Tải Winrar (32/64 bit) 2022

Tải Winrar (32/64 bit) 2022

author
8 minutes, 31 seconds Read

Tải Winrar (32/64 bit) 2022– natutool 

Winrar natutool là một lựa chọn hàng đầu để nén và giải nén tập tin. Mọi công việc văn phòng hàng ngày của chúng ta ít nhiều cũng đều dính dáng đến phần mềm này, và độ phổ biến của nó là không phải bàn. Để tải và sử dụng WinRAR hiệu quả, bạn nên làm theo chi tiết các hướng dẫn “Tải WinRAR 5.71 Full Crack 32/64 bit” của Top Công Nghệ nhé!

1. Khái quát phần mềm WinRAR 5.71?

WinRAR là chương trình nén tệp tốt nhất sử dụng để mở, tạo và giải nén các file RAR, ZIP và các tệp định dạng khác. Phát triển năm 1993 bởi Yevgeny Roshal, dù đã trải qua một khoảng thời gian vô cùng dài nhưng sự thật WinRAR vẫn là công cụ nén hàng đầu nhân loại.

Trước kia làm việc nhiều hơn với các tệp tín nén như RAR và ZIP, nhiều loại tệp lưu trữ khác cũng được công cụ này giải nén hiệu quả, có thể điểm danh một vài cái tên như: CAB, GZ, ISO, UUE, XZ, RAR, ACE, JAR, LHA, BZIP2, TAR, ARJ,… Mặc dù có nhiều loại tệp nén khác như .UHA, .7z và .KGB xuất hiện thì WinRAR vẫn là lựa chọn số 1.

WinRAR 5.71 Full Crack (32/64 bit) là một trong số những phiên bản mới nhất tại thời điểm này, vẫn rất thuận tiện và hoàn toàn miễn phí. Được fix những tiến trình chậm, cải tiến rất nhiều bên trong với mục đích chủ yếu vẫn là mang lại trải nghiệm cho người dùng.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 98, Windows 98 SE, Windows ME, Windows 2000, Windows NT, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Xem thêm >>> Share Key Kaspersky Internet Security 2021 Full Bản Quyền

2. Tính năng nổi bật của WinRAR

  • Hỗ trợ nhiều định dạng

Không chỉ cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho kho lưu trữ RAR và lưu trữ ZIP, ngoài ra còn có thể nén và lưu trữ tệp tin với định dạng khác CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.

  • Nén tệp nhanh, tối ưu dung lượng

Sử dụng WinRAR 5.71 Full Crack khi có nhu cầu nén tệp, nó giúp bạn tạo tài liệu lưu trữ nhỏ hơn bản gốc, tiết kiệm không gian lưu trữ, thời gian tải xuống. Thêm nữa, dung lượng của mỗi file sau khi nén cũng được giảm một cách tối đa, khiến tập tin trở nên nhẹ nhất.

Ứng dụng với khả năng hỗ trợ các tệp tin và lưu trữ lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Số lượng thế này sẽ thoải mái cho tất cả các mục đích thực tế của người dùng.

  • Giao diện được cải thiện

Phần mềm WinRAR 5 cung cấp một giao diện tương tác đồ họa sử dụng chuột và các menu cũng như giao diện dòng lệnh. Người dùng do đó sẽ dễ nhìn hơn và có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này chỉ với một vài thao tác đơn giản.

WinRAR trong phiên bản mới nhất này dễ sử dụng hơn nhiều công cụ lưu trữ khác với chế độ ‘Wizard’ đặc biệt cho phép truy cập tức thời vào các chức năng lưu trữ cơ bản. Điều này tránh nhầm lẫn trong các bước đầu tiên sử dụng.

  • WinRAR tối ưu hóa mã hóa lưu trữ bằng AES 

Ứng dụng còn cung cấp cho người dùng lợi ích của mã hóa lưu trữ sức mạnh của công nghiệp bằng việc sử dụng AES với một chìa khóa 128 bit.

  • Khôi phục tập tin và ổ đĩa ngay khi cần 

Winrar 5.71 còn có khả năng tạo các tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ. Bạn có thể phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi này sẽ cho phép người dùng tái tạo ngay cả vật chất bị hỏng trong quá trình lưu trữ.

3. Link Download WinRAR Full Crack

Và sau đây những bạn có thể download và sử dụng phần mềm WinRAR Full mới nhất hoàn toàn không lấy phí tại Topthuthuat.vn sau đây:

Link Download Key – File Ragreg.key

download

File cài đặt WinRAR

Download Thông tin
download Tên file: wrar571.exe
Dung lượng: 2.8MB
Phiên bản: 32bit (x86)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
download Tên file: winrar-x64-571.exe
Dung lượng: 3MB
Phiên bản: 64bit (x64)
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
download Tên file: wrar571vn.exe
Dung lượng: 2.8MB
Phiên bản: 32bit (x86)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
download Tên file: winrar-x64-571vn.exe
Dung lượng: 3MB
Phiên bản: 64bit (x64)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt

À thêm nữa, để sử dụng phần mềm này anh em cần phải cài đặt key vĩnh viễn để cho khỏi hiện thông báo bực mình khi sử dụng nha.

4. Hướng dẫn Cài đặt & Crack WinRAR 5.71 Full 

Mọi người tải thêm 1 file nữa có tên là rarreg.key. Đây là file rất cần thiết giúp chúng ta kích hoạt chức năng Full chức năng của WinRaR. Các bạn tải xong file cài đặt và file rarreg.key thì làm xong các bước bên dưới.

Bước 1: Chạy file cài đặt

Tải WinRAR Full Crack và nhấn vào file tải về để cài đặt. Nhấn Install

Bước 2: Nhấn OK

Bước 3: Nhấn Done

Bước 4: Nhấn mở WinRAR 5.71 Full Crack

Sau khi cài đặt xong, Winrar sẽ tự mở 1 thư mục giống như hình dưới. Nhấn vào biểu tương WinRAR trong thư mục

Bước 5: Tải file rarreg.key và thả vào thư mục vừa hiện ra

Bước 6: Kiểm tra bản quyền WinRAR 5.71 Full Crack

Nhấn Help > Chọn About WinRar để kiểm tra bản quyền

Nếu có dòng chữ Unlimited license là thành công, nhấn OK nhé.

5. Hướng dẫn Sử dụng

Đối với những file được nén đuôi .zip .rar .7zip… sẽ có biểu tương như trong hình.

Để giải nén, các bạn nhấn chuột phải vào file nén, sẽ xuất hiện 4 tùy chọn.

  • Open with WinRAR: xem trước bên trong file nén chứa cái gì
  • Extract files…: giải nén nâng cao
  • Extract Here: giải nén tại thư mục đặt file zip
  • Extract to …: giải nén vào thư mục ( khuyên các bạn nên nhấn vào lựa chọn này nha

Xem thêm >>> Download Adobe Reader Full [32/64 Bit] + Hướng Dẫn Cài Đặt

Lời kết

Có thể nói, WinRAR 5.71 Full Crack là một trong những phần mềm nén và giải nén tệp tốt nhất, giúp bạn nén nhiều tệp thành một tệp .rar hoặc .zip, nhằm mục đích lưu trữ hoặc gửi cho người khác một cách thuận tiện nhất. Hi vọng qua bài viết này của Top Công Nghệ các bạn sẽ có những kiến thức cần thiết để sử dụng phần mềm này hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *