cuongphatcomputer-thu-mua-phong-net-gia-cao

Thu mua phòng net giá cao

author
7 minutes, 5 seconds Read

Thu mua phòng net giá cao-natutool


Hiện nay trên khắp cả nước có rất nhiều phòng net với quy mô đa dạng. Mỗi ngày có rất nhiều cơ sở được hình thành đồng thời cũng có không ít nơi cần thanh lý để chuyển sang hình thức kinh doanh khác. Hay có nhiều nơi cần thanh lý nội thất cũ để đầu tư dàn thiết bị mới. Nắm bắt được cơ hội này hàng loạt dịch vụ thu mua phòng net giá cao natutool đã ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp một dịch vụ uy tín, chất lượng; đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cường Phát Computer chắc chắn là một địa chỉ thu mua mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

Những lý do khiến khách hàng cần sử dụng dịch vụ thu mua phòng net giá cao

–  Mặc dù hiện nay nhu cầu sử dụng các dịch vụ internet của người dùng rất cao; mỗi năm có rất nhiều tiệm net ra đời. Tuy nhiên có nhiều phòng net kinh doanh không hiệu quả; không đủ kinh phí để duy trì các hoạt động kinh doanh đã phải thanh lý tiệm.

– Hay nhiều phòng net muốn nâng đời thiết bị để thu hút thêm lượng khách; tăng doanh thu hàng tháng. Tìm dịch vụ thu mua phòng net giá cao để thanh lý trang thiết bị như mong muốn.

– Một số chủ tiệm net muốn chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh để tăng lợi nhuận; có nhiều cơ hội phát triển hơn. Hoặc có thể là có việc riêng không thể tiếp tục kinh doanh; số người chơi giảm dần; hay người chơi nợ quá nhiều tiền… Cùng một vài lý do khác nữa khiến chủ tiệm net cần thanh lý toàn bộ.

Dịch vụ thu mua phòng net giá cao của Cường Phát Computer

Cường Phát Computer là một trong những đơn vị tiên phong có nhiều năm kinh nghiệm thu mua phòng net giá cao trên thị trường. Mức giá mà chúng tôi đưa ra tốt nhất thị trường; luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Thu mua trên toàn quốc tận nơi kinh doanh của khách hàng; đặc biệt không bao giờ ép giá khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Cường Phát Computer giàu kinh nghiệm; giỏi kỹ thuật giúp việc thẩm định máy luôn chính xác nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với mức giá mà chúng tôi đưa ra; luôn hài lòng với thái độ phục vụ tận tâm; thân thiện và tận tình. Đặc biệt thời gian xem xét các thiết bị luôn nhanh chóng. Sau khi khách hàng đồng ý với các mức giá đưa ra; nhân viên sẽ có mặt để hỗ trợ thanh toán và tiến hành thu mua phòng net giá cao.

Cường Phát Computer nhận thu mua toàn bộ các trang thiết bị phòng net của khách hàng từ bình nước; quạt; bàn ghế; máy tính; điều hòa; kệ tủ… Mỗi sản phẩm được đưa ra với mức giá hài lòng khách hàng; giảm thiệt hại tối đa nhất có thể. Chúng tôi có mặt trên 63 tỉnh thành; thu mua đồ tận nơi; có mặt nhanh chóng để giao dịch với khách hàng. Với phương châm “NHIỆT TÌNH–VUI VẺ–UY TÍN”, Cường Phát Computer cam kết mang đến khách hàng chất lượng sản phẩm; dịch vụ TỐT NHẤT với giá TỐT NHẤT.

Quy trình thu mua phòng net giá cao của Cường Phát Computer

Cường Phát Computer xin giới thiệu quy trình thu mua phòng net giá cao để hiểu rõ hơn cách thức hoạt động của một dịch vụ chất lượng nhất hiện nay:

Bước 1: tiếp nhận thông tin về nhu cầu thanh lý phòng net của khách hàng bao gồm: cấu hình máy; số lượng cần thanh lý; các đồ vật khác kèm theo.

Bước 2: Bộ phận thẩm định của Cường Phát Computer sẽ tiến hành phân tích; tính toán chi tiết và đưa ra mức giá tạm thời cho quý khách hàng. Mức giá cụ thể sẽ được đưa ra khi chúng tôi khảo sát phòng net của quý khách hàng.

Bước 3: Khi đã đạt được sự thỏa thuận đội ngũ kiểm định của Cường Phát Computer sẽ tới trực tiếp địa chỉ khách hàng. Dựa trên các thông tin do khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ khảo sát kỹ từ đó đưa ra mức giá chính xác; hợp lý.

Bước 4: Hoàn tất quá trình kiểm tra; Cường Phát Computer sẽ lên bản hợp đồng thu mua phòng net giá cao. Ký kết xong chúng tôi sẽ chuyển tiền một lần cho khách hàng bằng cách thanh toán linh hoạt cho quý khách bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản công ty online; dọn dẹp máy để kết thúc quy trình nhanh chóng.

Hoạt động với phương châm “Hỗ trợ khách hàng thu hồi vốn nhanh nhất”, Cường Phát Computer không ngừng nỗ lực phục vụ khách hàng hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao của chúng tôi luôn đảm bảo tối ưu lợi ích cho quý khách hàng; không chỉ mức giá tốt mà còn đảm bảo chất lượng phục vụ hàng đầu; không bao giờ ép giá khách hàng. Nếu có gian dối sẵn sàng bồi thường tổn thất cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0969 86 55 86 (Zalo, Viber)

Cuongphatcomputer.com

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *