Tư vấn nên thuê Cloud Server ở đâu tốt nhất

Tư vấn nên thuê Cloud Server ở đâu tốt nhất

author
11 minutes, 28 seconds Read

Tư vấn nên thuê Cloud Server ở đâu tốt nhất-natutool


Tư vấn nên thuê Cloud Server ở đâu tốt nhất natutool Bạn đang cần tìm một dịch vụ thuê Cloud Server phù hợp cho doanh nghiệp của mình? Trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp khác nhau khiến bạn bối rối chưa biết nên thuê Cloud Server ở đâu tốt nhất? Bài viết này là dành cho bạn! Hãy cùng tìm câu trả lời ngay bên dưới nhé.

Dịch vụ thuê Cloud Server là gì?

Trước tiên, bạn cần nắm rõ khái niệm Cloud Server là gì. Cloud Server là cơ sở hạ tầng ảo hoá được xây dựng nhằm mục đích lưu trữ xử lý thông tin và ứng dụng. Về cơ bản, Cloud Server là một máy chủ ảo được xây dựng dựa trên công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing).

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin toàn cầu hóa, các doanh nghiệp cần có sự hỗ trợ của Cloud Server để giảm thiểu chi phí đầu tư, nâng cấp, vận hành cũng như bảo trì hệ thống máy chủ doanh nghiệp.

Thuê Cloud Server là dịch vụ mà người dùng phải trả phí để sở hữu một máy chủ ảo riêng chạy trong môi trường điện toán đám mây. Thông qua dịch vụ thuê Cloud Server, các thông tin, dữ liệu của người dùng được lưu trên Internet và người dùng có toàn quyền quản lý truy cập server vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Khi nào nên thuê Cloud Server?

Đối tượng đầu tiên cần thuê Cloud Server là các công ty, doanh nghiệp đang cần mở rộng quy mô lưu lượng hay dịch vụ với hiệu suất cao, băng thông lớn, tối ưu về thời gian hoạt động.

Ngoài ra, với các công ty, doanh nghiệp muốn mở rộng tài nguyên máy chủ mà không phải trải qua độ trễ nào, có nhu cầu uptime đạt trên 99,95% thì lựa chọn dịch vụ thuê Cloud Server là quyết định đúng đắn.

Việc thuê Cloud Server còn phù hợp với các Website có lượng truy cập vừa và lớn. Bởi vì trong một vài trường hợp, lưu lượng truy cập có thể tăng lên đột biến, điều này sẽ làm chậm hoặc thậm chí làm tắc nghẽn Website, ảnh hưởng xấu đến chất lượng dịch vụ.

Nhìn chung, vì sở hữu tính đa nhiệm, dịch vụ thuê Cloud Server có thể đáp ứng phù hợp cho bất cứ quy mô doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân trong mọi thời điểm. Và trong bối cảnh hiện nay, khi thị trường kinh doanh đang liên tục có sự biến động thì việc các doanh nghiệp và công ty, tổ chức có kế hoạch thuê Cloud Server là vô cùng cần thiết.

Các tiêu chí đánh giá Cloud Server tốt

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá khi lựa chọn dịch vụ Cloud Server:

Cấu hình máy chủ

Đây là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng vì nó quyết định hiệu quả hoạt động của máy chủ đối với nhu cầu của người dùng. Cấu hình Cloud Server sẽ bao gồm các thông số như: CPU Core, RAM, ổ đĩa cứng, băng thông… Cloud Server có cấu hình cao thì đảm bảo hiệu suất cao, tốc độ truy xuất nhanh, thời gian liên tục.

Trung tâm dữ liệu

Trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server phải đạt chuẩn quốc tế. Các nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server mà có trung tâm dữ liệu được đặt tại địa phương hoặc quốc gia của bạn sẽ được đánh giá cao vì điều đó sẽ là thuận lợi khi máy chủ của bạn gặp sự cố, bộ phận kỹ thuật của họ sẽ có mặt kịp thời để giải quyết cho bạn. Đồng thời, việc trung tâm dữ liệu được đặt tại địa phương hay quốc gia của người dùng sẽ đảm bảo hiệu suất đường truyền cao và ổn định hơn rất nhiều.

Băng thông

Băng thông là thông số thể hiện giới hạn tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa mà website bạn có thể đạt được.. Băng thông càng lớn thì càng tốt, việc truyền dữ liệu sẽ càng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Chi phí

Với sự đa dạng và phổ biến của các dịch vụ Cloud Server hiện nay, khách hàng cần sáng suốt để cân nhắc xem với những mức giá đó liệu có tương xứng với chất lượng dịch vụ được cung cấp hay không, có phù hợp với nhu cầu sử dụng hay không để đưa ra quyết định đúng đắn.

Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Trong quá trình hoạt động, bất cứ doanh nghiệp, công ty hay tổ chức nào cũng sẽ gặp các vấn đề phát sinh. Lúc này, khả năng chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server rất quan trọng. Thông qua sự hỗ trợ, xử lý kịp thời sẽ giúp khắc phục những vấn đề phát sinh, giảm thiểu sự cố cũng như những thiệt hại không đáng có.

Nên thuê Cloud Server ở đâu tốt nhất

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud Server. Điều này khiến nhiều người phân vân không biết nên thuê Cloud Server ở đâu tốt nhất.

Nếu bạn cũng đang không biết nên thuê Cloud Server ở đâu tốt nhất thì công ty cổ phần giải pháp và công nghệ Vietnix là một gợi ý dành cho bạn. Trong 10 năm trở lại đây, Vietnix luôn là cái tên nằm trong top những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website uy tín hàng đầu Việt Nam, được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Cloud Server tại Vietnix được tạo trên nền tảng Cloud Openstack với nhiều cấu hình đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như: tối ưu Compute (CPU), tối ưu Memory (RAM) hoặc tối ưu ổ cứng (Storage). Cloud Server sử dụng dòng CPU v4 hỗ trợ nhiều tập lệnh (instruction) nâng cao, băng thông kết nối giữa RAM và CPU lớn giúp ứng dụng xử lý hiệu quả hơn. Đặc biệt hiệu quả với các ứng dụng sử dụng nhiều RAM.

Dưới đây là những lý do bạn nên chọn thuê Cloud Server tại Vietnix:

  • Nhanh – Mạnh – Ổn định: Dịch vụ Cloud Server của Vietnix sử dụng 100% ổ cứng SSD cùng công nghệ Cloud Openstack đảm bảo uptime đạt 99.99%. Các gói Cloud Server sẽ có phần cứng và giới hạn tài nguyên cao hơn các gói VPS Giá Rẻ giá rẻ nhất.
  • Tặng bản quyền DirectAdmin chính hãng: Các gói Cloud Server sẽ được tặng kèm license DirectAdmin chính hãng trong quá trình sử dụng. Bạn có thể kiểm tra license trên trang chủ của DirectAdmin. Vietnix cam kết không sử dụng license crack/nulled.
  • Backup tự động 1 tuần/lần: Cloud Server sẽ được backup tự động định kỳ 1 tuần/lần giúp an toàn dữ liệu. Nếu bạn gặp sự cố về dữ liệu, sẽ luôn có sẵn một bản backup để phục hồi khi cần thiết.
  • Tốc độ xử lý cao với CPU v4: Cloud Server sử dụng dòng CPU v4 hỗ trợ nhiều tập lệnh (instruction) nâng cao, băng thông kết nối giữa RAM và CPU lớn giúp ứng dụng xử lý hiệu quả hơn. Đặc biệt là các ứng dụng cần sử dụng nhiều RAM.
  • Kích hoạt tự động trong vòng 5 phút: Quá trình đăng ký và kích hoạt dịch vụ thuê Cloud Server diễn ra tự động. Khách hàng sẽ nhận được thông tin truy cập Cloud Server ngay sau khi thanh toán theo đúng cú pháp quy định.
  • Chính sách hoàn tiền: Để giúp quý khách yên tâm trải nghiệm dịch vụ, Vietnix cam kết hoàn tiền theo chính sách nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chính sách hoàn tiền tại Vietnix đảm bảo rõ ràng và minh bạch.

Bảng giá thuê Cloud Server tốt nhất tại Vietnix

Dưới đây là bảng giá thuê Cloud Server tại Vietnix, bạn có thể tham khảo và chọn gói phù hợp với nhu cầu của mình:

Gói VPS CPU RAM Ổ cứng SSD Tặng Directadmin Giá tiền/tháng
VPS BASIC 1 1 CPU 1GB 20GB Không 145.000
VPS BASIC 2 1 CPU 2GB 30GB Không 215.000
VPS BASIC 3 2 CPU 2GB 40GB 290.000
VPS BASIC 4 2 CPU 4GB 40GB 340.000
VPS BASIC 5 4 CPU 4GB 60GB 490.000
VPS BASIC 6 4 CPU 6GB 60GB 540.000
VPS BASIC 7 6 CPU 6GB 80GB 690.000
VPS BASIC 8 6 CPU 8GB 80GB 740.000
VPS BASIC 9 8 CPU 8GB 80GB 800.000
VPS BASIC 10 8 CPU 12GB 80GB 900.000
VPS BASIC 11 10 CPU 10GB 120GB 1.090.000
VPS BASIC 12 10 CPU 16GB 120GB 1.240.000
VPS BASIC 13 12 CPU 16GB 120GB 1.300.000
VPS BASIC 14 12 CPU 24GB 120GB 1.500.000
VPS BASIC 15 16 CPU 24GB 150GB 1.755.000
VPS BASIC 16 16 CPU 32GB 150GB 1.955.000

Đặc biệt, từ ngày 1/9/2021 – 31/10/2021, khi đăng ký dịch vụ Cloud Server tại Vietnix, bạn còn nhận được khuyến mãi giảm giá 30% trọn đời. Do đó, nếu bạn đang không biết nên thuê Cloud Server ở đâu tốt nhất thì hãy liên hệ với Vietnix để được tư vấn lựa chọn gói Cloud Server phù hợp với mức giá ưu đãi nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 647 Lý Thường Kiệt, P. 11, Q. Tân Bình, TP.HCM

Website: https://vietnix.vn/

Hotline: 070 88 44444

Fanpage: facebook.com/VietnixHosting

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *