nextup textaloud 4

Textaloud Voices 4.0 Full Crack

author
9 minutes, 8 seconds Read

TextAloud Voices 4.0 Full Crack – Đổi văn bản thành giọng nói– natutool 

Download TextAloud Voices natutool 4.0 Full Crack đọc bản text, có thể nghe được trên máy tính, file âm thanh được lưu dưới dạng file MP3 hoặc WMA.TextAloud 4.0.72 Crack là một ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói toàn diện dành cho Windows. Tiếp theo, Tải xuống miễn phí TextAloud có thể chuyển đổi văn bản của bạn thành giọng nói tự nhiên trong MỖI GIÂY từ tệp Word, email, trang web và tài liệu PDF. NextUp TextAloud Keygen cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ loại văn bản nào (bao gồm email, trang web, tệp, báo cáo, v.v.) thành âm thanh hoặc giọng nói được lồng tiếng. Chuyển đổi tin nhắn văn bản của bạn thành âm thanh và nghe chúng trên các thiết bị như iPod và iPhone. TextAloud có thể đồng bộ hóa ngay lập tức với iTunes. Bằng cách nghe văn bản trong khi làm việc hoặc đi du lịch, bạn có thể tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả của mình. Phát âm thanh hiện tại trong khi bạn cũng có thể tạo các tệp âm thanh MP3 hoặc WMA có thể phát trên bất kỳ máy in di động nào, chẳng hạn như điện thoại thông minh (iOS, Android), TV hoặc phương tiện gia đình. TextAloud For Mac là một ứng dụng biến đổi giọng nói tự nhiên cho phép bạn tạo các tệp bài viết như tệp PDF. Hack mật khẩu WiFi

textaloud mp3

Nextup Textaloud Full Download

NextUp TextAloud Portable có giao diện người dùng rất đơn giản và rõ ràng. NextUp TextAloud phiên bản đầy đủ 2023 cho phép bạn chuyển từ chế độ một nội dung sang chế độ nhiều bài đăng rồi lưu nội dung dưới dạng văn bản. TextAloud 4 Full Cracked Hỗ trợ bạn tạo bài đăng và bạn có thể dễ dàng nói, thu thập thông tin và đăng lên nhiều trang khác nhau. Sử dụng bộ chia và ứng dụng chuyển đổi tệp đã đặt. Sử dụng các chức năng hoàn tác, làm lại, sao chép, chèn và tra cứu. Nó không có khả năng lãng phí thời gian của bạn đồng thời tiết kiệm thời gian. Có rất nhiều chương trình có sẵn trên thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vì vậy TextAloud 4 crack là phần mềm chuyển đổi giọng nói tốt nhất.

Đây là phần mềm toàn diện và được sử dụng rộng rãi nhất để chuyển đổi văn bản thành âm thanh. Một tài liệu mp3 có thể được hưởng lợi từ kết quả đầu ra. TextAloud Full 2023 thân thiện với người dùng khi bạn bận rộn, chẳng hạn như tham gia các hoạt động thể thao, chạy thăng tiến, nhận thư hoặc đọc to thông tin trên các trang web cụ thể, không cần thiết phải lúc nào cũng ngồi bên máy tính. IDM Keygen Chương trình Microsoft Text-to-Speech Edition dành cho Windows chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Chuyển đổi tài liệu của bạn sang giọng nói tự nhiên, bao gồm tài liệu từ, e-mail, trang web và tệp PDF. Định dạng âm thanh có thể được chơi bởi iPhone và iPod. Phần mềm này giúp bạn nghe văn bản dễ dàng hơn khi tập thể dục hoặc đi du lịch. Chương trình này chuyển đổi văn bản thành âm thanh nói một cách hiệu quả. Text Aloud có thể đọc bất kỳ tài liệu, trang web hoặc email nào. Bạn có thể sử dụng một ứng dụng trên điện thoại để truy cập email của mình.

Nextup Textaloud 4

Cho phép quyền phát biểu bài đăng hiện tại, sau đó chuyển sang bài tiếp theo. Nó cũng có sẵn trong Cửa hàng Play. Bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt nó trên máy tính của mình. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi văn bản thành tệp âm thanh bằng cách sử dụng các tính năng tuyệt vời của nó. Hệ thống ứng dụng thú vị này không chỉ trông bắt mắt mà còn cung cấp nhiều loại âm thanh vượt trội. Nó cung cấp cho bạn các tùy chọn cho âm thanh mà bạn muốn sử dụng để tìm kiếm văn bản. TextAloud Crack nhanh chóng chuyển đổi văn bản sang định dạng tệp âm thanh. Chọn các biến chất lượng cao của riêng bạn. Bạn có thể dễ dàng nhập văn bản vào cửa sổ chính và nghe bằng cách nhấn nút Thoại. Để chuyển đổi văn bản thành giọng nói, hãy sử dụng Windows Text-to-Speech. Chuyển đổi tin nhắn văn bản của bạn thành âm thanh và nghe chúng trên iPod, iPhone và các thiết bị khác. Text Aloud có thể được đồng bộ hóa ngay lập tức bằng iTunes của Apple. Bạn có thể nghe văn bản trong khi làm việc hoặc đi du lịch, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Ví dụ, có những trang web chuyên biệt nơi bạn có thể đọc tin tức to, điều này có thể hữu ích khi bạn không có nhiều thời gian. Ngày làm việc của bạn không xoay quanh máy tính. Chuyển đổi văn bản thành âm thanh có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào các thông số chất lượng. Một nguồn cấp dữ liệu âm thanh trực tiếp có sẵn. Bộ chuyển đổi âm thanh có thể được sử dụng để chuyển đổi văn bản thành tệp âm thanh. Nó cho phép bạn nghe trực tiếp giọng nói của văn bản bạn nhập. Tiêu đề, cao độ, tốc độ và âm lượng đều có thể chỉnh sửa được. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách tải xuống chương trình miễn phí này. Bây giờ có thể đọc nó bằng phần mềm mới, vì vậy nó không tệ như âm thanh của nó.

nextup textaloud

Bạn cũng có thể thích: AV Voice Changer Software Diamond

Bạn cũng có thể thích: IObit Software Updater Pro

Thông tin về tập tin phần mềm TextAloud 4.0.33 Full Crack – Đổi văn bản thành giọng nói:

+ Tên Tập Tin: [FullCrack.vn]Nextup_TextAloud_4.0.33_Full_Crack.
+ Định Dạng: .rar.
+ Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit, 64 bit là 22.56 MB.
+ Phiên bản: v4.0.33 (Bản chuẩn cuối) – 05/07/2019.
+ Ngày Đăng Bài Viết: 08:40 PM – 06/07/2019.
+ Nguồn liên kết tải về: Fshare nơi để các bạn tải về tập tin tại FullCrack.vn.

Hướng dẫn crack phần mềm đổi văn bản thành giọng nói:
Copy “shfolder.dll” to program folder.
Enter key: U123

Sao chép “shfolder.dll” vào thư mục chương trình.
Nhập mã khóa: U123

Có gì mới trong NextUp TextAloud 4.0.66 Số sê-ri?

  • Giao diện mới, thân thiện và hiện đại
  • Bố cục, thanh công cụ và biểu tượng mới
  • Các cải tiến và sửa lỗi khác

Làm cách nào để crack, vá và kích hoạt NextUp TextAloud Full Version miễn phí?

  • Tải xuống phiên bản mới nhất từ các liên kết được cung cấp bên dưới.
  • Cài đặt chương trình nhưng không chạy nó. Sao chép crack và thay thế nó trong thư mục cài đặt.
  • Thưởng thức TextAloud Full Cracked là bước tiếp theo.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *