TOP 3 Phần Mềm Đọc File PDF Tốt Nhất Hiện Nay 2022

TOP 3 Phần Mềm Đọc File PDF Tốt Nhất Hiện Nay 2022

author
8 minutes, 5 seconds Read

TOP 3 Phần Mềm Đọc File PDF Tốt Nhất Hiện Nay 2022-natutool

File có đuôi PDF được đánh giá là một định dạng file văn bản được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Để đọc được các file định dạng này người dùng cần phải có những công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Để giúp bạn lựa chọn phần mềm đọc file hiệu quả VIPTOOLAZ sẽ giới thiệu đến bạn đọc. TOP 3 Phần Mềm Đọc File PDF natutool Tốt Nhất Hiện Nay 2022. Cùng theo dõi bài chia sẻ trên để tham khảo thêm nhé!!!

Foxit Reader – Phần mềm đọc file PDF

Foxit Reader một cái tên khá quen thuộc đối với những ai thường xuyên sử dụng file PDF. Đây là phần mềm khá nhẹ nhưng tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết. Ngoài khả năng đọc file PDF miễn phí thì nó còn hỗ trợ tạo file PDF một cách dễ dàng. Đồng thời trong quá trình sử dụng bạn còn có thể tạo và chia sẻ các tệp PDF trên đám mây. Hỗ trợ chuyển đổi các tài liệu từ bản word, PowerPoint và trang tính Excel kết hợp thành tệp PDF.

TOP 3 Phần Mềm Đọc File PDF Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Thông thường ở các phiên bản cũ người dùng chỉ có thể làm việc trên một tab. Giờ đây với sự nâng cấp và cập nhật liên tục của Foxit Reader. Người dùng có thể sử dụng thuận tiện hơn với một lúc nhiều file. Liên kết đánh dấu trên nhiều trình duyệt. Giúp bạn dễ dàng truy cập nhanh khi cần.

Xem thông tin và tải về phần mềm tại đây: Foxit Reader

Adobe Reader – Phần mềm đọc file PDF

Ngoài cái tên Foxit Reader khá quen thuộc mà nhiều người thường sử dụng. Thì Adobe Reader phần mềm đọc file PDF cũng không thua kém. Phần mềm này cũng là một trong những phần mềm đọc file PDF được yêu thích nhất. Đồng thời phần mềm còn đi kèm với những chức năng khá hữu ích. Chẳng hạn như: thêm ghi chú, gạch chân, hightlight văn bản,…

TOP 3 Phần Mềm Đọc File PDF Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Nhờ đó mà người dùng khi sử dụng sẽ cảm thấy thuận tiện hơn. Ngoài ra ở phần mềm này người dùng còn có thể thêm chữ kí bằng kĩ thuật số vào tài liệu. Thậm chí bạn còn có thể đính kèm file vào tài liệu một cách dễ dàng và khá đơn giản. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác bạn có thể thực hiện thành công.

Xem thông tin và tải về phần mềm tại đây: Adobe Reader

Nitro PDF Reader – Phần mềm đọc file PDF

Cũng giống với hai phần mềm mà VIPTOOLAZ đã giới thiệu ở trên. Nitro PDF Reader cũng sở hữu những tính năng chính hỗ trợ đọc file PDF và làm việc với chúng. Tuy nhiên một điểm khác biệt mà phần mềm này mang lại. Chính là khả năng can thiệp sâu với nhiều tính năng chỉnh sửa nhiều nội dung bên trong của tập tin.  Phần mềm có thể tạo, xem, chia sẽ, kí file PDF sử dụng miễn phí.

Hỗ trợ mọi phiên bản Windows với hơn 300 định dạng. Với nhiều công cụ tuỳ chỉnh tệp PDF về màu sắc, chất lượng, hướng, lượng đầu ra cùng với các tuỳ chọn có sẵn. Ngoài ra phần mềm này còn có một đặc điểm khá nổi bật chính là bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu. Giữ an toàn và bảo cho chữ kí.

Thêm những nhận xét, gạch chân giúp việc cộng tác trên Nitro PDF Reader trở nên dễ dàng hơn. Tất cả tệp PDF được tạo nên bằng ứng dụng này đều tương thích với các trình đọc PDF khác. Chính vì thế mà bạn có thể dễ dàng chia sẻ tài liệu được tạo bằng Nitro PDF Reader.

Xem thông tin và tải về phần mềm tại đây: Nitro PDF Reader

Tại sao cần phải sử dụng phần mềm đọc file PDF?

File PDF là một trong những loại file rất quan trọng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Bởi tính di động của chúng khá cao. Các tệp PDF sẽ rất giống nhau dù bạn có xem trên bất kì thiết bị nào từ Windows, Mac, Android, ipad,… File PDF sẽ không bị phụ thuộc vào hiết bị của người xem. Thông tin trong file như hình ảnh, phông chữ, biểu đồ,… Sẽ được giữ nguyên như bản bạn đã tạo ra trên máy tính của mình.

Download Phần Mềm Đọc File PDF Tốt Nhất Hiện Nay 2022

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một ứng dụng đọc file PDF tốt. Cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ trong quá trình làm việc với file PDF thì bạn có thể tải ngay một trong ba phần mềm chúng tôi cung cấp dưới đây. Đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp sẽ đảm bảo an toàn bạn có thể tải về máy để sử dụng nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm đọc file PDF – Foxit Reader nhanh chóng

Sau khi lựa chọn cho mình một ứng dụng để sử dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Foxit Reader nhé!

  • Bước 1: Sau khi tải Foxit Reader thành công về máy tính. Di chuyển vào thư mục có chứa file sau đó nhấp đúp chuột vào Foxit Reader như hình bên dưới

TOP 3 Phần Mềm Đọc File PDF Tốt Nhất Hiện Nay 2021

  • Bước 2: Tiếp đến bạn tiến hành nhấn chọn Custom Installation nếu muốn tùy chỉnh cài đặt, còn không thì nhấn luôn vào Continue.

  • Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn tiến hành nhấn chọn vào nút I Agree. Để đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành

TOP 3 Phần Mềm Đọc File PDF Tốt Nhất Hiện Nay 2021

  • Bước 4: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt, bạn chờ một xíu nhé. Quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào máy tính của bạn

TOP 3 Phần Mềm Đọc File PDF Tốt Nhất Hiện Nay 2021

  • Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt đã diễn ra thành công. Nếu bạn muốn sử dụng Foxit Reader ngay sau khi cài đặt thì tích chọn vào Launch Foxit Reader immediately, rồi chọn Finish để hoàn tất.

TOP 3 Phần Mềm Đọc File PDF Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Như vậy sau khi thực hiện xong các bước hướng dẫn như trên. Bạn đã có thể sử dụng phần mềm để đọc và làm việc trên các file PDF một cách dễ dàng.

CHÚC CÁC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG NHÉ!!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *