Vài mẹo khi xem video trên youtube

Vài mẹo khi xem video trên youtube

author
2 minutes, 21 seconds Read

Vài mẹo khi xem video trên youtube– natutool 

Youtube natutool là trang chia sẻ video miễn phí với số lượng người dùng khổng lồ. Mỗi ngày có hàng tỉ video được xem. Chắc chắn bạn cũng là một người đã sử dụng youtube. Youtube có một số mẹo mà có thể bạn chưa biết. Dưới đây là một số mẹo đơn giản.

1. Tự phát lại video trên youtube.

Đôi khi bạn muốn nghe đi nghe lại một bản nhạc, hay xem đi xem lại một video nhiều lần. Việc đó rất đơn giản mà không cần vào trang một trang web trung gian hay dùng phần mềm. Bạn chỉ cần click chuột phải vào màn hình video đang xem chọn Loop (Vòng lặp).

2. Tắt tự động chuyển video.

Youtube hỗ trợ chức năng tự chuyển video tiếp theo khi phát hết. Nếu bạn không thích chức năng này bạn có thể tắt nó đi. Kéo thanh Autoplay (Tự động phát) sang bên trái, thanh này ở góc trên bên phải hoặc trong phần cài đặt như trong hình.

3. Xem video nhanh hoặc chậm theo ý muốn.

Bạn có thể xem video nhanh với tốc độ 2.0 hoặc xem chậm với tốc độ 0.25. Hãy thử chức năng này của youtube, có thể bạn sẽ cảm thấy thú vị. Click vào Cài đặt, chọn Speed (tốc độ) -> Normal (chuẩn) -> Chọn tốc độ nhanh chậm từ 0.25 tới 2.0.

4. Ghi nhớ video để xem sau.

Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy một video hay, bạn muốn xem lại nó hay muốn giữ lại để mở cho bạn bè xem. Bạn có thể cho video vào danh sách xem sau. Click vào Add to (thêm vào) ở phía dưới video rồi chọn Xem sau. Xem hình để rõ hơn.

Ở trên là vài mẹo vặt khi sử dụng youtube. Hy vọng sau khi đọc xong nó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi xem video.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *