Visual Studio 2015 Full Crack + Key Vĩnh Viễn Google Driver

Visual Studio 2015 Full Crack + Key Vĩnh Viễn Google Drive

author
9 minutes, 45 seconds Read

Visual Studio 2015 Full Crack + Key Vĩnh Viễn Google Drive-natutool

Một lập trình viên chuyên nghiệp chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua phần mềm Visual Studio 2015 natutool. Công cụ lập trình siêu hữu ích giành cho giới IT với nhiều tính năng vượt trội. Một trong những trợ thủ đặc lực trong quá trình làm việc của mỗi lập trình viên. Nếu là dân mới vào nghề chưa biết đến phần mềm này hãy nhanh chóng tải Visual Studio 2015 Full Crack + Key Vĩnh Viễn Google Driver. Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời giúp công việc lập trình trở nên thuận lợi hơn nhé!!!

Tham khảo thêm các phiên bản visual studio được chia sẻ MIỄN PHÍ tại ViptoolAZ 

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Visual Studio 2015 Full Crack

Visual Studio 2015 là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Là một trong những phiên bản được các lập trình viên lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng được dùng để lập trình và có thể hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: VB+ F, XML,và C#.

Phần mềm này có thể tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như: IOS, Windows, Android. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Do đó Visual Studio 2015 Professional full crack là ứng dụng phù hợp cho người mới bắt đầu học lập trình cho đến những lập trình viên chuyên nghiệp.

Những tính năng được cập nhật trong Visual Studio 2015 offline Installer

Cũng giống như các phần mềm khác Visual Studio có nhiều phiên bản khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình. Riêng phiên bản visual studio 2015 community cung cấp đầy đủ những tính năng để phát triển. Cũng như khả năng thiết kế, sửa lỗi và chính sửa mã. Giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác viết, chỉnh sửa, thiết kế dễ dàng nhờ Visual Studio 2015. Sau đây là một số tính năng vượt trội được cập nhật trong phiên bản Visual Studio 2015 full crack

Visual Studio 2015 Crack hỗ trợ biên tập code

Nhờ có Visual Studio 2015 mà dường như việc biên tập soạn thảo code trở nên thuận tiện hơn hẳn. Sử dụng IntelliSense áp dụng cho các biến, hàm, phương thưc được hoàn thành cú pháp. Đồng thời IntelliSense còn được hỗ trợ ngôn ngữ đi kèm, giúp phát triển web và các ứng dụng.

Visual Studio 2015 cung cấp tính năng sửa lỗi

Một trong những tính năng hấp dẫn trong Visual Studio 2015 cần được kể đến chính là trình sửa lỗi. Nhờ có VS2015 mà các lỗi dễ dàng được gỡ dù được viết trên các ứng dụng với bất kì ngôn ngữ nào. Khi trỏ chuột vào bất kì lỗi nào bạn sẽ thấy một biểu tượng bóng đèn hiện lên. Lúc này bạn có thể sửa lỗi theo các cách mà phần mềm gợi ý. Đồng thời phần mềm Visual Studio còn có khả năng giám sát và gỡ lỗi các tiến trình đang chạy. Giúp quá trình làm việc và sửa chữa lỗi code rất dễ dàng và nhanh chóng.

Phiên bản VS2015 với sự thay đổi vượt bậc mang lại cho người dùng các công cụ hỗ trợ trong việc thiết kế các ứng dụng. Mặt khác phiên bản này còn hỗ hợ đa nền tảng. Có thể tương thích trên nhiều nền tảng như: Android, IOS, Windows Phone. Nhờ vậy mà bạn có thể học tập qua ứng dụng này mọi lúc mọi nơi.

Tải Visual 2015 Giao diện được thay đổi

Một thay đổi nhỏ trong giao diện của phiên bản VS2015 nhưng rất dễ nhận thấy. So với những phiên bản cũ thì Visual Studio 2015 có sự thay đổi rõ rệt về giao diện. Nếu các phiên bản trước trên thanh menu các chữ cái đều được viết hoa. Thì ở phiên bản VS 2015 đã khắc phục lỗi này chỉ viết hoa ở chữ cái đầu tiên.

Visual Studio 2015 hỗ trợ dung lượng lớn hơn

Một điểm khá đặc biệt ở phiên bản này. Chính là dung lượng được nâng cấp hơn hẳn so với các phiên bản trước. Nếu như ở phiên bản Visual Studio 2013 dung lượng là 2,81GB thì phiên bản Visual Studio 2015 full crack sẽ là 3,82 GB. Bởi ở phiên bản này nhiều công cụ tính năng được tích hợp. Do đó việc nâng cấp dung lượng là điều rất cần thiết.

Những yêu cầu cấu hình máy tính trước khi tải Visual Studio 2015

Để phần mềm Visual Studio 2015  có thể chạy trên máy tính hay laptop một cách mượt mà. Thì máy tính của bạn cần phải đảm bảo các yêu cầu về cấu hình như sau:

Dành cho Windows 7/8/8.1/10 – Windows Server 2012R2, 2012 R2, 2012, 2008
RAM Tối thiểu 2GB
Dung lượng ổ đĩa 10GB trống
Bộ vi xử lý Intel Dual Core 1.8 GHz trở lên
Độ phân giải màn hình 1024 x 768 trở lên

Download Visual Studio 2015 Full Crack + Key Visual 2015 Google Driver

Nếu máy tính, laptop của bạn đáp ứng được nhứng yêu cầu về cấu hình như trên. Thì bạn có thể Download phần mềm Visual Studio 2015 full crack về máy tính. Qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

License Key Visual Studio 2015 Full

Visual Studio 2015 Enterprise : HM6NR QXX7C DFW2Y 8B82K WTYJV
Visual Studio 2015 Enterprise : 2XNFG KFHR8 QV3CP 3W6HT 683CH
Visual Studio 2015 Professional (VL) : HMGNV WCYXV X7G9W YCX63 B98R2

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Visual Studio 2015 full crack google drive

Sau khi tải thành công phần mềm Visual Studio 2015. Bạn cần thực hiện các bước cài đặt để có thể trải nghiệm các tính năng của nó. Sau đây là các bước thực hiện:

  • Bước 1: Giải nén file vừa tải về bằng Winrar

  • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP.EXE

  • Bước 3: Xuất hiện cửa sổ mới nhấn chọn INSTALL để tiến hành quá trình cài đặt

  • Bước 4: Chờ một lát nhé. Lúc này phần mềm microsoft visual studio 2015 đang tự động cài đặt. Quá trình này diễn ra nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào cấu hình của máy tính.

  • Bước 5: Sau khi cài đặt xong nhấn chọn nút LAUNCH

Như vậy, sau khi thực hiện theo các bước trên bạn đã tiến hành cài đặt thành công phần mềm Visual Studio 2015 full crack google driver. Tuy nhiên để có thể sử dụng vĩnh viễn bạn cần thực hiện Active phần mềm.

Hướng dẫn cách Crack phần mềm Visual Studio 2015 Google Driver

Để có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn không bị giới hạn các tính năng trong quá trình làm việc. Bạn cần thực hiện Active phần mềm theo các bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Một cửa sổ mới được mở ra. Để tiếp tục bạn nhấn chọn “Not now or maybe later”

Visual Studio 2015

  • Bước 2: Tiếp theo nhấn chọn Start Visual Studio.

Visual Studio 2015

  • Bước 3: Trên màn hình chính có thanh công cụ bạn tiến hành theo các lệnh sau: Help > Register Product

Visual Studio 2015

  • Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn License a Product Key.

Visual Studio 2015

  • Bước 5: Sau đó bạn tiến hành COPY Key Visual Studio 2015 và dán vào ô. Nhấn nút APPLY để kết thúc.

Cuối cùng sau khi thực hiện thêm các bước crack như trên. Bạn đã có thể sử dụng phần mềm Visual Studio 2015 full crack vĩnh viễn. Thoải mái trải nghiệm các tính năng hấp dẫn tăng hiệu suất làm việc. Hi vọng với bài hướng dẫn như trên VIPTOOLAZ có thể giúp bạn thực hiện quá trình cài đặt và Active phần mềm nhanh chóng.

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *