top-3-may-lanh-tiet-kiem-dien-nang-tot-nhat-hien-nay

Top 3 máy lạnh tiết kiệm điện năng tốt nhất hiện nay

author
5 minutes, 26 seconds Read

Top 3 máy lạnh tiết kiệm điện năng tốt nhất hiện nay-natutool

Top 3 máy lạnh tiết kiệm điện năng tốt nhất hiện nay natutool Với mức sống hiện nay, việc bỏ tiền ra mua máy lạnh không phải là một việc quá khó khăn nữa, nhưng tiền điện nuôi nó là cả một vấn đề. Vậy nên việc lựa chọn mua được các sản phẩm máy lạnh tốt và tiết kiệm điện luôn là tiêu chí được ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn top 3 máy lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay để bạn tham khảo và lựa chọn.

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKM25SVMV

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKM25SVMV là một loại máy lạnh được ra mắt vào khoảng từ đầu năm 2018, sản phẩm này được được đánh giá là tiết kiệm điện năng rất vượt trội.

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP FTKM25SVMV

FTKM25SVMV có hiệu suất năng lượng đạt 7.40 nhưng công suất tiêu thụ điện trung bình chỉ 0.52 kW/h, có nghĩa cứ 2 giờ máy lạnh tiêu thụ hết 1 số điện (tương đương 1.549 VNĐ).  Chính vì thế, đây là chiếc chiếc điều hòa tiết kiệm điện nhất hiện nay mà bạn có thể tìm được.

Sản phẩm còn được sử dụng công nghệ inverter giúp duy trì nhiệt độ ổn định và chạy êm hơn, do đó giúp tiết kiệm hơn 30% – 60% điện năng so với các chiếc điều hòa thông thường.

Hiện nay giá sản phẩm được bán tại các siêu thị lớn giao động từ khoảng 13 -15 triệu đồng.

Máy lạnh Panasonic CU/CS-VU9UKH-8

Cũng là một chiếc máy lạnh mới ra mắt trong năm 2018 với một thiết ngoài được phủ màu trắng óng ánh ngọc trai hiện đại và tinh tế đó chính là chiếc máy lạnh Panasonic CU/CS-VU9UKH-8.

Máy lạnh Panasonic CU/CS-VU9UKH-8

Đây là một sản phẩm mới nên cũng được được nhà sản xuất Panasonic hết sức quan tâm đến tính năng tiết kiệm điện, nhất là trong điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, cộng thêm là giá điện tăng cao.

Máy sử dụng công nghệ biến tần Inverter cho phép tiết kiệm điện tối đa đến 60%, nếu so với Daikin Inverter 1 HP FTKM25SVMV thì cũng không chênh lệch là bao nhiêu. Cụ thể là cứ 1h sử dụng, điều hòa tiêu tốn khoảng chỉ 0.49 kW/h (tương ứng hết 759 VNĐ tiền điện).

Hiện nay giá sản phẩm được bán tại các siêu thị lớn giao động từ khoảng 13,5 – 16 triệu đồng.

Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10PKCVG – V

Sản phẩm tiếp theo cũng được ra mắt năm 2018 và rất nhanh chóng được khách dùng tin tưởng và chọn lựa đó chính là máy lạnh Toshiba RAS-H10PKCVG – V.

Máy lạnh Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10PKCVG – V

Máy lạnh được sử dụng công nghệ Hybrid Inverter tiết kiệm điện hiện đại kết hợp giữa công nghệ PAM và PWM cho phép hạ nhiệt độ bạn cài đặt một cách nhanh chóng nhất. Do đó, máy lạnh chỉ có công suất tiêu thụ điện là 0.75 kW/h. Đối với sản phẩm này thì lượng tiêu thụ có nhỉnh hơn máy lạnh Panasonic CU/CS-VU9UKH-8 một xíu đó là cứ  2h sử dụng điều hòa sẽ tiêu tốn hết 1.5 số điện. Tuy nhiên với hiệu suất này thì bạn cũng không phải lo quá nhiều về tiền điện hàng tháng.

Ngoài ra, máy lạnh còn được tích hợp thêm 3 chế độ sử dụng điện 50%, 75% và 100% nên bạn có thể dễ dàng cài đặt ở mức 50% nếu chỉ có 1 mình dùng. Có thêm tính năng này thì Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10PKCVG – V sẽ còn có thể tăng thêm tối đa hiệu quả tiết kiệm điện năng.

Hiện nay giá sản phẩm được bán tại các siêu thị lớn giao động từ khoảng 8 – 11 triệu đồng.

Đây là 3 loại máy lạnh tiết kiệm điện nhất hiện nay bạn nên lựa chọn mua cho gia đình. Hy vọng bài viết sẽ giúp được bạn có cơ sở tham khảo và đưa ra lựa chọn mua máy lạnh phù hợp với tài chính và mong muốn của mình.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *