tham-tu-phuc-tam-giai-thich-moi-thac-mac-ve-dich-vu-tham-tu-tu

Thám tử Phúc Tâm giải thích mọi thắc mắc về dịch vụ thám tử tư

author
12 minutes, 32 seconds Read

Thám tử Phúc Tâm giải thích mọi thắc mắc về dịch vụ thám tử tư-natutool

Thám tử Phúc Tâm giải thích mọi thắc mắc về dịch vụ thám tử tư natutool Bạn đang có những băn khoăn trong cuộc sống, công việc, có những sự hoài nghi về một đối tượng nào đó và cần tìm đến dịch vụ thám tử để xử lý. Bạn không nên sử dụng dịch vụ thám tử nếu bạn chưa biết điều này.

Quy trình để sử dụng dịch vụ thám tử thông thường cho mọi khách hàng

Để đạt hiệu quả cao nhất cũng như tránh những tiêu cực của lĩnh vực này bạn nên biết quy trình sau đây trước khi sử dụng dịch vụ.

Xác định mức độ có cần phải thuê thám tử hay không?

Việc bạn tìm đến đơn vị thám tử để yêu cầu điều tra, làm rõ những vấn đề của bản thân và phải trả phí không có gì đáng ngại. Tuy nhiên bất kể khách hàng nào trước khi tìm đến thám tử cũng nên suy xét thật kỹ về tình huống bản thân đang gặp phải và mức độ nghiêm trọng có cần đến thám tử phải vào cuộc hay không. Vì trong nhiều tình huống chỉ là một vài nghi ngờ nho nhỏ, ghen tuông mù quáng giữa những cặp vợ chồng mà thám tử phải đi điều tra và cho về một kết quả không có gì thì quả là không đáng.

Khách hàng nên tốn một chút thời gian và công sức tìm hiểu vấn đề của mình, thu thập bằng chứng hay có những căn cứ khách quan cụ thể về đối tượng. Hãy quan sát chỉ ra những nghi ngờ là có cơ sở để từ đó cần thiết phải nhờ thám tử can thiệp thì cũng có những thông tin để điều tra.

Tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín

Dù là dịch vụ thám tử hay khi muốn sử dụng bất cứ dịch vụ nào thì khách hàng cũng đều muốn tìm đến sử dụng dịch vụ ở những nơi có chất lượng và được đảm bảo. Không chỉ uy tín về các dịch vụ phục vụ chất lượng hơn mà còn có những dịch vụ điều khoản đi kèm sẽ đảm bảo quyền lợi hơn cho khách hàng.

Với dịch vụ thám tử, ở một địa chỉ uy tín bạn sẽ được đảm bảo hơn trong hiệu quả, chất lượng và thời gian điều tra. Bạn có thể tránh được các tình trạng như thám tử ma, thám tử hai mang để không phải tiền mất tật mang.

Thăm dò đánh giá sự hiện đại của thiết bị nghiệp vụ 

Trang thiết bị là thứ không thể thiếu cho bất cứ hoạt động sản xuất, dịch vụ nào trong đời sống sinh hoạt chung của con người. Đặc biệt với lĩnh vực điều tra đặc biệt như thám tử thì tất yếu phải có một vài trang thiết bị nhất định như máy ảnh chụp từ xa, máy chụp ban đêm, ống nhòm, flycam hay điện thoại di động để liên lạc.

Khách hàng nên thông qua những cuộc trao đổi để tìm hiểu về những thông tin này, có thể qua những buổi gặp mặt trực tiếp hay ghé thăm văn phòng làm việc để quan sát. Hãy để ý về sự ngăn nắp, khoa học và các thiết bị căn bản của văn phòng xem cso đầy đủ hay nghèo nàn.Có rất nhiều cách để bạn đánh giá và có quyết định cho riêng mình.

Độ rõ ràng của hợp đồng

Hợp đồng sẽ là một yếu tố ràng buộc giữa bạn và công ty thám tử về quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ. Hợp đồng cũng chỉ rõ những nội dung và thông tin mà thám tử cần đáp ứng làm rõ được cho bạn, chỉ rõ quyền lợi của bạn là gì đồng thời đảm bảo tính hợp pháp cho giao dịch giữa bạn với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Hãy yêu cầu một bản hợp đồng rõ ràng nếu bạn không muốn mình có khả năng bị thiệt thòi khi hưởng dịch vụ tại đó. Nếu là một đơn vị thám tử uy tín và làm ăn nghiêm túc thì việc ký kết hợp đồng với khách hàng là điều rất bình thường để khách hàng của họ được yên tâm. Mức độ rõ ràng, cụ thể, chi tiết của hợp đồng thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty thám tử bất kỳ.

Chi phí thuê thám tử hợp lý hay không?

Với mặt bằng chung như hiện nay thì giá chi phí sử dụng dịch vụ thám tử khá bình ổn và tương đương nhau ở những cơ sở cung cấp dịch vụ thám tử. Bạn có thể tiến hành tìm kiếm so sánh mức giá trên internet và đánh giá tương quan với mức giá mà công ty đưa ra để biết được mức độ khách quan của vấn đề.

Hiện nay hầu hết nhiều dịch vụ thám tử đều chỉ cần phải thanh toán trước một phần nào đó chi phí hợp đồng và sau khi đã hoàn tất giao dịch thì mới cần phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại. Bạn hãy xem trong điều khoản của hợp đồng xem có mục này hay không, hãy xem rằng liệu đơn vị thám tử bạn đang xem xét có sẵn sàng phục vụ bạn rồi nhận tiền sau hay là không.

Làm thế nào để biết đó có phải đơn vị thám tử uy tín hay không

Hãy tiến hành một vài bài test đơn giản đó chính là tìm kiếm công ty đó trên google. Đây là thói quen và cách đơn giản nhất để tìm hiểu về đối tượng và thông qua những yếu tố phản ánh trên page bạn hãy đưa ra một vài nhận định cho riêng mình. Bên cạnh đó bạn cần đánh giá thông qua một vài tiêu chí sau đây:

Tình hình nhân lực và vật lực

Cơ sở vật chất và nguồn nhân lực là tiền đề để các hoạt động được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Nếu một cơ sở nào có những thám tử lâu năm nhiều kinh nghiệm, liêm chính trong làm việc, nghiêm túc trong điều tra thì sẽ giúp khách hàng yên tâm vào chất lượng thông tin đem về. Cùng với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ có thể đáp ứng được nhu cầu trong quá trình tác nghiệp sẽ giúp cho thời gian cũng như hiệu quả làm việc tốt hơn. Từ đó các thông tin gửi đến cho khách hàng sẽ kịp thời hơn và làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng hơn so với việc phải chờ đợi quá lâu.

Lĩnh vực phục vụ

Lĩnh vực phục vụ càng đa dạng tức là đơn vị đó có đủ nguồn lực và tiền đề điều tra trên nhiều các mảng đời sống xã hội khác nhau, như vậy cũng là đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau cho khách hàng. Nếu mỗi khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử rồi thấy rất hài lòng, lần tiếp theo nếu phải cần đến hay giới thiệu cho người thân bạn bè của họ thì sẽ là một nguồn khách hàng rất chất lượng.

Tuy nhiên mức độ đa dạng và điều tra tra trong nhiều lĩnh vực sẽ quyết định đến việc quay trở lại của khách. Công ty đó có thứ mà khách hàng cần, có cung cấp dịch vụ mà khách hàng đang mọng muốn thì chắc chắn về khả năng quay lại của khách hàng cũ sẽ rất cao.

Thâm niên hoạt động

Đây là một yếu tố không quá mới nhưng rất khách quan để đánh giá về chất lượng cũng như uy tín của bất kể đơn vị kinh doanh nào. Hiểu theo một cách đơn giản thì đơn vị đó hoạt động có khách, có lợi nhuận thì mới duy trì trong thời gian lâu như vậy, mà để có được khách thì chắc chắn rằng chất lượng của dịch vụ thám tử ở đây phải chất lượng và hài lòng khách hàng.

Ngoài ra thâm niên hoạt động càng lâu thì đồng nghĩa với kinh nghiệm xử lý các vấn đề trong lĩnh vực này cũng dày dặn hơn từ đó xử lý vấn đề cho khách hàng cũng sẽ tối ưu hơn.

Thám tử Phúc Tâm – Công ty dịch vụ thám tử uy tín hàng đầu Hà Nội- Sài Gòn

Công ty thám tử Hà Nội Phúc Tâm với thâm niên hoạt động lên đến gần 20 năm từ năm 2003 đến nay đã đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của đông đảo khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Thám tử Phúc Tâm có một nguồn nhân lực chất lượng, đội ngũ thám tử yêu cầu đều có kinh nghiệm ít nhất trên 5 năm thậm chí hàng chục năm kinh nghiệm. Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị phục vụ điều tra tiên tiến hiện đại hỗ trợ cho quá trình điều tra nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều tra lại.

Cho đến nay Thám tử Phúc Tâm phục vụ cho khách với trên dưới 20 lĩnh vực của đời sống xã hội như điều tra ngoại tình, tìm chủ nhân số điện thoại, đánh ghen, vệ sĩ, thu hồi nợ, giám sát theo dõi, điều tra nội bộ, xét nghiệm ADN,… rất phong phú đa dạng và tự tin có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào tìm đến.

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ

Công ty dịch vụ thám tử Phúc Tâm

Địa chỉ HN: 66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline/zalo: 0978.433.563 tiếp nhận 24/7

Website: https://thamtuphuctam.com

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *