Tăng cỡ chữ trên màn hình Windows 10 như thế nào?

Tăng cỡ chữ trên màn hình Windows 10 như thế nào?

author
8 minutes, 51 seconds Read

Tăng cỡ chữ trên màn hình Windows 10 như thế nào?-natutool

Trên màn hình Windows 10 natutool có nhiều vị trí văn bản hiển thị khá bé, làm cho người dùng cảm giác khó nhìn. Một số dòng laptop có màn hình độ phân giải cao nhưng kích thước màn hình lại bé, dẫn tới chữ hiển thị rất bé. Gây khó khăn cho cả những người tinh mắt nhất. Bạn có thể đặt màn hình ở độ phân giải thấp để phóng to mọi thứ, nhưng nó sẽ khiến hình ảnh hiển thị không được đẹp do không đúng độ phân giải. Topthuthuat.vn sẽ hướng dẫn bạn tăng cỡ chữ trên màn hình mà không ảnh hưởng tới độ phân giải.

Windows 10 Activator Crack

Windows 10 Activator Crack cho phép bạn kích hoạt Windows 10 Professional hoặc Enterprise miễn phí. Cũng có thể tải xuống phiên bản đầy đủ của Windows 10 64 bit cũng như trình kích hoạt Windows. Trên internet, bạn có thể tìm thấy nhiều công cụ kích hoạt. Tuy nhiên, phần lớn trong số chúng bao gồm vi-rút trong khi tuyên bố là không có vi-rút. Tuy nhiên, chúng có vi-rút hoặc phần mềm độc hại có thể lây nhiễm vào máy tính của bạn. Với suy nghĩ này, hầu hết mọi người đều hoài nghi về các trình kích hoạt Windows. Mặt khác, KMSpico là một công cụ đáng tin cậy sẽ không gây hại cho máy tính của bạn.
Ngoài ra, bạn có thể nhận được các bản nâng cấp hệ điều hành, đồng thời được bảo vệ và trang bị để chống lại các mối đe dọa mới nhất cũng như khắc phục mọi sự cố phát sinh. Sử dụng trình kích hoạt để kích hoạt Windows cũng là một phương pháp đơn giản. Nó hoạt động tương tự và tạo ra kết quả tương đương. Vì vậy, để kích hoạt Windows, hãy làm theo các bước dưới đây.

Windows 10 Pro Product Key

Windows 10 Pro Product Key được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các tính năng được sử dụng đều có lợi cho người dùng về mọi mặt. Nó có tùy chọn tự động cập nhật, giúp tự động cài đặt các chương trình mà PC của bạn yêu cầu và giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh. Khóa kích hoạt Windows 10 Pro miễn phí cung cấp cho khách hàng một phiên bản Windows an toàn và đầy đủ để ngăn ngừa hỏng tệp và giảm sự cố khi sử dụng máy tính. Khi chuẩn bị bắt đầu với thông tin đăng ký, Windows 10 Patch with Serial Key 2023 xuất hiện để phân tích dữ liệu để sử dụng. Trình lập trình ở trên rất dễ sử dụng vì nó không yêu cầu bất kỳ kiến thức nào trước đó để tạo các lần nhấn phím đầu tiên để sử dụng khi cố gắng kích hoạt ứng dụng.

Như bạn đã biết, bạn đã sử dụng phiên bản chuyên nghiệp này để giải quyết một số vấn đề và đã có những tiến bộ đáng kể trong quá trình phát triển phương pháp này. Một câu chuyện luôn được thuật lại bằng một chuỗi các sự kiện được kết nối để thúc đẩy một nhân vật thông qua cốt truyện. Bạn đã luôn sử dụng ứng dụng cửa sổ chống vi-rút này khi kích hoạt trình kích hoạt chuyên nghiệp này. Tập tin này có sẵn để tải về. Chủ sở hữu của nó là Bill Gates nổi tiếng người Mỹ. Bạn có thể nhận được tất cả các loại thông tin từ trang web này. Thiết bị đầu vào là thiết bị được sử dụng để nhập dữ liệu vào máy tính. Trình kích hoạt Window10 phục vụ nhiều chức năng. Nhiều người không cài đặt phiên bản mới nhất. Nhiều vấn đề đã được giải quyết trong các phiên bản này. Nói cách khác, những kỹ thuật này đẩy nhân vật đi qua một cốt truyện. Nó cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Đây là phần mềm chuyên nghiệp nhất hiện có.

Windows 10 Download

Có thể kiểm tra trạng thái kích hoạt của trình kích hoạt Windows cho Windows 10 bằng cách mở cài đặt của ứng dụng này. Tải xuống Microsoft Windows 10 là một ứng dụng có thể dễ dàng khởi chạy mà không gây ra bất kỳ tệp nào bị hỏng. Nó cần thiết cho quá trình kích hoạt Windows vì nó chứa các tính năng quan trọng. Windows 10 Pro Activation Key cung cấp cho người dùng một hệ điều hành Microsoft hoàn chỉnh và an toàn, hạn chế tình trạng hỏng tài liệu. Sản phẩm này hiển thị thông báo ủy quyền trong toàn bộ cấu hình để mang lại sự hài lòng hơn cho người dùng. Trình kích hoạt Windows 10 pro txt 2023 là một ứng dụng. Nó được sử dụng để kích hoạt bất kỳ phiên bản hệ điều hành Windows nào.

Nhiều công cụ thông minh đã được thêm vào ứng dụng này để thông báo cho khách hàng về toàn bộ tình hình. Điều này sẽ tạo ra một báo cáo chính xác để kiểm tra tính xác thực của sản phẩm đang được cài đặt và kích hoạt trong PC. Bạn có thể tìm thấy các bản sao của các sản phẩm gốc trên thị trường, điều này khiến khách hàng khó chịu và khó chịu vì chúng không mang lại hiệu suất chính xác. Tất cả các công cụ sao chép đều giống nhau ở đây, hiển thị giấy phép và các khóa truyền thống khác được sử dụng để phân tích độ tinh khiết của Windows, nhưng khi bạn kích hoạt nó, nó sẽ cho bạn biết về cùng một sản phẩm. Người dùng cũng được phép thực hiện các thay đổi đối với chương trình, chương trình này sẽ cài đặt các thông tin đăng nhập đặc biệt để cải thiện hiệu suất và thực hiện hành động.

Tăng cỡ chữ và biểu tượng trong Display Settings

1. Bạn click chuột phải vào màn hình, chọn Display Settings.

Mở Display Settings

2. Tìm phần Scale and layout.

cach-thay-doi-chinh-co-chu-tren-man-hinh-windows-10-nhanh-thumb-800x450-8107609

3. Click vào Change the size of text, apps, and other items và thay đổi kích thước lên 125%.

Chọn hiển thị kích cỡ 125%

Chữ và biểu tượng đã được phóng to ra nhưng độ phân giải màn hình vẫn giữ nguyên.

Bạn có thể click vào Custom Scaling để nhập kích thước tùy ý từ 100% – 500%, sau đó click Apply.

Tùy chọn tỉ lệ phóng to từ 100% tới 500%

Nếu làm theo cách này bạn phải đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản để thay đổi được thực hiện. Đăng xuất tài khoản bằng cách click vào Start menu, click vào Avatar tài khoản, chọn Sign out. Sau đó máy tính sẽ hiện màn hình đăng nhập.

Đăng xuất khỏi tài khoản và đăng nhập lại

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *