icon-download-fshare-1-3821839

[Top 10+] Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Online “Miễn Phí” Tốt Nhất

author
30 minutes, 21 seconds Read

[Top 10+] Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym Online “Miễn Phí” Tốt Nhất-natutool

Một phòng tập gym để đạt được hiệu quả kinh doanh cao, ngoài việc cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất thì cách quản lý các hoạt động của phòng tập cũng như kiểm soát tốt các chi phí (tránh lãng phí dư thừa, mất mát) cũng là chìa khóa để bạn có thể kinh doanh phòng tập gym thành công. Tuy nhiên, việc quản lý đó không hề dễ dàng. Và sử dụng phần mềm để hỗ trợ quản lý phòng gym là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay được các doanh nghiệp tin tưởng. Cùng Topthuthuat.com tìm hiểu Top 10 Phần mềm quản lý phòng Gym natutool tốt nhất hiện nay nhé!

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý phòng gym là một công cụ rất hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động của phòng tập. Bạn sẽ không cần lãng phí thời gian như các phương pháp quản lý truyền thống. Chỉ với một vài cú click chuột đơn giản, bạn có thể dễ dàng quản lý và kiểm soát mọi hoạt động của phòng tập mà không sợ mất mát, nhầm lẫn hay sai sót.

Ngoài ra, nó còn giúp bạn giảm thời gian xử lý công việc, tập trung nỗ lực thu hút thành viên mới, tăng lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh.

Tiết kiệm kinh phí

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng đều phải có một khoản phí quản lý. Những chi phí này thường bao gồm: chi phí thuê nhân viên, thuê kế toán, nhân viên kho, quản lý tuyển dụng … và máy móc thiết bị kèm theo khá đắt đỏ.

Giờ đây, với một phần mềm quản lý phòng tập chất lượng, bạn đã có thể hoàn thành 80% quá trình quản lý. Phần còn việc còn lại của bạn chỉ đơn giản là xem báo cáo, tóm tắt số liệu thống kê và đánh giá dữ liệu hàng ngày. Vì vậy, bạn không cần thuê quá nhiều nhân viên, tốn kém mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Xem thêm >>> Top 10 máy chấm công nhận diện khuôn mặt tốt nhất 2021

Tăng khả năng quản lý công việc

Chức năng quản lý tối ưu là một lợi thế nổi bật khi sử dụng phần mềm quản lý phòng gym. Nó giúp bạn xử lý các nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả, chẳng hạn như quản lý thành viên hàng ngày.

Tự động mở và đóng cửa cũng là một giải pháp tuyệt vời. Giúp giảm khối lượng công việc của nhân viên tiếp tân, dễ quản lý truy cập và gây ấn tượng bởi sự hiện đại và chuyên nghiệp.

Quản lý thu chi chặt chẽ

Với phần mềm quản lý, việc kế toán của bạn cũng sẽ thuận tiện hơn nhiều. Bạn có thể theo dõi và kiểm soát các báo cáo về lịch sử giao dịch, doanh thu và chi tiêu. Ví dụ: các giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, xem doanh thu của từng bộ gói, phụ kiện hay gói thuê PT …

Các mặt hàng trong phòng tập như thực phẩm, đồ uống hay các vật dụng hỗ trợ luôn được khách hàng quan tâm và có nhu cầu rất lớn. Đối với các nhà đầu tư, việc quản lý số lượng sản phẩm đã bạn cũng như các chi phí thu được là vô cùng quan trọng.

[Top 10+] Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym “Miễn Phí” Tốt Nhất

#1. Phần mềm quản lý phòng gym – TimeGYM

Dẫn đầu công nghệ Cloud trong lĩnh vực phần mềm quản lý phòng GYM – YOGA – BỂ BƠI – SPA thì TimeSoft tự tin sẽ đem đến một sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp nhất. Với hệ thống Cloud quản lý đa điểm, đa chuỗi, phần mềm quản lý phòng gym của TimeSoft đáp ứng được mọi nghiệp vụ quản lý từ bình dân đến cao cấp. Quản lý đa cơ sở hoặc mô hình nhiều dịch vụ (gym, massage, xông hơi, yoga, bể bơi) trong cùng 1 cơ sở đều nằm gọn trong chiếc điện thoại Smartphone!

Phần mềm quản lý phòng gym TimeGYM đã tối ưu hết những thiếu sót của các phần mềm đi trước và bổ sung thêm được nhiều chức năng ưu việt phù hợp với nhu cầu thực tế của phòng tập. Dưới đây là một số tính năng của phần mềm quản lý TimeGYM:

Để đáp ứng nhu cầu quản lý nhóm PT của các mỗi phòng tập thì TimeGYM đã phát triển tính năng quản lý đăng ký PT. Với màn hình quan lý trực quan giúp bạn có thể nhìn nhanh các lịch học của hội viên cũng như lịch dạy của HLV theo từng ca học.

Giao diện quản lý PT theo lịch

Ngoài quản lý đăng ký PT theo lịch thì còn có thể quản lý PT đăng ký tự do. Các học viên có thể đễn bất cứ lúc nào để luyện tập với PT của mình. Và hệ thống sẽ tự động trừ số buổi tập bằng mỗi lần hội viên đến phòng tập và check in.

Giao diện quản lý PT tự do
 • Báo cáo tổng quan về PT/HLV

Nhìn vào báo cáo này bạn có thể xem được ngay số buổi dạy và vắng của PT. Số lớp cá nhân, nhóm.

Số khách hàng cá nhân, khách hàng nhóm. Số lượt check-in đi tập, vắng của hội viên.

Giao diện báo cáo tổng quan PT

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý phòng gym – TimeGYM trong 15 ngày!

Tích hợp THIẾT BỊ NHÂN DIỆN KHUÔN MẶT để phòng tập của bạn trở nên CHUYÊN NGHIỆP hơn

Phòng tập thể hình ngày càng được mở ra nhiều hơn một phần nằm ở nhu cầu luyện tập ngày càng cao. Tuy nhiên, muốn một phòng tập được đánh giá cao thì các thiết bị phòng tập cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Và luôn phải đảm bảo về chất lượng thiết bị, chất lượng các bài tập… để có thể giữ được chân hội viên một cách tốt nhất.

Đặc biệt, để tạo sự khác biệt và gây ấn tượng với người tập ngay từ khi bước chân vào phòng tập. Với cửa kiểm soát ra vào bạn lắp ngay thiết bị nhận diện khuôn mặt (Face ID) sẽ khiến phòng tập của bạn nổi bật hơn hẳn. Cùng với cửa kiểm soát như vậy nhưng khi lắp thiết bị nhận diện khuôn mặt vào sẽ khác hoàn toàn. Thay vì phải quẹt bằng vân tay, thẻ từ thì sử dụng Face ID sẽ nhanh hơn nhiều và hội viên cũng không cần phải mang thẻ ra vào nữa. Sản phẩm mới có nhiều tính năng hiện đại và có thiết kế tinh tế, sang trọng.

XEM NGAY >>> VIDEO GIỚI THIỆU FACE ID ỨNG DỤNG VÀO PHÒNG TẬP GYM ĐÃ TIỆN LỢI NHƯ THẾ NÀO

Một số hình ảnh thiết bị nhận diện khuôn mặt được lắp đặt tại các phòng gym, fitness:

Thiết bị nhận diện khuôn mặt được lắp tại Bee You Fitness
Thiết bị nhận diện khuôn mặt được lắp tại LEO Fitness
Thiết bị nhận diện khuôn mặt được lắp tại LOVE Fitness
Thiết bị nhận diện khuôn mặt được lắp tại MVP Fitness
Thiết bị nhận diện khuôn mặt được lắp tại Vimma Center

Một số hình ảnh thiết bị nhân diện khuôn mặt gắn vào cửa kiểm soát:

Cổng xoay 3 càng tích hợp với máy nhận diện khuôn mặt giúp việc mở cửa nhanh chóng hơn thay vì sử dụng thẻ từ bình thường
Cửa Swing Gate tự động cửa kính cường lực tích hợp thiết bị nhận điện khuôn mặt
Cổng tự động Swing Gate tích hợp thiết bị nhận diện khuôn mặt chuyên nghiệp

Video lắp thiết bị nhận diện tại phòng tập và sự kiện Fitness

Đối với nhưng phòng gym, fitness có kết hợp với yoga, dance,… thì tính năng này cực kỳ hữu ích. Bạn có thể theo dõi được lịch học của các lớp một cách tổng quan. Tránh được tình trang trống lớp học hay trùng lớp và giáo viên,…

Giao diện quản lý danh sách lớp học
 • Quản lý + cấu hình gói dịch vụ

Với mỗi phòng gym thì sẽ có các gói dịch vụ khác nhau. Để quản lý các gói dịch vụ và bán cho hội viên gói dịch vụ nhanh, tính năng này là không thể thiếu. Nhanh chóng chọn cấu hình phù hợp cho từng khách hàng để có thể ra vào phòng tập.

Giao diện thêm gói cước dịch vụ phù hợp với các phòng gym
 • Quản lý lịch sử đến tập với PT

Bạn có thể dễ dàng quản lý lịch sử đến tập của các hội viên đăng ký gói tập với PT hàng ngày. Kiểm soát được thời gian ra – vào của các hội viên. Hầu hết các tính năng của phần mềm quản lý phòng Gym TimeGYM đều tìm kiếm và xuất file nhanh chóng.

Giao diện quản lý lịch sử đến tập của học viên kèm PT

Có thể bạn quan tâm >>> “Review” Phần mềm tính lương online tốt nhất hiện nay

 • Quản lý danh sách thông tin hội viên
Giao diện quản lý danh sách khách hàng của phần mềm TimeGYM
 • Quản lý quỹ tài chính

Mọi tình hình thu – chi của phòng tập bạn sẽ được cập nhật và theo dõi tại đây giao diện này. Nhanh chóng tạo phiếu thu, phiếu chi và được hệ thống tính toán một cách chính xác.

Giao diện quản lý tài chính của phần mềm TimeGYM
 • Đăng ký bán gói dịch vụ trên nền tảng Belife.vn

Khi đăng ký dùng phần mềm quản lý phòng gym – TimeGYM bạn sẽ có cơ hội được đăng bán gói dịch vụ của mình trên nền tảng Mạng xã hội Belife – nền tảng kết nối các phòng tập Gym, Spa, thẩm mỹ viện,…

Dưới đây là giao diện đăng các thông tin, địa chỉ, dịch vụ, giá, hình ảnh phòng tập của bạn lên MXH Belife.vn. Đây là cách khá hay để bạn có thể tiếp cận được với khách hàng của mình mà không bị mất quá nhiều chi phí quảng cáo.

Dưới đây là giao diện gói dịch vụ của bạn sau khi đăng thông tin lên trên Mạng xã hội Belife.vn

Còn rất nhiều tính năng hữu ích khác của phần mềm quản lý phòng Gym – TimeGym như:

 • Báo cáo thống kê đa dạng giúp bạn dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của mình.
 • Quản lý bán hàng
 • Quản lý doanh thu vé lẻ
 • Tích họp tính năng nhắn tin SMS Marketing
 • Quản lý chương trình khuyến mãi
 • Tích hợp sủ dụng quản lý từ xa trên Smartphone

Thông tin liên hệ:

* Bộ phận CSKH: [email protected]

* Bộ phận kỹ thuật: [email protected]

 • Địa chỉ: P.201 Tòa nhà CIENCO 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: http://timesoft.vn/

#2. GYM ModunSoft

Phần mềm quản lý GYM ModunSoft được phát triển từ năm 2016 và liên tục được cập nhật những công nghệ mới nhất. Cho đến nay ModunSoft đã được rất nhiều nhà quản lý biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp. ModunSoft cung cấp các giải pháp, thiết bị và phần mềm chất lượng cao, công nghệ tiên tiến để quản lý phòng gym theo cách chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

 • Phần mềm này có nhiều tính năng nổi bật như: Đơn giản và hiệu quả, dễ sử dụng, giao diện thân thiện, hỗ trợ đào tạo và chỉ cần một phiên dùng thử, bạn có thể biết cách sử dụng ngay lập tức.
 • Tiết kiệm chi phí thay cho người dùng, hệ thống phần mềm giúp người dùng kiểm soát với độ chính xác cao.
 • Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần phải lo về vấn đề bảo mật khi mà ứng dụng này sẽ giúp bạn bảo mật dữ liệu và thông tin một cách tối ưu nhất.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ hoạt động ngoại tuyến
 • Biểu đồ, thống kê doanh thu khá khó hiểu.
 • Menu được chia thành nhiều mảng sẽ mất thời gian hơn trong việc tìm kiếm dữ liệu.
Phần mềm quản lý phòng GYM ModunSoft

Thông tin liên hệ:

 • (+84) 917 63 61 69
 • [email protected]
 • Address: 160/2/11 KP2, Tam Hoa, Bien Hoa, Dong Nai
 • Address 1: 420 Nguyen Thai Son, Phuong 5, Quan Go Vap, Ho Chi Minh
 • Website: https://modunsoft.com/

#3. Phần mềm SmartGYM

SmartGYM là một trong những phần mềm miễn phí nhưng lại cực kỳ hữu ích, đáp ứng nhiều chức năng quản lý thiết yếu tại các phòng tập lớn hiện nay. Thông qua phần mềm SmartGym, thật dễ dàng để quản lý các PT, nhân viên hay học viên. Đặc biệt hơn, khi khách hàng cần gia hạn hoặc hủy khóa học thì có thể thực hiện trên SmartGYM một cách dễ dàng.

Ưu điểm:

 • SmartGYM giúp cung cấp số liệu thống kê giám sát để đào tạo người tập khá chuyên nghiệp.
 • Người quản lý có thể sử dụng các bộ lọc để xuất toàn bộ tệp cũng như thông tin chi tiết một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Nhược điểm:

 • Giao diện khá sơ sài và đơn giản
 • Không thể đáp ứng những tính năng quản lý hiện đại
 • Phần mềm miễn phí nên còn nhiều hạn chế trong bảo mật thông tin
Phần mềm SmartGYM

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://smartgymapp.com/

#4. Gym L’Fitness

Phần mềm này nổi tiếng với công nghệ hiện đại giúp kiểm soát truy cập thông qua dấu vân tay của người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về thẻ, phần mềm quét vào và ra với hình ảnh âm thanh rõ ràng. Với điểm nổi bật này, phần mềm thậm chí còn ấn tượng hơn khi có thể lưu trữ dấu vân tay lên đến 10 ngón tay.

Ưu điểm:

 • Giao diện phần mềm đơn giản và dễ sử dụng, cộng với lợi thế về thông tin thành viên được đính kèm vào hình ảnh để dễ nhận biết.
 • Phần mềm giúp in hóa đơn với kích thước A5 tiêu chuẩn với nhóm dịch vụ chỉ định ngày, giới hạn thời gian, số lượt một cách rõ ràng.
 • Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng thanh toán phí thành viên trực tuyến cực nhanh trong 60 giây để khách hàng có thể nhanh chóng giao dịch.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ hoạt động ngoại tuyến
 • Quản lý và xuất thông tin còn nhiều hạn chế gây khó khăn trong quá trình tổng hợp số liệu của doanh nghiệp
Phần mềm Gym L’Fitness

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng: 25A Mai Thị Lựu, Đa Kao,
 • Quận 1, TP.HCM, VN
 • Tel: (028)3820.3890
 • Kinh doanh: 0946.236.630
 • Hợp tác: 0944.55.0981
 • Email: [email protected]

#5. Phần mềm quản lý phòng tập Kingsport Gym

Kingsport là một trong phần mềm quản lý cực kì phổ biến hiện nay và được rất nhiều các doanh nghiệp tin dùng. Nó giúp hỗ trợ lưu trữ tất cả thông tin về học viên cũng như các gói, ngày đăng ký, thời hạn đăng ký, ứng dụng thẻ từ thay vì thẻ giấy.

Ưu điểm:

 • Phần mềm này khá nổi bật với tính dễ sử dụng với giao diện tương đối gọn gàng, đẹp mắt. Vì vậy, sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu cách sử dụng nó.
 • Giúp cải thiện khả năng kinh doanh cho phòng tập của bạn rất nhiều khi có thể tiết kiệm thời gian, chăm sóc tốt hơn trải nghiệm người dùng.

Nhìn chung, đây là một trong những giải pháp hoàn hảo trong thống kê và quản lý phòng tập.

Nhược điểm:

 • Bảo mật thông tin chưa thực sự tối ưu
 • Không có nhiều giải pháp quản lý cao cấp dành cho doanh nghiệp.
 • Giao diện khá đơn giản và không thực sự bắt mắt
Phần mềm quản lý phòng tập Kingsport Gym

Thông tin liên hệ:

 • Mail hỗ trợ nhanh: [email protected]
 • Tổng đài miễn phí: 18006862-18006852
 • Website: https://www.kingsport.vn/

Có thể bạn quan tâm >>> 8+ Phần Mềm Quản Lý Spa Online: [Từ A-Z] Quản Lý Lịch Hẹn Khách Hàng,…

#6. FACEWORKS

FACEWORKS là một trong những phần mềm quản lý phòng tập chuyên nghiệp và hiệu quả, FACEWORKS cũng là một trong những phần mềm quản lý phòng tập nổi tiếng thế giới. Phần mềm này được tích hợp công nghệ điện toán đám mây và Dữ liệu lớn (Big data) mang đến cho các quản lý nhiều lựa chọn và giải pháp hơn bao giờ hết.

Ưu điểm:

 • Một điểm cộng lớn của phần mềm này là có giao diện phần mềm dễ sử dụng, cho phép người học có thể dễ dàng sử dụng nó ở bất cứ đâu.
 • Nổi bật trong ứng dụng này là một quy trình kế toán riêng cho từng phòng tập khác nhau, có thể tương thích với tất cả các thiết bị cộng nghệ tiên tiến.

Nhược điểm:

 • Giá thành khá cao so với các phần mềm quản lý phòng gym khác.
 • Giao diện khá khó sử dụng đối với người mới

Thông tin liên hệ:

 • Hà Nội: Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội
 • HCM: Tòa nhà Winhome, 152 Bùi Đình Túy, p. 12, q. Bình Thạnh, HCM
  Hotline: 024 710 66660 (Hà Nội) 028 710 99988 (Hồ Chí Minh) 0974 69 6600
 • Email: [email protected]

#7. Phần mềm quản lý phòng tập Gym Basic

Gym Basic là giải pháp hoàn hảo giúp bạn quản lý thông tin người tập, đăng ký gia hạn, thông tin dự trữ, kiểm soát truy cập bằng mã vạch, thẻ từ, … quản lý bảng giá phòng tập thể dục và lập báo cáo thống kê. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng được tích hợp vào phần mềm quản lý Gym Basic, bạn hãy thử trải nghiệm nhé.

Ưu điểm:

 • Với chức năng báo cáo và thống kê dữ liệu, bạn có thể tổng hợp danh sách người học đã hết hạn và cần phải trả phí một cách nhanh chóng.
 • Ngoài ra, số liệu thống kê chi tiết về thời gian của học viên một cách chi tiết, chính xác sẽ giúp quản lý thời khóa biểu hiệu quả hơn.
 • Đặc biệt, bạn có thể xem doanh thu phòng tập của mình trong bất kỳ khoảng thời gian nào bạn muốn chỉ với một thao tác click đơn giản.

Nhược điểm:

 • Báo cáo thống kê chưa được tối ưu nên khá khó hiểu với người mới
 • Thời gian xuất báo cáo còn khá lâu.
Phần mềm Gym Basic

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.gymbase.io/

#8. An Việt Soft

An Việt Soft là sự kết hợp hoàn hảo của các giải pháp bảo mật công nghệ cao như mã vạch, thẻ từ, thẻ chip để bạn có thể quản lý người học hoặc khách truy cập khi đến sử dụng phòng gym của bạn một cách an toàn và hiệu quả.

Ưu điểm:

 • Chức năng quan trọng nhất của phần mềm quản lý phòng tập An Việt Soft là quản lý thông tin thành viên
 • Theo dõi hoạt động của phòng tập, lịch tập, gia hạn thẻ và báo cáo thống kê hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất cứ khi nào bạn muốn.

Nhược điểm:

 • Giao diện khá khó sử dụng, nhất là đối với những người chưa am hiểu về công nghệ
 • Không hỗ trợ chức năng ngoại tuyến
 • Không có nhiều tính năng quản lý nâng cao.
An Việt Soft

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ Hóa Đơn: C2/23R4C, Ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
 • Văn phòng: Tẩng 5 Tòa Nhà OnPlaza Số 614-66-618 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Q.10, Tp HCM
 • Tel: 08 38636586 – Fax: 08.381.20.384
 • Mobile: 0982.25.25.03 – 09129.60.601
 • Email: [email protected]
 • Yahoo: kinhdoanh_anviet
 • Mã số thuế: 0309940577
 • Thông tin chuyển khoản: 005663000001 – Ngân hàng Đông Á Bank phòng giao dịch bà Quẹo
 • Website: https://anvietsoft.com/

#9. Posapp

Posapp từ lâu đã là một phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng cà phê, nhà hàng, trà sữa, tiệm bánh, … nổi tiếng. Và gần đây, nhà cung cấp phần mềm này đã bổ sung thêm chức năng quản lý phòng gym nhằm mang đến thêm nhiều giải pháp quản lý cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Ưu điểm:

 • Với tính năng tiện lợi là quản lý các hoạt động bán hàng của phòng tập một cách chuyên nghiệp.
 • Quản lý các gói mà khách hàng đăng ký, nhân viên tham dự, huấn luyện viên.

Nhược điểm:

 • Không có quá nhiều tiện ích chuyên sâu
 • Chưa mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng
 • Không thể sử dụng ngoại tuyến
Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym
Phần mềm quản lý phòng gym – Posapp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình HS Building Floor 5
 • Email:  [email protected]
 • Tổng đài: (028).3811.8383 (Giờ hành chính)
 • Hotline: 0931 333 109 (8h – 23h, 7 ngày trong tuần)
 • Website: https://posapp.vn/

#10. FitSoft

FitSoft là một trong những phần mềm quản lý phòng gym hàng đầu tại Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, các sản phẩm phần mềm FitSoft hiện đã nhận được sự tin tưởng của hơn 500 đơn vị phòng tập thể dục trên khắp các tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Đặc biệt, có rất nhiều phòng tập đã khẳng định thương hiệu và chất lượng như: Gym Club M, Peak Fitness hay Leo Fitness Center.

Ưu điểm:

 • Không tốn thời gian và tiền bạc để tìm một phần mềm khác thay thế. Với Fitsoft, bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm phần mềm khác thay thế vì phần mềm hiện tại không đáp ứng yêu cầu quản lý của phòng tập.
 • Yên tâm về dịch vụ hậu mãi.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
 • Có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình bởi vì tất cả các vấn đề quản lý phòng tập thể dục đã được hỗ trợ bởi phần mềm FitSoft. Bạn chỉ cần thực hiện vài cú click chuột để biết phòng tập đang hoạt động như thế nào

Nhược điểm:

 • Giao diện khá khó dùng, nhất là đối với những người không biết quá nhiều về công nghệ.
 • Giá thành khá đắt so với các phần mềm quản lý phòng gym khác.
Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym
Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym FitSoft

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: Mr. Đức – 0974137286
 • E-mail: [email protected]
 • Website: https://www.fitsoft.com/

Trên đây là Top 10 Phần Mềm Quản Lý Phòng Gym tốt nhất mà Topthuthuat.vn muốn chia sẻ với bạn. Hãy chọn cho doanh nghiệp của mình một phần mềm quản lý phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Phần mềm check in sự kiện 2021

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *