tham-tu-phuc-an-diem-sang-moi-trong-lang-tham-tu

Thám tử Phúc An – Điểm sáng mới trong làng thám tử!!

author
9 minutes, 51 seconds Read

Thám tử Phúc An – Điểm sáng mới trong làng thám tử!!-natutool


Thám tử Phúc An – Điểm sáng mới trong làng thám tử!! natutool Hiện nay dịch vụ thám tử đang là một trong những dịch vụ rất hot và thiết yếu đối tượng nhiều người. Cùng với đó là rất nhiều đơn vị thám tử ra đời, làm cho người có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử bị hoang mang, và không biết nên chọn lựa đơn vị nào. Đừng lo, vì bài viết này của Blog Kiến Thức sẽ chia sẻ đến bạn một đơn vị thám tử rất chất lượng hiện nay, đó là thám tử Phúc An, đang là ngôi sao trong lĩnh vực này. Theo dõi bài viết để biết chi tiết về công ty nhé,

Tổng quan về thám tử Phúc An

Thám tử Phúc An là một văn phòng thám tử Hà Nội chất lượng, đáng tin cậy với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Đây là một đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất rất tốt cũng như đội ngũ nhân sự rất chuyên nghiệp. Tất cả những điều đó có được là nhờ sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty. Và các khách hàng khi đến với thám tử Phúc An đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Hiện công ty thám tử Phúc An hoạt động chính tại khu vực Hà Nội và có hơn 20 dịch vụ để giúp thỏa mãn mọi yêu cầu của mọi khách hàng, dù cho là khó tính nhất.

Các dịch vụ chính của thám tử Phúc Anh

Dịch vụ thám tử tư hôn nhân gia đình

Đây là nhóm dịch vụ thám tử được tạo ra để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu điều tra về hôn nhân, gia đình. Đây là nhóm dịch vụ có nhu cầu sử dụng rất cao ngay từ khi được chúng tôi ra mắt

Các loại dịch vụ phổ biến trong nhóm gồm: Dịch vụ điều tra ngoại tình, dịch vụ quản lý con cái, dịch vụ điều tra huyết thống, dịch vụ điều tra vợ chồng sắp cưới,…

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

Hiện nay, số lượng các doanh nghiệp tại Việt Nam là rất lớn. Trong quá trình hoạt động không tránh khỏi những vấn đề cơ bản liên quan đến đối thủ, công nợ…

Các loại dịch vụ phổ biến trong nhóm này gồm: Dịch vụ điều tra nội bộ công ty, dịch vụ điều tra doanh nghiệp khác, dịch vụ thám tử thu hồi công nợ khó đòi, dịch vụ thám tử tìm nguồn hàng/hàng giả hàng nhái,…

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Các loại dịch vụ phổ biến trong nhóm này gồm: Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại, dịch vụ định vị số điện thoại, dịch vụ lấy list tin nhắn gọi đi gọi đến bất kỳ trong 1 khoảng thời gian nhất định, dịch vụ theo dõi số điện thoại,…

Các dịch vụ thám tử khác

Ngoài những nhóm dịch vụ chính như đã liệt kê ở trên ra, thì trong cuộc sống còn có rất nhiều khía cạnh khác nhau cần đến dịch vụ thám tử. Điều đó làm cho thám tử Phúc An tạo ra những loại dịch vụ riêng sao cho phù hợp với từng nhu cầu của từng khách hàng.

Trong đó các loại dịch vụ phổ biến gồm: Dịch vụ vệ sĩ cá nhân, dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân biển số xe, dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, dịch vụ điều tra thông tin bất động sản, dịch vụ điều tra thám tử theo yêu cầu khách hàng,…

Quy trình thực hiện dịch vụ của Thám tử Phúc An

Dưới đây là quy trình thực hiện của văn phòng thám tử uy tín tại Hà Nội – thám tử Phúc An

Bước 1: Đón nhận và ghi chép lại những thông tin mà khách hàng cần thuê dịch vụ thám tử cung cấp.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin thì Thám tử Phúc An sẽ phân tích yêu cầu điều tra, tối ưu hóa độ quan trọng của những thông tin mà khách cung cấp để từ đó có cơ sở lên kế hoạch điều tra sao cho phù hợp nhất.

Bước 3: Sử dụng các phương pháp nghiệp vụ cơ bản như giám sát, thu thập thông tin để tiến hành điều tra đối tượng

Bước 4: Sử dụng các phương pháp nghiệp vụ chuyên sâu như định vị, theo dõi điện thoại để tiến hành điều tra.

Bước 5: Tổng hợp và xử lý các thông tin đã có được ở bước 3 và 4, rồi từ đó xác định kết quả cuối cùng và bàn giao lại cho khách hàng.

Thời gian để khách hàng nhận được kết quả tùy thuộc vào dịch vụ thám tử. Thời gian có thể dao động từ 3 ngày cho đến theo tuần. Thám tử Phúc An cam kết luôn cố gắng hết mình để đem đến những thông tin chính xác trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

Chí Phí thuê thám tử tại thám tử Phúc An

Phí thuê người theo dõi

  • Tại nội thành Hà Nội: mức chi phí từ 1.000.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ/ngày. Chi phí gói dịch vụ theo tuần là 8.000.000 VNĐ/ 7 ngày làm việc/ 1 nhân viên làm việc liên tục 12h/ngày..
  • Tại ngoại thành Hà Nội: chi phí từ 1.300.000 VNĐ – 1.600.000 VNĐ/ngày. Chi phi gói dịch vụ theo tuần là 10.000.000 VNĐ/ 7 ngày làm việc/ 1 nhân viên làm việc liên tục 12h/ngày.
  • Tại các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội: Chi phí từ 1.500.000 VNĐ- 2.200.000 VNĐ/ngày. Chi phí gói dịch vụ theo tuần là 12.000.000 VNĐ/ 7 ngày làm việc/ 1 nhân viên làm việc liên tục 12h/ngày.

Tại thám từ Phúc An, quý khách hàng có thể trọn các gói dịch vụ tùy theo nhu cầu và kinh phí của mình: 5 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày, 1 tháng làm việc… Đa phần các vụ việc điều tra ngoại tình của Phúc An thường làm trong vòng từ 7-10 ngày là đã có kết quả nếu người đó thực sự ngoại tình.

Phí thuê thám tử xác minh thông tin tại Hà Nội cũng như miền Bắc

  • Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, địa chỉ thường trú đăng ký với nhà mạng: 3.000.000 VNĐ/ số.
  • Định vị số điện thoại đang ở khu vực nào: chi phí từ 4.000.000 VNĐ/ lần định vị (giờ hành chính) và 5.000.000 VNĐ/ lần (ngoài giờ hành chính)
  • Điều tra thông tin chủ tài khoản ngân hàng bất kỳ: 4.000.000 VNĐ/ tài khoản.
  • Điều tra thông tin biển số xe máy – ô tô: họ và tên chủ xe, cá nhân hoặc công ty, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ngày đăng ký mới lần đầu, số điện thoại chủ biển số xe, số khung, số máy, trạng thái xe đang lưu hành hay không, nhãn hiệu, số loại, màu biển: 3.000.000 VNĐ/ biển.
  • Điều tra thông tin nhân thân lý lịch của 1 người: gia đình gồm những ai, họ tên, ngày tháng năm sinh từng người, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan,… chi phí từ 4.000.000 VNĐ/ thông tin.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cần biết về thám tử Phúc An mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết giúp ích đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử thì hãy liên hệ với Thám tử Phúc An qua Hotline/zalo: 097.129.5757 hoặc trang web https://thamtuphucan.com/ nhé. Thám tử Phúc An sẵn sàng nhân lực và vật lực để nhanh chóng phục vụ cho khách hàng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *