video-cutter-joiner

Video Cutter Joiner – Phần mềm chỉnh sửa video tiện ích nhất

author
8 minutes, 16 seconds Read

Video Cutter Joiner – Phần mềm chỉnh sửa video tiện ích nhất– natutool 

Video Cutter Joiner natutool là một tiện ích chỉnh sửa video miễn phí hiệu quả nhất, một ứng dụng tuyệt vời cho công việc cắt ghép và chỉnh sửa video từ kích thước bé đến kích thước khủng. Free Video Cutter Joiner sẽ dễ dàng cắt bỏ những đoạn không mong muốn có trong video của bạn và nối nhiều video đã cắt thành video dài với chức năng Joiner đã được tích hợp sẵn.

Và bài viết dưới đây của Blog Kiến Thức sẽ chia sẻ đến bạn link download phần mềm này miễn phí và hướng dẫn các bạn cách sử dụng Video Cutter Joiner để có thể dễ dàng thực hiện các việc đó. Hãy cùng đón xem nhé!

Tổng quan về phần mềm Video Cutter Joiner

Công cụ Video Cutter Joiner miễn phí có khả năng làm việc mạnh mẽ cho phép bạn có thể tiến hành cả hai công việc cùng lúc là chia nhỏ và ghép nối file một cách nhanh chóng. Qua đó, bạn có thể hạn chế và loại bỏ dễ dàng những phần video lỗi, vướng quảng cáo hoặc không cần thiết mà vẫn đảm bảo được chất lượng của video.

Ngoài ra Free Video Cutter có thể chạy trên nhiều định dạng file video như: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV …và các định dạng khác. Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi file đầu ra ngay trong quá trình cắt – nối file video. Được thiết kế với khả năng làm việc mạnh mẽ và nhanh chóng không kể file video có dung lượng hay kích thước lớn nên chương trình sẽ giúp bạn tiết kiếm một khối lượng lớn thời gian quý báu.

Đặc biệt, Free Video Cutter Joiner là phần mềm ghép video một chương trình có kích thước tương đối nhỏ gọn cùng các tính năng cắt – ghép file thông minh. Chương trình sẽ giúp bạn dễ dàng định vị điểm đầu và điểm cuối của video để tiến hành chỉnh sửa loại bỏ chính xác những phần video không cần thiết.

Những tính năng nổi bật có trong Free Video Cutter Joiner

Cắt video để chỉ giữ lại những phần cần thiết

Bất cứ khi nào cần cắt video, bạn có thể hoàn thành việc đó với Free Video Cutter. Công cụ này giúp bạn cắt các file video thành nhiều phần nhỏ, để chỉ giữ lại những phần bạn cần và loại bỏ những phần không mong muốn như trailer và quảng cáo trong một bộ phim. Những clip bạn cắt sau đó có thể được sử dụng để sản xuất video khác hay phục vụ nhiều công việc sáng tạo.

Ghép nhiều video thành một file duy nhất

Nếu bạn có một số file video riêng lẻ và muốn tạo 1 video duy nhất bao gồm các file video đó, thì hãy ghép chúng lại với nhau bằng Free Video Cutter Joiner. Công cụ cho phép bạn ghép video giống hoặc khác định dạng, cũng như chất lượng và từ bất kỳ nguồn nào.

Sản xuất phim từ bộ sưu tập video để burn và chia sẻ

Giờ bạn có thể tự do cắt và ghép video cho đám cưới, bữa tiệc sinh nhật, kỳ nghỉ và nhiều sự kiện đáng nhớ khác, đồng thời tạo một bộ phim từ chúng. Sau đó, đăng lên YouTube và nhiều website khác hoặc chia sẻ với bạn bẻ, burn ra đĩa DVD.

Dễ dàng tạo video hướng dẫn

Nếu bạn muốn tạo một video hướng dẫn mọi người làm điều gì đó, Free Video Cutter Joiner có thể giúp bạn loại bỏ những phần “NG” – hỏng và ghép video từng bước riêng lẻ trong quá trình nấu ăn, makeup, sử dụng phần mềm…

Hỗ trợ nhiều định dạng

Free Video Cutter Joiner có thể xử lý hàng trăm định dạng khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh chất lượng cho các thiết bị cụ thể như iPad, iPod, iPhone, PSP, máy tính bảng và điện thoại Android…

Link download Free Video Cutter Joiner for Windows

Free Video Cutter Joiner là một ứng dụng tương đối nhẹ có một số tùy chọn tốt để lựa chọn. Nếu bạn muốn có một ứng dụng chỉnh sửa video cơ bản, thì Free Video Cutter Joiner luôn là một lựa chọn tốt. Và dưới đây là link tải Video Cutter Joiner cho các bạn nào muốn sử dụng ngay nhé!

Link download phần mềm: Link Fshare | Link Mega

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Free Video Cutter Joiner trên PC

Sau khi tải phần mềm về các bạn click đúp vào file Free Video Cutter Jioner.exe để cài đặt

– Bước 1: Click OK

– Bước 2: Click Next

– Bước 3: Click Next

– Bước 4: Click Next

– Bước 5: Click Next

– Bước 6: Click Install

– Bước 7: Click Finish

Hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm Video Cutter Joiner

Video hướng dẫn sử dụng Phần mềm Video Cutter chi tiết

https://www.youtube.com/watch?v=SyRl6cVUXW0

Cắt video với Video Cutter Joiner

Đầu tiên các bạn chọn tab Cắt phim (Video Cutter)

Bước 1: Chọn dấu + để chọn phim cần cắt.

Bước 2: Chọn một phim cần cắt.

Bước 3: Sau đó bạn chọn thời gian cần cắt là lúc bắt đầu(Start Point) và lúc kết thúc(End Point):

Bước 4: Bấm Cut thì hiện ra bảng Option chọn lựa bao gồm cắt trực tiếp(Direct Cut) và cắt định dạng theo ý của mình(Indirect Cut)

  • Direct Cut: Cắt ngay theo định dạng video đầu vào
  • Indirect Cut: Tùy chỉnh thông số video đầu ra bào gồm định dạng video (Video Format), kích thước video ( Video Size), chất lượng video (Video Quality), tỷ lệ khung hình (Frame Rate), chất lượng âm thanh (Audio Quality), tần số âm thanh (Sample Rate)

Bước 5: Sau khi chọn xong các bạn bấm Start Cut để cắt phim.

Nối video với Video Cutter Joiner

Khi muốn nối phim thì các bạn chọn Tab nối phim(Video Joiner).

Bước 1: Các bạn chọn dấu + và hiện ra thư mục chứa video cần nối phim.

Bước 2: Chọn lựa danh sách những video cần nối

Bước 3: Bấm Join để nối phim và xuất hiện bảng option giống phần cắt phim. Các bạn có thể xem ở trên trong phần cắt phim.

Bước 4: Các bạn bấm Start Join để nối phim.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ cách cài đặt, hướng dẫn sử dụng cũng như link download Video Cutter Joiner miễn phí về máy. Các bạn hãy tải ngay ứng dụng để chỉnh sửa lại những video theo cách riêng của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *