top-5-y-tuong-kinh-doanh-voi-so-von-it

Top 5 ý tưởng kinh doanh với số vốn ít

author
9 minutes, 33 seconds Read

Top 5 ý tưởng kinh doanh với số vốn ít-natutool

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh natutool những số vốn hiện tại không được nhiều? Đừng quá lo lắng, vì nội dung tiếp theo dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn những viên gạch đặt nền móng đầu tiên về kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của một số ý tưởng để các bạn tham khảo. Hãy cùng nhau theo dõi thôi nào.

Tại sao ngày càng nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp – startup kinh doanh riêng?

Xu hướng kinh doanh và khởi nghiệp ngày càng phát triển

Ngày nay, xu hướng khởi nghiệp đã được hình thành và phát triển hưng thịnh. Theo số liệu thống kê, cứ 10 sinh viên tốt nghiệp ra trường thì có đến ½ trong số đó có ý tưởng kinh doanh,  khởi nghiệp với mong muốn được làm chủ. Họ không mấy hứng thú với công việc văn phòng.

Quả nhiên, không thể nào khẳng định những ý tưởng đó là hoàng đường vì thực tế đã có rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp từ những mô hình kinh doanh nhỏ và rất thành công với chúng. Tuy nhiên, để bắt tay vào kinh doanh thì các bạn cần trang bị cho mình ngoài ý tưởng  thì phải có một nguồn vốn nhỏ thì mới có thể thực hiện được.

Top 5 ý tưởng kinh doanh ít vốn

Bạn có ý tưởng kinh doanh với số vốn ít thì dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn một số lĩnh vực để bạn tham khảo:

Affiliate marketing

Kiếm tiền tự động với kinh doanh Affiliate

Được biết, đây là ý tưởng kinh doanh có nguồn vốn bỏ ra khá ít. Công việc này rất hợp với những người hứng thú với công việc kiếm tiền online tại nhà. Nhìn chung, đây là một công việc đơn giản, bạn không cần phải bỏ vốn ra để tạo bất kỳ sản phẩm nào.

Mà công việc của bạn chính là nhịp cầu nối gắn kết người mua và người bán. Thu nhập chính của ban chính là nhận phần hoa hồng từ những đơn hàng mà bạn mang về. Ngoài ra, bạn có thể kiếm tiền thông qua việc tính theo đơn hàng, liên hệ, số lượng click chuột,…

Trong số các chương trình tiếp thị liên kết có mặt trên thị trường thì KTcity Affiliate đang nổi liên như một chương trình tiềm năng và nổi bật nhất mà bạn có thể đăng ký tham gia.

KTcity là nền tảng học tập trực tuyến lớn nhất hiện nay do Thế Khương (kiemtiencenter.com) điều hành và sáng lập. Tất cả kiến thức tại KTcity đều được review bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, khóa học tại KTcity tương đối dễ hiểu và mang tính thực chiến cực cao.

Chương trình tiếp thị liên kết của KTCity giúp bạn có thể quảng bá những khóa học và nhận doanh thu chia sẻ lên đến 35%.

Thiết kế đồ họa

Tiếp theo, bạn có thể đặt vốn kinh doanh của mình vào nghề thiết kế đồ họa. Đây là một nghề được nhiều người thích nhất hiện nay. Bởi vì, nhu cầu những ấn phẩm thiết kế ngày càng nhiều như: thiết kế nhà ở, các dự án online,..

Có thể nói đây là một hình thức kinh doanh ít vốn dành có những bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực design mong muốn kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, có nhiều dự án không đòi hỏi cao về kinh nghiệm, bạn chỉ biết cách sử dụng máy tính, những phần mềm đồ họa và các công cụ bổ trợ cơ bản là được.

Trong trường hợp bạn là một người designer chuyên nghiệp thì hẳn rằng sẽ có rất nhiều cơ hội và những môi trường làm việc tạo điều kiện cho bạn kiếm thêm thu nhập.

Trang trí nội thất

Nhu cầu trang trí nội thất ngày càng gia tăng

Một ý tưởng gợi ý cho bạn tiếp theo đó chính là trang trí nội thất. Đây hẳn là một ý tưởng kinh doanh bỏ nguồn vốn ít, rất tuyệt vời dành cho những bạn có nguồn  cảm hứng sáng tạo và niềm đam mê say đắm. Công việc này không chỉ là đơn thuần trang trí sự kiện, mà bạn có thể tìm đến một lượng lớn khách hàng từ những ngành nghề như: khách sạn, spa, nhà mẫu,…

Công việc này không đòi hỏi bạn có nhiều vốn mà chỉ yêu cầu bạn có ý tưởng sáng tạo, mới lạ và thu hút. Đây là một ngành nghề không chỉ thực hiện công việc sắp xếp đồ đạc, chúng đòi hỏi bạn phải có những ý tưởng độc đáo.

Những ý tưởng đó sẽ giúp bạn thu hút một lượng lớn khách, giúp bạn có thể thể hiện tài năng của bản thân và  trưng bày thành phẩm của mình đến với nhiều người hơn. Nếu họ hứng thú với những thành phẩm đó và tìm kiếm đến bạn thì bạn sẽ có những khoản thù lao không hề nhỏ.

Trang trí nội thất là một ý tưởng kinh doanh ít vốn tuyệt vời dành cho bạn, những người có niềm đam mê và sáng tạo bất diệt. Không đơn thuần chỉ là trang trí sự kiện, bạn sẽ có một tệp khách hàng khổng lồ từ khách sạn, spa, nhà mẫu và kể cả nhà dân.

Bán kem

Với số vốn hiện tại khá ít, nhưng bạn lại mong muốn kinh doanh mà chưa có ý tưởng gì mới lạ thì bán kem là một gợi ý dành cho bạn. Như các bạn cũng thấy, kem là một món ăn ưa thích của mọi độ tuổi, nhất là trẻ em và những bạn trẻ tuổi.

Nếu bạn đã có ý tưởng sáng tạo ra những món kem mang thương hiệu riêng của chính mình thì có thể bắt  tay ngay vào việc chế biến chúng. Còn trường hợp không có nhiều thời gian, bạn có thể tìm nguồn nhập kem về để bán. Nhưng, bạn cần chú ý đến chất lượng và nguồn hàng mà mình nhập về, để có thể đảm bảo uy tín của bạn về sau.

Làm đồ ăn sấy

Kinh doanh đồ ăn sấy ngày càng HOT

Ý tưởng kinh doanh ít vốn tiếp theo đó chính là đồ ăn sấy. Trên thị trường hiện nay, các món sấy hầu như chưa bao giờ hết hot. Theo nhận định của các chuyên gia dinh dưỡng: những món ăn vặt này có hàm lượng khoáng chất cao, bảo quản trong thời gian dài. Ngoài ra, chúng có thể dùng để làm quà biếu vô cùng lý tưởng.

Nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này thì đòi hỏi bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, nguồn hàng, giá thành và phong cách kinh doanh. Các bạn nên đưa ra cho mình một kế hoạch kinh doanh cụ thể, chi tiết. Kế hoạch đó có thể kinh doanh các món ăn sấy, mẫu bao bì, những thông điệp thông qua sản phẩm,…

Với sự phát triển của thời đại ngày nay, việc kinh doanh ít vốn là một điều quá đỗi bình thường. Chúng sẽ không quá khó khăn khi bạn có đam mê, sự cố gắng, nỗ lực hết mình cho công việc. Dù vốn ít hay nhiều thì bạn cũng sẽ gặt hái được thành công trên con đường mình chọn. Chúc các bạn may mắn.

Theo taichinhcenter.net tổng hợp.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *