Tải Zombie Gunship Survival MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn) 1.6.60 APK

Tải Zombie Gunship Survival MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn) 1.6.60 APK

author
9 minutes, 19 seconds Read

Tải Zombie Gunship Survival MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn) 1.6.60 APK– natutool 

Zombie Gunship Survival natutool là một game bắn súng sinh tồn, nhưng điều hấp dẫn ở game chính là người chơi sẽ điều khiển máy bay tiêu diệt lũ zombie. Trong một thành phố mà đa phần người dân đã biến thành thây ma, số người còn sống rất ít, để sống sót bạn phải cầm vũ khí để chiến đấu với chúng. Cuộc chiến gay cấn, hấp dẫn theo từng chuyển động với khung cảnh 3D chân thực. Tải ngay phiên bản Zombie Gunship Survival MOD Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Zombie Gunship Survival

Zombie Gunship Survival một tựa game từ nhà phát hành Flaregames. Trò chơi này chính thức ra mắt hồi tháng 3/2017, đến nay game thu hút hơn 100 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. Với thể loại bắn súng sinh tồn trong không gian được thiết kế vô cùng chân thực, game cảnh báo phù hợp với người chơi trên 12 tuổi trở lên. Game khai thác chủ đề không mới, nhưng các tính năng của trò chơi được nâng cấp và cải thiện hơn so với nhiều dòng game cùng thể loại, điều này khiến nó chinh phục được cả với những người chơi khó tính nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này qua chia sẻ dưới đây:

Gameplay độc đáo không chỉ là bắn súng

Zombie Gunship Survival không đơn thuần chỉ là game bắn súng tiêu diệt zombie để sinh tồn mà trò chơi còn có gameplay độc đáo khiến người chơi khó tính cũng cảm thấy hài lòng với game. Trong game, thế giới loài người rơi vào tận thế khi phần lớn người dân đã biến thành Zombie. Bạn trở thành một trong những chơi còn sống, đừng trong tuyến phòng thủ cuối cùng ngăn chặn sự tấn công của thây ma vào thế giới loài người.

Gameplay độc đáo không chỉ là bắn súng

Nhiệm vụ chính của người chơi trong game chính là sử dụng vũ khí tiêu diệt lũ Zombie đang muốn giết con người. Người chơi được cấp hệ thống vũ khí hiện đại trên chiến may bay AC-130, điều khiển máy bay để tiêu diệt làn sóng Zombie đang muốn tấn công về phía căn cứ ẩn nấp của con người. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ, người chơi không chỉ thu thập được những tài nguyên giá trị mà còn nhận được tiền thưởng hấp dẫn cho mục đích: Nâng cấp vũ khí, nhận thưởng trang bị, xây dựng căn cứ quân sự hùng mạnh hơn.

Vũ khí đa dạng đều là những loại tối tân nhất

Trong game Zombie Gunship Survival Hack Vô hạn tiền bạn có thể sở hữu những loại vũ khí tối tân nhất, phiên bản này cung cấp cho người chơi hơn 30 loại súng và tên lửa khác nhau như: Súng thần công, AKM, súng bắn tỉa,…  Mỗi loại có một khả năng chiến đấu riêng và người chơi sẽ phải dùng tiền để mở khóa chúng. Vậy, ngay từ đầu vào game bạn đã mới mua chúng để sử dụng sao? Không, khi mới bắt đầu bạn sẽ được cấp cho 3 loại vũ khí mặc định là: Khẩu 25mm autocannon, pháo tự động 40mm và pháo kích 105mm. Sau đó bạn cần dùng chúng thực hiện các nhiệm vụ tiêu diệt Zombie để nhận tiền thưởng, dùng tiền thưởng để mở khóa những vũ khí mới.

zombie-gunship-survival-mod
Vũ khí đa dạng đều là những loại tối tân nhất

Khi có tiền để mua các vũ khí tối tân, bạn cần lưu ý lựa chọn các loại súng, vũ khí có chỉ số phù hợp nhất để sử dụng. Các chỉ số mà người chơi cần quan tâm gồm có: Tốc độ bắn, tầm bắn, số lượng đạn,… Chọn vũ khí phù hợp với từng loại zombie bạn đối đầu sẽ giúp nâng cao khả năng chiến thắng của bản thân. Không chỉ mua vũ khí mới, người chơi Zombie Gunship Survival Mod: Vô Hạn Tiền còn thể nâng cấp vũ khí để khiến chúng trở lên mạnh mẽ hơn hoặc trang bị thêm cho chúng.

Trong Zombie Gunship Survival, zombie được chia thành 2 loại là zombie nhỏ thường đi bộ và zombie lớn chạy rất nhanh. Tùy thuộc vào độ khó của trò chơi mà chúng sẽ xuất hiện ở những vị trí khác nhau trên bản đồ. Muốn tiêu diệt toàn bộ chúng, người chơi cần xây dựng chiến lược phù hợp, dùng loại vũ khí mạnh nhất, tận dụng lợi thế địa hình của từng loại bản đồ.

4 bản đồ khác nhau với những trải nghiệm thú vị

Zombie Gunship Survival APK có đến 4 loại bản đồ khác nhau để người chơi lựa chọn trải nghiệm sinh tồn. Cụ thể như sau:

zombie-gunship-survival-apki
4 bản đồ khác nhau với những trải nghiệm thú vị
  • Bản đồ Bunker Charlie: Trong bản đồ này địa hình được bao quanh bởi đồi núi.
  • Bản đồ Bakersfield: Bản đồ thiết kế với địa hình trong một nhà máy công nghiệp điện, nơi đây thường có những chuyến tàu chạy qua trong thời gian vài phút/lần.
  • Bản đồ Pleasant Acres: Bản đồ trong thành phố với những con đường trải dài, rộng xung quanh khu vực nhà ở.
  • Bản đồ Lockdown: Đây là một map mới được phát hành, địa hình giống như một nhà tù lớn với các bức tường bao quanh.

Trong mỗi bản đồ sẽ có một hầm trú ẩn an toàn để con người trú ngụ trong đó. Với độ khó khác nhau, người chơi phải xây dựng chiến thuật phù hợp để bảo vệ con người và đánh bại lũ zombie liên tục tấn công về phía hầm trú ẩn.

Đồ họa 3D chất lượng cao cho hình ảnh thực tế

Tựa game này có đồ họa 3D chất lượng cao, điều này khiến người chơi có được cảm giác vô cùng chân thực. Tông màu chủ đạo trong game là màu tối xám giúp người chơi phần nào cảm nhận được về sự ảm đạm của thế giới tận thế. Người chơi sẽ khi trải nghiệm chế độ BHOT thì bạn sẽ là đen còn zombie màu trắng. Nhưng khi bạn chơi ở chế độ WHOT thì người chơi màu trắng, còn Zombie màu đen.

zombie-gunship-survival-mod-vu-khi-khong-qua-tai
Đồ họa 3D chất lượng cao cho hình ảnh thực tế

Bên cạnh đó, phần âm thanh được lồng ghép để tạo nên cảm giác hồi hộp và hấp dẫn hơn cho người chơi trải nghiệm. Đối với nhiều người, âm thanh còn khiến bạn hơi rợn người với những bản nhạc huyền bị.

Phiên bản Hack Zombie Gunship Survival v1.6.60 APK MOD gì?

Bandishare cung cấp đến người chơi phiên bản Zombie Gunship Survival MOD Menu APK những tính năng sau:

  • MOD Vô hạn đạn, Hack tiền
  • Mod Vũ khí không bị quá tải khi chơi.

Link tải Zombie Gunship Survival MOD (Menu, Vô hạn tiền, Gold) 1.6.60 APK

Kết Luận: Zombie Gunship Survival cho bạn thấy game bắn súng chủ đề Zombie không bao giờ khiến người chơi cảm thấy chán. Tải ngay phiên bản MOD Menu + Vô hạn tiền, đạn về chơi và cùng thỏa sức tiêu diệt vô số các loại Zombie khác nhau trong game nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *