cách fake ip

Tổng hợp các cách Fake IP siêu nhanh và hiệu quả

author
7 minutes, 51 seconds Read

Tổng hợp các cách Fake IP siêu nhanh và hiệu quả– natutool 

Fake IP natutool là một thuật ngữ được bắt gặp thường xuyên ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu tường tận về nó. Trên thực tế, Fake IP là một thủ thuật rất đáng để trải nghiệm. Bạn có thể hiểu rõ hơn về Fake IP và cách Fake IP qua bài viết dưới đây của Viptoolaz.

Fake IP là gì ?

Trước khi tìm hiểu cách Fake IP, chúng ta nên làm rõ bản chất của thủ thuật này là gì? Trên thực tế, Fake IP là thực hiện kết nối đến một trang web nào đó bằng một Server Proxy. Thủ thuật này nhằm che giấu địa chỉ IP thực của thiết bị và thay một IP quốc gia khác hoặc một dải IP không có thật vào.

Thay vì truy cập kết nối mạng từ thiết bị máy tính, Fake IP sẽ giúp kết nối với trang web bằng Server Proxy. Nếu bạn truy cập mạng qua cách thức này, các trang web sẽ nhận IP ảo mà bỏ qua việc nhận IP thực của máy. Dùng Server Proxy hiểu nôm na là bạn đang gián tiếp truy cập thay vì truy cập trực tiếp vào trang web.

Hướng dẫn cách Fake IP trên máy tính

Hiện nay, có khá nhiều cách Fake IP trên máy tính. Bạn có thể áp dụng một trong những cách sau đây:

Dùng Proxy để fake ip

Cách Fake IP bằng Proxy thủ công

Trước hết, bạn cần tìm proxy để kết nối nó với thiết bị đang sử dụng. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Ở đây, Thủ Thuật Z sẽ hướng dẫn cách lấy proxy nova nhé. Đầu tiên, truy cập vào trang web https://www.proxynova.com/proxy-server-list/ > tìm và copy proxy. Gợi ý là bạn có thể dùng proxy của Đức, Anh…

Đầu tiên, truy cập vào trang web https://www.proxynova.com/proxy-server-list/ > tìm và copy proxy.

Bước 2: Truy cập vào menu Start trên thiết bị (nhấp vào biểu tượng hoặc nhấn phím Windows) > tìm với từ khóa inetcpl.cpl > OK > chọn kết quả đầu tiên.

Truy cập vào menu Start trên thiết bị (nhấp vào biểu tượng hoặc nhấn phím Windows) > tìm với từ khóa inetcpl.cpl > OK > chọn kết quả đầu tiên.

Bước 3: Cửa sổ Internet Properties sẽ xuất hiện trên màn hình lúc này > tiếp tục chuyển sang tab Connections > chọn mục LAN settings.

Bước 4: Click chọn ô Use a proxy server for your LAN tại mục Proxy Server > nhập Proxy IP vào ô Address và Proxy Port vào ô Port > OK để bắt đầu truy cập.

Click chọn ô Use a proxy server for your LAN tại mục Proxy Server > nhập Proxy IP vào ô Address và Proxy Port vào ô Port > OK để bắt đầu truy cập.

Cách Fake IP bằng Proxy trên trình duyệt

Ở đây, chúng tôi hướng dẫn bạn cài đặt Proxy trên trình duyệt Google Chrome nhé.

Bước 1: Truy cập vào hệ thống cài đặt trên trình duyệt.

Truy cập vào hệ thống cài đặt trên trình duyệt.

Bước 2: Trong giao diện cài đặt, bạn tiếp tục chọn Nâng cao> Hệ thống > chọn mục “Mở tùy chọn cài đặt proxy trên máy tính của bạn”.

Bước 3: Tại đây, hãy nhập Proxy IP vào trường Address và Proxy Port vào trường Port.

Tại đây, hãy nhập Proxy IP vào trường Address và Proxy Port vào trường Port.

Bước 4: Nhấn Save để các tùy chọn được áp dụng. Chỉ với 4 bước này, bạn đã đổi được IP trên trình duyệt Chrome rồi đấy.

Dùng VPN để fake ip

Virtual Private Network hay viết tắt là VPN là loại mạng cho phép người dùng xây dựng các kết nối liên kết với mạng khác thông qua internet an toàn.

Có thể sử dụng VPN để truy cập vào những trang web bị chặn hoặc giảm thiểu truy cập ở các khu vực và vùng cụ thể. Thông qua đó, hành động này giúp nâng cấp độ bảo mật cho trình duyệt của bạn khỏi những gián điệp mạng như các wifi công cộng… và nhiều lợi ích hơn nữa. Cách Fake IP bằng VPN thực hiện như sau (Lưu ý, ở đây chúng tôi hướng dẫn sử dụng công cụ Extension AnonymoX để Fake nhé):

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng Chrome trực tuyến > tìm kiếm với tên AnonymoX.

Bước 2: Bấm vào kết quả đầu tiên > chọn thêm vào Chrome.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấp vào Add extension để cho phép thêm.

Một cửa sổ mới hiện ra, bạn nhấp vào Add extension để cho phép thêm.

Bước 4: Tại bước này, nhấp chọn logo X của công cụ (góc phải màn hình), sau đó lựa chọn quốc gia ở Country, Identity để chọn danh tính. Lúc đó, công cụ sẽ bật mặc định, bạn có thể chuyển sang chế độ tắt Off để tối ưu tốc độ truy cập.

Tại bước này, nhấp chọn logo X của công cụ (góc phải màn hình), sau đó lựa chọn quốc gia ở Country, Identity để chọn danh tính

Ngoài công cụ Extension AnonymoX, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ trên Chrome khác như Hola Free VPN…

Top phần mềm fake ip miễn phí tốt nhất hiện nay

Bên cạnh những cách Fake IP bằng proxy thủ công hay trên trình duyệt, VPN… người dùng máy tính còn có thể thực hiện thủ thuật này nhanh chóng và dễ dàng hơn với các phần mềm Fake IP miễn phí. Vậy đâu là phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất? Dưới đây là một vài gợi ý bạn có thể tham khảo:

Phần mềm Hotspot Shield

Hotspot Shield là một trong những phần mềm ẩn IP được đánh giá cao hiện nay. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng, có thể ẩn địa chỉ IP khi truy cập mạng cũng như trong các tác vụ như gửi email, giúp bảo về dữ liệu trên internet.

Phần mềm Hotspot Shield

Phần mềm Proxifier

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Proxifier để Fake IP hiệu quả. Chúng cho phép bạn kết nối với Sock, Proxy để đổi địa chỉ IP của thiết bị cũng như Fake IP nhanh chóng. Thậm chí, phần mềm này có thể Fake IP toàn bộ máy, Fake IP với cả những ứng dụng đang chạy trên thiết bị.

Phần mềm Proxifier

Phần mềm Ultrasurf

Ultrasurf cũng là phần mềm Fake IP được nhiều người ưa chuộng. Chúng dễ sử dụng và khá an toàn. Còn có thể cho phép bạn truy cập vào những trang web bị chặn bằng cách vượt tường lửa, mã hóa nguồn, thay Proxy, Fake IP giả…

Phần mềm Ultrasurf

Một vài phần mềm Fake IP khác cũng khá tốt như: DNS Jumper, Freegate…

Kết Luận

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về Fake IP và cách Fake IP đơn giản, hiệu quả. Hy vọng, qua bài viết, bạn sẽ thành thục hơn trong thủ thuật Fake IP để thấy nhiều lợi ích mà nó mang lại nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *