửa lỗi)
 • Bước 3: Tick chọn RAR hoặc ZIP rồi nhấn OK sẽ tạo ra một File RAR được sửa lỗi

 

Nếu thực hiện theo các bước trên mà vẫn không được lỗi “Winrar diagnostic messages” thì bạn cần cập nhật lên phiên bản WinRAR mới nhất. Sau đó, hãy Restart máy tính rồi tiến hành giải nén lại chắc chắn sẽ thành công (mình đã Test rồi). Không được nữa thì bạn hãy tải Zalo về máy tính và liên hệ với mình qua số Zalo: 0947180202 để được hỗ trợ cài đặt từ xa.

Kết luận: WinRAR là một trong những trình quản lý tập tin không thể thiếu trên Windows và Macbook. Bạn chỉ cần Download WinRAR 64 bit / 32bit bản Tiếng Anh và Tiếng Việt và cài đặt là dùng được thôi. Sau đó, bạn có thể Active WinRAR theo hướng dẫn ở trên để tắt thông báo đăng ký. MÃ GIẢI NÉN: 5678

License: 05466

MÃ CHIA SẺ: 607

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *