Tải Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full Crack + Portable

Tải Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full Crack + Portable

author
8 minutes, 59 seconds Read

Tải Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full Crack + Portable-natutool

Xilisoft Video Converter Ultimate natutool công cụ chuyển đổi video chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích hiện nay. Hỗ trợ nhiều định dạng giúp người dùng có thể xử lý hàng loạt các tệp chuyển đổi các tệp đa phương tiện. Mang lại sự thuận tiện hơn trong quá trình chuyển đổi video. Với độ nét tiêu chuẩn (SD) và định dạng độ nét cao (HD). Nếu loay hoay tìm tải Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full Crack + Portable. Bạn có thể tham khảo qua bài chia sẻ của VIPTOOLAZ dưới đây nhé!!!

Giới thiệu về phần mềm Xilisoft Video Converter Ultimate 7

Xilisoft Video Converter được coi là công cụ giúp hỗ trợ chuyển đổi video, âm thanh chuyên nghiệp được dùng cho PC và MAC. Hỗ trợ các định dạng như: MPEG, MP4, AVI, H.264 / AVC, RM, WMV, MOV.  Có khả năng tương thích với nhiều thiết bị chẳng hạn như: điện thoại, Apple TV, ipad, ipod, iphone, xbox, PS3, PSP,… Đặc biệt đối với bản nâng cấp là Xilisoft Video Converter 7 người dùng còn có thêm định dạng 3D. Với khả năng chuyển đổi video với tốc độ nhanh hơn.

Ngoài ra Xilisoft Video Converter Ultimate còn có khả năng chỉnh sửa các tệp đơn giản. Thực hiện các thao tác như: cắt, chỉnh sửa, tách video, thêm hình, nhạc và các hiệu ứng âm thanh khác. Nhờ đó phần mềm convert video full crack được rất nhiều người yêu thích. Bởi nó tích hợp nhiều tính năng rất thú vị. Mang lại hiệu quả với tốc độ nhanh chóng.

Tính năng vượt trội mà Xilisoft Video Converter Ultimate 7 mang lại

Phần mềm Xilisoft Video Converter Ultimate nổi tiếng với nhiều tính năng hấp dẫn. Nhờ đó mà phần mềm này được rất nhiều người dùng lựa chọn. Cùng điểm qua một vài tính năng vượt trội mà Xilisoft Video Converter Ultimate 7 mang lại nhé!!!

Phần mềm xilisoft video converter full crack Hỗ trợ chuyển đổi video chất lượng

Một trong những tính năng đáng kể đến chính là tính năng chuyển đổi video từ thông thường sang 3D giữa các đoạn khác nhau. Ngoài ra phần mềm xilisoft video converter full crack còn cho phép hỗ trợ nhiều định dạng chuyển đổi nhiều định dạng HD như: MPEG-4 AVC, AVCHD Video. Cũng như chuyển đổi video từ HD sang SD.

Quá trình thực hiện nhanh chóng nhờ xử lý CPU đa lõi để tuỳ chỉnh chất lượng. Với các tập tin video, âm thanh có thể được chuyển đổi sang ipod, iphone, ipad một cách nhanh chóng chỉ qua vài bước thực hiện đơn giản. Đồng thời với phần mềm Xilisoft video cutter full crack người dùng có thể tạo ra những video bằng cách ghép từ nhiều tấm hình. Sử dụng những hiệu ứng vui nhộn để tạo nên một video để làm kỉ niệm.

Xilisoft Video Converter Ultimate 7 chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Giờ đây với phiên bản Xilisoft Video Converter Ultimate 7 bạn có thể chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp. Với các tính năng như crop, người dùng có thể tuỳ ý chỉnh sử kích thước khung hình mà mình mong muốn. Để tạo video có thêm điểm nhấn bạn có thể sử dụng thêm các hình ảnh text watermark thêm vào. Ngoài ra ở phần phụ đề của video người dùng có thể tuỳ ý điểu chỉnh độ trong suốt để phù hợp với màu video. Muốn video trở nên sống động hơn bạn có thể dễ dàng điều chỉnh và thêm vào các hiệu ứng âm thanh vui nhộn.

Khả năng thiết lập chuyên nghiệp trên Xilisoft Video Cutter

Một tính năng không thể không kể đến của phiên bản Xilisoft Video Converter Ultimate 7 chính là khả năng thiết lập một cáh chuyên nghiệp. Nó có thể tối ưu hoá và có thể phân loại hàng loạt các thiết bị đa phương tiện. Nhằm tuỳ chỉnh cấu hình và lưu lại. Các thông số như thời gian, kích thước, chất lượng, âm thanh, hình ảnh, video, thông tin thẻ,…. dường như trở nên phong phú hơn. Với những thông số cao cấp hơn nhằm hỗ trợ cho các người dùng chuyên nghiệp.

Ngoài ra ở Xilisoft full crack chúng có thể thực hiện chuyển đổi nhiều tập tin sang một số các định dạng cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó để giúp người dùng biết được kích thước tệp tin trước khi xuất ra thì nó có khả năng tính toán chính xác kích thước tệp tin đầu ra bằng Bitrate Calculat.

Qua một số các tính năng trên chắc hẳn nhiều người dùng sẽ nhận thấy xilisoft video converter ultimate full crack 2017 là một phần mềm khá tiện ích. Hỗ trợ nhiều chức năng phù hợp với nhu cầu của người dùng. Cải thiện hiệu suất và tiết kiệm khối lượng lớn thời gian hơn.

Yêu cầu cấu hình khi tải về Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full Crack

Để phần mềm này có thể chạy mượn mà trên hệ thống máy tính của bạn. Thì máy tính cần đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10. Hỗ trợ cả bản 32 bit hoặc 64 bit – tất cả các phiên bản
 • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 256 MB
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: tối thiểu 150MB
 • Tốc độ xử lý của máy tính ổn định

Download phần mềm Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full Crack + Portable

Nếu máy tính của bạn đảm bảo các yêu cầu về cấu hình như trên. Bạn có thể tải về phần mềm Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full Crack. Qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

Download Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full crack Google Driver

Hướng dẫn cài đặt Xilisoft Video Converter Ultimate 7 Full Crack

 • Bước 1: Sau khi tải xilisoft video converter full crack về thành công bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar
 • Bước 2: Chạy file cài đặt

 • Bước 3: Để tiếp tục nhấn chọn NEXT

 • Bước 4: Cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn I Agree

 • Bước 5: Để tiếp tục bạn nhấn vào ô NEXT

 • Bước 6: Tiếp tục chọn NEXT

Xilisoft Video Converter Ultimate 7

 • Bước 7: Cửa sổ mới hiện ra bạn tiếp tục nhấn NEXT

Xilisoft Video Converter Ultimate 7

 • Bước 8: Nhấn chọn INSTALL để tiến hành cài đặt

Xilisoft Video Converter Ultimate 7

 • Bước 9: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc nhấn chọn FINSH

Xilisoft Video Converter Ultimate 7

 • Bước 10: Nhập một trong số các key xilisoft video cutter 2 bên dưới để crack xilisoft video cutter 2
   • 149F-175F-D25B-8304-8F36-79F7-06CC-BD6D
   • 1706-F8E7-D6C5-B4DE-67A4-E9AB-4904-9307
   • 6161-6C6C-6C5C-5D1C-6837-7A87-9FD1-8325
   • 01CC-F8B4-10DC-9E1C-7325-A4E6-683F-82A6
   • 2050-5343-4323-432A-A5E7-F8BD-A29C-CC07

 • Bước 11: Nhấn OK để hoàn tất

Xilisoft Video Converter Ultimate 7

Như vậy, sau khi thực hiện tất cả các bước trên bạn đã tiến hành cài đặt Xilisoft Video Converter Ultimate 7Crack Xilisoft Video Converter Ultimate Giờ đây bạn có thể thoải thích trải nghiệm các tính năng mà chúng mang lại.

Hi vọng với bài hướng dẫn trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp ích cho nhiều bạn trong quá trình tải phần mềm về máy tính nhanh chóng và thành công. Chúc các bạn thực hiện thành công 100% nhé!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *