tim-hieu-robot-hut-bui-la-gi-dieu-can-biet-ve-robot-hut-bui

Tìm hiểu Robot hút bụi là gì? Điều cần biết về robot hút bụi

author
5 minutes, 1 second Read

Tìm hiểu Robot hút bụi là gì? Điều cần biết về robot hút bụi-natutool

Robot hút bụi trong thời gian gần đây là một sản phẩm rất quen thuộc với các chị em, đặc biệt là những ai có điều kiện hay ở trong những mặt bằng rộng và bằng phẳng. Nhưng trên thực tế có không ít người chưa biết Robot hút bụi natutool là gì. Vì vậy trong bài viết hôm nay Novadigital sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết về robot hút bụi là gì và những điều cần biết về sản phẩm này.

Robot hút bụi là gì?

Robot hút bụi hay máy hút bụi thông minh là loại máy hút bụi được thiết kế, lập trình sẵn để hoạt động tự động mà không cần quá nhiều sự tương tác của con người. Máy hoạt động trên các bề mặt như sàn nhà, thảm và các chướng ngại vật có độ cao khoảng 1,2 – 2 cm.

Robot hút bụi là thiết bị hỗ trợ chị em phụ nữ dọn dẹp nhà cửa. Sản phẩm này được lập trình sẵn để thực hiện các công việc như hút bụi, lau sàn. Các bà nội trợ sẽ không phải lo lắng về những thiết bị này vì chúng được thiết kế tự động.

Cấu tạo của robot

Robot hút bụi có thể hoạt động tốt trên nhiều bề mặt như sàn nhà, thảm … Ngay cả những chướng ngại vật có chiều cao từ 1 đến 2cm mà không cần sự hỗ trợ của con người. Hầu hết các máy hút bụi đều có thiết kế hình tròn. Tùy từng hãng sản xuất mà cấu tạo bên trong sẽ khác nhau.

Nhưng về cơ bản, một robot hút bụi sẽ có các thành phần sau: phần cứng (IC lập trình), hệ thống định vị bằng tia laser, bộ xử lý kết nối wifi. Ngoài ra, còn có các bộ phận khác như bánh xe, thùng rác, hộp chổi lau nhà, tường ảo, đế sạc …

Tính năng của robot hút bụi

Sau khi khởi động robot hút bụi, thiết bị sẽ quét không gian nhà bạn bằng tia laser. Tiếp theo, sẽ tiến hành lập bản đồ, làm sạch lịch trình một cách tự động. Robot hút bụi tự động định vị mọi ngóc ngách trong nhà bạn, đưa ra cách di chuyển tốt nhất.

Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị tính năng sạc tự động. Chế độ này cho phép robot nhận biết khi sắp hết pin và di chuyển đến trạm sạc tự động.

Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp bạn làm sạch nhiều loại rác thải từ bụi bẩn, lông thú… Robot này có thể hoạt động hiệu quả trên nhiều bề mặt khác nhau từ sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá…

Tùy theo thiết kế của nhà sản xuất mà robot hút bụi có các chế độ làm việc khác nhau. Chẳng hạn như làm việc tự động bằng cách di chuyển ngẫu nhiên, làm sạch khu vực quy định.

Chế độ hoạt động robot hút bụi

Với bảng điều khiển thông minh trên thân máy, bạn có thể điều khiển các chức năng một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển robot hút bụi từ xa thông qua một ứng dụng trên điện thoại.

Thiết bị được thiết kế để tiếp cận, làm sạch mọi khu vực trong nhà bạn. Kể cả những nơi nhỏ đến 10mm sát tường với 2 chổi quét bên hông máy.

Khi hoạt động gần hết nguồn, máy sẽ tự động về đế sạc. Thời gian sạc đầy pin dao động từ 5-7 giờ, bạn không cần can thiệp.

Để có thể chọn được một chú robot hút bụi chất lượng thì các bạn có thể đến công ty Novadigital nhé. Đây là một địa chỉ rất uy tín về các sản phẩm máy hút bụi robot.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *