sumurai-2-vengeance

VENGEANCE APK MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.0 cho Android

author
7 minutes, 59 seconds Read

VENGEANCE APK MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.0 cho Android-natutool

VENGEANCE APK MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.0 cho Android natutool Bạn muốn hoá thân thành Sumurai Nhật Bản thì SAMURAI II: VENGEANCE chính là một game đáng để bạn thử sức. Trong game với đầy rẫy những nhiệm vụ và nguy hiểm thử thách người chơi với những màn chiến đấu gay cấn. Đặc biệt, phiên bản thứ 2 này, nhà phát hành MADFINGER Games đã mang đến nhiều pha kịch tính hơn, sử dụng kiếm của các võ sĩ cũng đẹp mắt và chân thực hiện. Tải game miễn phí mà lại còn được sở hữu vô hạn tiền với file Samurai 2 Vengeance MOD được Bandishare cung cấp trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu game Samurai 2: Vengeance

MADFINGER Games xây dựng phiên bản SAMURAI II: VENGEANCE với cốt truyện bi thương. Bạn sẽ vào vai nhân vật Daisuke một Sumurai có tiếng. Tuy nhiên, sau 1 lần làm nhiệm vụ và trở về nhà, vợ của anh đã bị sát hại một cách tàn nhẫn. Trước cảnh tượng đó, anh quyết tâm tìm ra kẻ thù và bắt đầu cuộc hành trình trả thù của mình.

Nhiệm vụ của Sumurai Daisuke đó là sử dụng kiếm để tiêu diệt toàn bộ kẻ địch. Cuộc chiến này đậm máu và nước mắt, cùng với sự tàn khốc trong mỗi cuộc chiến báo thù diễn ra.

Bước vào cuộc chiến báo thù gay cấn

Samurai 2: Vengeance

Daisuke sẽ phải tiến sâu vào doanh trại của địch để tiêu diệt kẻ cầm đầu cuối cùng. Để hành trình này được thuận lợi nhất, anh chàng Sumurai mà bạn nhập vai luôn phải thể hiện sức mạnh bằng cách vượt qua lớp lớp bảo vệ khác nhau. Vũ khí mà Daisuke sẽ dùng chỉ có kiếm và nó sẽ chém hạ tất cả những ai cản đường đi của anh ta.

Cuộc chiến trong phiên bản SAMURAI II: VENGEANCE khốc liệt hơn rất nhiều, các bạn có thể bị hạ gục nếu lơ là mất cảnh giác. Bạn phải chiến đấu với các chiến binh Sumurai khác có kỹ năng chiến đấu và khả năng dùng kiếm điêu luyện. Vì vậy, ngoài tấn công các bạn còn phải né đòn.

Khi bị trúng kiếm, bạn sẽ mất một lượng máu nhất định theo quy định của trò chơi. Càng tiến sâu đến gần đích thì độ khó càng cao, đối thủ càng mạnh và khó tiêu diệt. Hãy nâng cao kỹ năng để trở lên mạnh mẽ nhất và đối chọi với chúng một cách dễ dàng.

Né tránh và vượt qua cạm bẫy ở khắp nơi

Khắp nơi trong chiến trường khốc liệt của game sẽ có cạm bẫy và chướng ngại vật cản đường trả thù của Daisuke. Mục đích chính của chúng là cản đường và lấy đi tính mạng của bạn. Chính vì vậy, sự tập trung và cảnh giác cao luôn cần đề cao trong game Samurai 2 Vengeance APK. Việc rơi vào cạm bẫy có thể khiến bạn bỏ mạng mà chưa cần phải chiến đấu với kẻ địch. Không chết thì nó cũng khiến bạn ảnh hưởng phần nào đó đến sức mạnh và khả năng chiến đấu. Hãy chú ý để né tránh chúng nhé!

sumurai-2-vengeance-mod
Né tránh chướng ngại vật và cạm bẫy

Xây dựng bối cảnh Nhật Bản thời xưa

Bối cảnh được xây dựng trong game lấy cảm hứng Nhật Bản thời xưa. Điều này tạo nên những trận đấu tái hiện đúng chuẩn phong cách cổ điển Nhật Bản. Bạn không chỉ chiến đấu trên một vùng đất mà còn di chuyển đến những bản đồ khác nhau. Mỗi khu vực, vùng đất trong Samurai 2 APK đều là những nhiệm vụ và kẻ địch mới đầy khó khăn. Mới đầu cuộc chiến của bạn sẽ bắt đầu từ chính quê nhà – một vùng nông thôn nghèo và hẻo lánh. Sau đó trên đường trả thù bạn sẽ đi qua nhiều phòng đất khác nhau, tất cả đều được thiết kế với bối cảnh Nhật thời xưa.

Điều khiển Daisuke chiến đấu để giành chiến thắng

Gamepaly của Sumurai II khá đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển Daisule đánh bại tất cả kẻ địch bằng 3 kỹ năng chiến đấu được game thiết kế sẽ giành được chiến thắng. Chỉ có 3 kỹ năng, nhưng biết cách kết hợp và đưa ra những chiêu thức trước sau hợp ký sẽ khiến anh chàng Daisuke của bạn cực mạnh mẽ. Sẵn sàng tiêu diệt bất kỳ kẻ thù cản đường nào.

sumurai-2-vengeance-mod-vo-han-tien
Bước vào cuộc chiến khốc liệt

Bên phải màn hình sẽ là các nút điều khiển kỹ năng, bên trái sẽ là nút điều hướng di chuyển. Bạn phải chơi game bằng cả 2 tay một cách linh hoạt nhằm tấn công kẻ thù hiệu quả nhất.

Tính năng quay chậm kỹ năng tạo nên pha tấn công đẹp mắt

Game thiết kế tính năng quay chậm đối với các chiêu thức tung ra khi tấn công. Nhờ đó mà bạn có thể nhìn rõ về các đường kiếm đi và lưỡi kém chém vào đối phương khi chiến đấu trong SAMURAI II: VENGEANCE như thế nào. Nhờ vậy mà nó mang đến tính chân thực và đã mắt cho người chơi.

Nó cũng là cách để bạn nhìn nhận chiến cuộc một cách rõ ràng nhất. Thông qua đó có thẻ tạo nên sự kết hợp cho các chiêu thức, kỹ năng, cùng với di chuyển để combat kẻ địch thành công.

Samurai II: Vengeance 1.4.0 APK MOD những gì?

Phiên bản v1.4.0 APK của Samurai 2: Vengeance MOD Vô hạn tiền cho Android mà không cần Root

Link Tải Samurai 2 Vengeance APK MOD (Vô hạn tiền) v1.4.0

Kết Luận: Samurai 2: Vengeance 1.4.0 được phát hành với một số cập nhật và sửa lỗi để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Để có được những lợi thế và sở hữu vô hạn tiền thì bạn có thể tải Samurai II MOD Vô hạn tiền thay vì tải bản gốc trên CH-Play. Hy vọng với nội dung chia sẻ trong bài viết trên sẽ bổ ích và giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi trước khi tải về cài đặt trên Android.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *