Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tiết kiệm thời gian & chi phí

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tiết kiệm thời gian & chi phí

author
5 minutes, 47 seconds Read

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tiết kiệm thời gian & chi phí-natutool

Hiện nay, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh natutool đang không ngừng phát triển và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Ưu điểm của các dịch vụ vận chuyển hàng liên tỉnh này chính là tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng một cách tốt nhất. Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Vận Tải Bắc Nam cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đa dạng, hàng nguyên công, hàng lẻ, nhu yếu phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ ăn, quần áo,… tuân theo đúng yêu cầu của pháp luật Việt Nam.

Đôi nét về việc vận chuyển hàng hóa liên tỉnh

Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh là việc vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác theo các hình thức khác nhau gồm có đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không,… Dịch vụ này đã có từ rất lâu chủ yếu phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác và nhận hàng từ nơi khác trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng liên tỉnh được sử dụng khá phổ biến  

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh hỗ trợ hầu hết các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ cho tới nặng, đa dạng các mặt hàng khác nhau theo như quy định của luật pháp Việt Nam. Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam với địa điểm chính ở miền Bắc là Hà Nội, trung tâm thủ đô lớn nhất cả nước. Còn ở miền Nam là Sài Gòn và địa điểm lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Địa điểm vận chuyển chính ở miền Trung là Đà Nẵng và Phan Thiết.

Ngày nay, khi dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín đang ngày càng được mở rộng và phát triển thì quá trình giao hàng giữa các thành phố cũng đơn giản hơn rất nhiều. Các bạn sẽ nhanh chóng nhận được hàng hóa mà mình đã đặt hoặc việc gửi hàng cũng tiến hành khá đơn giản.

Thời gian vận chuyển hàng hóa và chi phí

Tùy theo việc sử dụng phương tiện vận chuyển, thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ thay đổi tương ứng. Thông thường, nếu bạn vận chuyển hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh đến Hà Nội sẽ mất khoảng 4 ngày. Tuy nhiên, cũng có khi lâu hơn là mất khoảng 7 ngày. Việc vận chuyển bằng đường bộ thường sử dụng cho khối lượng hàng hóa lớn, hàng nguyên công, hàng không thể đi máy bay.

Thời gian vận chuyển Bắc – Nam là 4 – 7 ngày

Đương nhiên khi vận chuyển ngược lại từ các tỉnh Miền Bắc vào TP Hồ Chí Minh, các bạn cũng sẽ mất khoảng thời gian tương tự. Mặc dù thời gian khá lâu nhưng vận chuyển đường bộ có phần an toàn hơn so với vận chuyển đường biển.

Bên cạnh đó, việc tính toán chi phí vận chuyển còn tùy thuộc theo từng đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những chi phí vận tải thấp nhất được tính theo công thức:

Cước vận chuyển = Trọng lượng x Đơn giá

Cước vận chuyển hợp lý, phải chăng

Trọng lượng hàng hóa càng nhỏ thì đơn giá sẽ càng cao và ngược lại, khi bạn muốn vận chuyển lượng hàng hóa lớn đơn giá sẽ có chiết khấu tốt hơn cho khách hàng. Nếu vận chuyển theo hàng nguyên container, mức giá vận chuyển sẽ được quy định theo cách khác. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại hình vận chuyển sao cho phù hợp.

Qua đây, các bạn đã biết đơn vị vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa. Thời gian vận chuyển thường dao động khoảng 4 – 7 ngày. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với công ty vận tải Bắc Nam chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC NAM

  • Địa chỉ: Ga Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.878.1661 – 0904.378.248
  • Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *