tham-my-quoc-te-diva-tham-my-cua-su-can-doi-va-ve-dep-tinh-te-tu-nhien

THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA – THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI VÀ VẺ ĐẸP TINH TẾ, TỰ NHIÊN

author
7 minutes, 47 seconds Read

THẨM MỸ QUỐC TẾ DIVA – THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI VÀ VẺ ĐẸP TINH TẾ, TỰ NHIÊN– natutool 

Trong thế giới đầy vẻ đẹp nhân bản, xu hướng lệch lạc là nhan sắc vô hồn, nét đẹp và khí chất riêng dần biến mất. Và sứ mệnh của DIVA luôn không đổi, “đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình”.

Không khoác lên mình những mỹ từ ngợi ca hào nhoáng, xa hoa, Thẩm mỹ Quốc tế DIVA ngay từ ngày đầu thành lập cho đến khi dần có được vị thế như ngày hôm nay vẫn đơn giản là con đường miệt mài đi tìm cái gọi là “giá trị chân thực” giữa “rừng ngôn từ quảng cáo” đang ma mị những người mong muốn hoàn thiện chính mình, đặc biệt là về ngoại hình và sự tự tin trong cuộc sống.

Thẩm mỹ Quốc tế DIVA tọa lạc lại địa chỉ số 107E Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM

Cân đối – Vẻ đẹp “thực” giữa tâm bão thẩm mỹ

Thẩm mỹ là một trong những lĩnh vực luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo những người mong muốn hoàn thiện chính mình. Tất nhiên, hệ lụy của việc phát triển thần tốc là cuộc đua khốc liệt của hàng trăm trung tâm làm đẹp “mọc lên như nấm sau mưa”, đâu đâu cũng đưa ra những lời mời chào hấp dẫn khó cưỡng, những “tâng bốc tận mây xanh” về hiệu quả của các dịch vụ abc xyz,… để rồi cái mà họ đánh mất chính là chất lượng và sự chân thật, hay còn gọi là chữ “tâm” trong nghề.

DIVA – địa chỉ làm đẹp uy tín cho những người mong muốn hoàn thiện ngoại hình

Thiếu kiến thức chuyên môn và cả tâm thế sẵn sàng chiều lòng theo mọi mong muốn của khách hàng mà bỏ qua yếu tố “phù hợp – không phù hợp”, nhiều nơi đã biến hành trình đi làm đẹp trở thành câu chuyện bi – hài, thậm chí là nỗi… ám ảnh. Nặng nề hơn là để lại những hậu quả không thể cứu vãn.

Biết bao câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra khi đi thẩm mỹ xong khuôn mặt già nua hơn, xấu hơn, mũi quá cao, cằm quá dài hoặc gương mặt “lạc quẻ… Bạn mong muốn có dáng mũi cao thanh tú như diễn viên Hàn Quốc hay đôi môi gợi cảm như Angelina Jolie, thế là cứ nằng nặc phải làm phương pháp này, phương pháp kia mà không quan tâm khuôn mặt mình tròn méo, ngắn dài, góc cạnh, vuông vức,… ra sao thì đảm bảo 100% kết quả làm ra chỉ càng mang đến sự thất vọng cho bạn.

Sự thiếu cân đối, hài hòa của khuôn mặt hay quá phô trương, thiếu tinh tế tự nhiên đều sẽ trở thành sự thất bại trong thẩm mỹ.

Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về khuyết điểm của mình, từ đó BS sẽ đưa ra giải pháp phù hợp, đảm bảo sự cân đối cho khuôn mặt

Với phương châm “Thẩm mỹ của sự cân đối”, DIVA luôn đặt yếu tố cốt lõi này là tiêu chí hàng đầu cho mọi ca thẩm mỹ. Sẽ không có việc “khách muốn – DIVA chiều”, mà tất cả cần được thăm khám, tư vấn kỹ càng dựa trên Tỷ lệ vàng – giải pháp thẩm mỹ độc quyền tại DIVA do BS Nguyễn Phương Thảo sáng lập sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc của mình – để rồi đưa ra giải pháp phù hợp nhất với tình trạng khuyết điểm của từng khách hàng, nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Hãy “đẹp hơn nhưng vẫn là chính mình”

Vẻ đẹp rập khuôn, nhân bản thiếu đi khí chất riêng đang là một trong những xu hướng thẩm mỹ sai lệch

Hiện nay, ngành thẩm mỹ tại Việt Nam đang tồn tại xu hướng lệch lạc: vẻ đẹp công thức rập khuôn. Rất nhiều trung tâm thẩm mỹ hiện nay đang copy – paste cùng một công thức cho mọi khách hàng. Ai mũi thấp “auto” nâng mũi Sline, ai mặt tròn “auto” độn cằm, v.v… Công thức “phổ biến” này vừa không chỉ gây ra sự mất cân đối mà DIVA đã đề cập, mà còn tạo ra những “bản sao” na ná nhau.

Đến với DIVA, bạn sẽ chẳng có một cuộc “lột xác” hay “biến đổi” đầy xa lạ nào cả, mà bạn vẫn sẽ là chính mình, chỉ là đẹp hơn và thần thái hơn thôi.

Sau khi phân tích tất cả khuyết điểm mà bạn đang có, BS tại DIVA đưa ra giải pháp phù hợp nhất và thực hiện theo khung chuẩn “Tỷ lệ vàng” để mang đến vẻ đẹp cân đối, hài hòa. Gương mặt bạn có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo theo tiêu chí cân đối và giữ nét riêng của chính bạn.

Giữ chất riêng, giữ bản ngã của mình dù có thẩm mỹ, phải chăng đây mới chính là giá trị cao nhất của con đường hoàn thiện bản thân mà mỗi người đang theo đuổi? Hẳn bạn tự có câu trả lời cho chính mình!

Lời kết

Trải qua chặng đường 10 năm với những nốt thăng – trầm, cuộc sống luôn vận động, DIVA cũng nằm trong quy luật đó. DIVA sẽ càng ngày càng phát triển hơn, trong 15 năm, 20 năm sắp tới có thể là những cơ sở khang trang, hiện đại hơn, đội ngũ nhân viên sẽ vững mạnh hơn, công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiên tiến hơn, chất lượng dịch vụ nâng cao hơn,… nhưng sứ mệnh, tinh thần và giá trị cốt lõi vẫn vẹn nguyên – những giá trị đầy nhân văn và trong trẻo từ thuở ban đầu.

DIVA – THẨM MỸ CỦA SỰ CÂN ĐỐI

Trụ sở: 107E Trương Định, phường 6, quận 3, TP HCM

Chi nhánh: 104 Hoàng Hoa Thám, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0901.090.202

Website: https://divaclinic.vn

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *