ielts vietop tot nhat

Top 6 trung tâm luyện thi IELTS uy tín HCM bạn nên biết

author
11 minutes, 46 seconds Read

Top 6 trung tâm luyện thi IELTS uy tín HCM bạn nên biết-natutool

Top 6 trung tâm luyện thi IELTS uy tín HCM bạn nên biết natutool Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ quốc tế thẩm định trình độ tiếng anh có giá trị nhất hiện nay. Bởi vậy mà các trung tâm luyện thi IELTS ngày càng nhiều hơn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín và có chất lượng đào tạo tốt. Dưới đây là top 6 trung tâm luyện thi IELTS uy tín HCM mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

1. Trung tâm luyện thi IELTS uy tín – IELTS Vietop

IELTS Vietop là trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá đứng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Nhiều năm qua, IELTS Vietop luôn hướng đến sứ mệnh đưa trình độ tiếng anh của học viên đạt mức điểm tối đa theo năng lực trong bài thi đánh giá năng lực tiếng anh – IELTS.

IELTS Vietop không chỉ đào tạo trình độ để đạt điểm cao khi thi mà còn giúp cho bạn có thể giao tiếp và sử dụng tiếng anh trong đời sống một cách thành thục nhất.

Xem thêm: 4 Khóa học IELTS uy tín Academic (học thuật để du học) và General ( định cư nước ngoài)

Luyện thi IELTS Vietop nâng tầm trình độ tiếng anh của bạn

IELTS Vietop đào tạo với thời gian học rút ngắn và có thể sắp xếp lịch học linh động theo từng nhu cầu của học viên. Không những thế, lớp học tối đa chỉ 7 học viên có cùng 1 trình độ. Chính vì vậy, giáo viên có thể theo dõi sát sao và sửa kỹ cẩn thận những lỗi cho bạn ngay tại lớp.

Ngoài ra, hiện nay IELTS Vietop còn có các đối tác chính thức là các tổ chức học thuật quốc tế  lớn. Các tài liệu mà IELTS Vietop cho bạn đều đảm bảo đạt chuẩn. Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, khả năng sư phạm cao, phương pháp dạy hiện đại. Tất cả điều này nhằm mục đích giúp học viên tiếp thu và lĩnh hội các kiến thức nhanh nhất.

Hiện nay, trung tâm IELTS Vietop là nơi đào tạo trình độ và luyện thi IELTS được nhiều học viên tin tưởng. Bởi trung tâm cam kết đầu ra bằng hợp đồng rất rõ ràng. Xem thêm thông tin khóa học và cảm nhận học viên tại website ieltsvietop.vn nhé.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ trung tâm luyện thi IETLS tại 4 cơ sở chính tọa lạc tại TP Hồ Chí Minh đó là:

Địa chỉ học IELTS VIETOP ở Phú Nhuận

  • 70 Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • 106 Hoa Cúc, Phường 7, quận Phú Nhuận, TPHCM

Địa chỉ học IELTS VIETOP tại Tân Bình

  • 488/13 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ học IELTS VIETOP tại Gò Vấp

  • 664 Lê Quang Định, Phường 1, quận Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ hotline : 0905 4621 46 để nhận tư vấn và nhận bài test năng lực nhanh nhất nhé!

  • Ngoài ra nếu bạn đang ở TPHCM – Có thể đăng ký thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY

2. Trung tâm luyện thi IELTS – British Council (BC)

Trung tâm luyện thi IELTS – British Council (BC) còn được biết đến với một tên gọi khác chuyên nghiệp hơn đó chính là hội đồng Anh. Đây là một tổ chức quốc tế của Anh có chi nhánh và văn phòng trên nhiều quốc gia, cụ thể là hơn 80 trung tâm trải trên nhiều nước. Trung tâm này bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1993 và có những cơ sở chính ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm luyện thi IELTS – British Council (BC)

Với những phương pháp giảng dạy hiện đại, British Council đã giúp cho trình độ tiếng anh của biết bao người cải thiện 1 cách đáng kể. Từ khả năng giao tiếp cho đến việc đạt chứng chỉ IELTS với điểm số cao.

Không những thế, trung tâm còn tổ chức các khóa học trực tuyến, cung cấp nhiều dạng tài liệu trực tiếp hỗ trợ những người đi làm học tiếng anh dễ dàng hơn. Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm và nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi cho các bài giảng.

Địa chỉ trung tâm: 25 Lê Duẩn, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

3. Trung tâm luyện thi IELTS – MC IELTS

MC IELTS là trung tâm được nhiều người đánh giá là có chất lượng giảng dạy tương đối ổn định. Trung tâm này có hình thức tuyển chọn chuyên gia tiếng anh và luyện thi rất kỹ càng. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm rầng đội ngũ giảng viên, giáo viên bản xứ của trung tâm đều thuộc những người có bằng cấp chứng chỉ cao, có kinh nghiệm truyền đạt. Một ưu điểm của MC IELTS là đưa ra phương pháp dạy khá mới mẻ, tăng tính hiệu quả và sự hứng thú của học viên.

Hiện nay MC IELTS có đầy đủ các khóa học cho học viên ở nhiều trình độ khác nhau. Các khóa học không chỉ phù hợp với năng lực mà còn linh hoạt theo quỹ thời gian của người học. Về cơ bản, các khóa học đào tạo của MC IELTS đảm bảo nâng cao cả 4 kỹ năng luyện thi IELTS và nổi trội nhất là khóa học luyện thi IELTS cấp tốc.

Địa chỉ trung tâm: 112 Nguyễn Đình Chiểu, quận 1, TP Hồ Chí Minh

4. Trung tâm luyện thi IELTS ACET

Trung tâm ACET là nơi cung cấp chương trình Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế được thành lập từ năm 2002. Đây là trung tâm được trang bị hệ thống các kỹ năng giảng dạy theo hội đồng Anh với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ nước ngoài và nhiều học viện quốc tế.

Trung tâm luyện thi IELTS ACET

Các học viên được đào tạo theo trình độ và từng lộ trình phù hợp với năng lực. Mức điểm trung bình của trung tâm khi đào tạo các học viên thi IELTS là từ 4.0 đến 6.5. Các khóa học được thiết kế riêng phù hợp với từng điểm số mục tiêu.

Địa chỉ: 226 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình, TPHCM.

5. Trung tâm luyện thi IELTS KTDC Group

Trung tâm KTDC Group có 2 chương trình đào tạo chính đó là IELTS và Business Skills. Trung tâm chỉ mới thành lập nhưng lại có một lượng học viên khá đông. Đó là nhờ vào ưu điểm đào tạo tổng hợp các kỹ năng trong giai đoạn học cấp tốc của các giảng viên tại KTDC Group.

Mức học phí của trung tâm thuộc dạng trung. Đặc biêt, trung tâm còn có các gói hỗ trợ giảm học phí dành cho một số học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Địa chỉ trung tâm: 20 Cộng Hòa, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

6. Trung tâm luyện thi IELTS – EL360 – Intensive English Learning

EL360 – Intensive English Learning là trung tâm thuộc Top 6 trung tâm luyện thi IELTS uy tín HCM. Điểm khác biệt của trung tâm này chính là chương trình đào tạo khác biệt, được thiết kế theo phương pháp dạy và học mới nhất.

EL360 có hệ thống các công cụ hỗ trợ học tập chất lượng hiện đại nhất. Cụ thể như: hệ thống phòng học được trang bị máy chiếu, loa nghe, bàn học thiết kế dạng bàn tròn giúp tăng sự tương tác của giáo viên và học viên hiệu quả.

Trung tâm luyện thi IELTS – EL360 – Intensive English Learning

EL360 chỉ đào tạo tối đa là 10 học viên. Chính vì vậy, giáo viên có thể kèm cặp sát sao từng học viên, giúp tăng hiệu quả hơn rất nhiều. Học viên được tham gia các lộ trình khóa học theo năng lực. Các khóa học đào tạo từ cơ bản đến nâng cao theo từng trình độ.

Trước khi đăng ký các khóa học, bạn sẽ được kiểm tra năng lực hoàn toàn miễn phí theo cả 4 khả năng: nghe, nói, đọc, viết. Sau đó bạn sẽ nhận tư vấn về trình độ và các khóa đào tạo của trung tâm và xếp vào lớp phù hợp.

Địa chỉ trung tâm: 80B Chính Thắng, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Trên đây là top 6 trung tâm luyện thi IELTS uy tín HCM mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp với nhu cầu của riêng mình nhé!

Đặc biệt với trung tâm IELTS VIETOP đang có ưu đãi học phí và các chương trình học IELTS

MIỄN PHÍ NGAY khi vào website IELTS VIETOP.vn  ngay hôm nay

+ Tư vấn Khóa học tiếng anh IELTS miễn phí

+ Lộ trình học IELTS 7.0 miễn phí do ieltsvietop.vn biên soạn

+ Đăng ký thi thử miễn phí

  • Website : https://www.ieltsvietop.vn

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VEITOP ở Phú Nhuận

  • 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại: 028 3517 6518
  • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận – Số điện thoại :028 2251 5577

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS ở Tân Bình

  • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình – Số điện thoại: 028 3810 0101

Địa chỉ trung tâm luyện thi IELTS VIETOP ở Gò Vấp

  • Số điện thoại: 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp – 028 2228 4466

Chúc bạn thành công và tìm được nơi học luyện thi IELTS tốt nhất cho bản thân nhé.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *