camera-giam-sat

Top 6 camera quan sát tốt hiện nay các bạn nên lưu tâm

author
5 minutes, 57 seconds Read

Top 6 camera quan sát tốt hiện nay các bạn nên lưu tâm-natutool

Tùy theo từng vị trí hay điều kiện lắp đặt mà các bạn nên lựa chọn loại camera quan sát natutool phù hợp. Và dựa trên thông số kỹ thuật của từng sản phẩm cụ thể để chọn thiết bị đúng với yêu cầu sử dụng trong thực tế. Dưới đây là gợi ý những sản phẩm camera chất lượng các bạn nên lưu tâm.

Một số tiêu chí cần biết để lựa chọn Camera phù hợp

Để chọn camera quan sát phù hợp với nhu cầu sử dụng thì các bạn cần quan tâm đến những tiêu chí sau khi lựa chọn sản phẩm:

1.   Xác định các khu vực cần lắp đặt camera

Việc xác định khu vực lắp đặt camera quan sát trong nhà giúp bạn hình dung được thiết bị mình cần dùng phải đáp ứng được những yêu cầu nào. Cụ thể là: camera có góc quay thế nào, chọn camera ngoài trời hay trong nhà, có những tính năng gì cần thiết, camera có hồng ngoại hay không?

2.   Lựa chọn camera có dây hay không dây?

Bạn nên xem xét mặt bằng lắp đặt tại khu vực đó nên sử dụng phương pháp kết nối camera nào. Bạn chỉ quan sát tại chỗ hay cần theo dõi từ xa? Từ đó lựa chọn loại camera quan sát không dây hay có dây là phù hợp nhất.

3.   Lựa chọn tiêu cự cho camera

Vị trí lắp đặt camera cần góc nhìn như thế nào, cần quan sát xa hay gần? Yêu cầu thực tế này quyết định việc bạn chọn camera quan sát có tiêu cự ra sao.

4.   Lựa chọn độ phân giải của camera

Độ phân giải của camera quan sát sẽ quyết định đến chất lượng hình ảnh mà thiết bị ghi lại. Độ phân giải càng cao thì hình ảnh càng rõ nét. Hầu hết các camera chất lượng tốt hiện nay đều có độ phân giải từ 2MP trở lên. Khả năng cho hình ảnh khá trung thực và rõ nét.

Top 6 loại camera quan sát tốt nhất hiện nay

Ở đây chúng mình xin giới thiệu tới các bạn một số camera quan sát được đánh giá cao về chất lượng:

1.   Hikvision DS-2CE56D0T-IR

Thiết bị IP camera hỗ trợ chức năng hồng ngoại thông minh Smart IR với tầm quan sát hồng ngoại trên 20 mét. Độ phân giải: 2.0 Megapixel (1920 x 1080). Có khả năng chống thấm nước tốt. Kích thước: 89.5 x 69.8 mm. Trọng lượng: 280g. Khả năng quan sát tốt cả trong nhà và ngoài trời.

2.   IP Xiaomi QDJ4016GL

IP Xiaomi QDJ4016GL là camera IP kết nối không dây, hỗ trợ hồng ngoại tầm xa 10m. Độ phân giải HD 720P cho hình ảnh rõ nét. Có thể quay 360°, cho góc nhìn cực rộng. Chức năng đàm thoại 2 chiều thông qua điện thoại. Kích thước: 110 x 93 mm. Trọng lượng: 230gr. Sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

3.   Yoosee 2 râu HD 720P

Camera IP kết nối không dây. Hỗ trợ hồng ngoại, khả năng quan sát tốt vào ban đêm, khoảng cách quan sát 10m. Hình ảnh trung thực, độ phân giải HD 720P. Có chức năng đàm thoại thông minh 2 chiều, phát hiện chuyển động. Góc quay 360°, góc nhìn cực rộng. Thiết bị sử dụng trong nhà.

4.   EZViz 2.0M Full HD 1080P

Là thiết bị camera IP kết nối không dây. Hỗ trợ hồng ngoại quan sát tốt vào ban đêm, tầm xa 10m. Độ phân giải: 2.0 Megapixel, cho hình ảnh trung thực, rõ nét. Góc nhìn 87 độ, xoay dọc: 55°; xoay ngang 340°. Có chức năng đàm thoại 2 chiều, cảnh báo chuyển động. Sử dụng để quan sát trong nhà.

5.   Dahua 3Mp IPC-C35P

Camera IP kết nối bằng wifi. Hỗ trợ ngồi ngoại, tầm xa 10m. Có độ phân giải cao với 3 Megapixel. Góc nhìn rộng lên đến 120 độ. Tích hợp chức năng đàm ngoại 2 chiều, phát hiện chuyển động. Kích thước 76mmx65mmx107mm. Trọng lượng 0.14KG. Khả năng quan sát tốt trong nhà.

6.   Ebitcam EBO2 2.0MP Full HD 1080P

Là thiết bị IP Camera kết nối không dây. Hỗ trợ hồng ngoại, tầm xa vào ban đêm 20m. Độ phân giải 2 Megapixel. Chuẩn chống nước IP66. Hỗ trợ đàm thoại 2 chiều, phát hiện chuyển động. Hỗ trợ trên 1000 người cùng xem đồng thời 1 IP. Sử dụng để quan sát trong nhà.

Trên đây là một số camera quan sát của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Nếu các dòng camera ở trên vẫn chưa là loại mà bạn đang tìm kiếm. Các bạn có thể liên hệ Song Hùng qua hotline 0973 935 665 để nhận được tư vấn loại camera thích hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *