samsung-galaxy-note-8-new

Xử lý lỗi màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng

author
6 minutes, 56 seconds Read

Xử lý lỗi màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng-natutool


bị ám vàngNgay từ khi ra mắt, Samsung Note 8 natutool được giới công nghệ dành nhiều lời khen hết nấc với diện mạo sang trọng, mạnh mẽ, màn hình vô cực,… Vì vậy cũng không khó hiểu khi đây là sự lựa chọn cho dế yêu của nhiều người dùng, trong đó có cả bạn và cả mình.

Cách xử lý lỗi màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng

Tuy nhiên, khi sử dụng thì cũng không ai nói trước được điều gì, không may mắn khi màn hình Samsung Note 8 của bạn bị ám vàng. Đừng quá lo lắng nhé, bởi không chỉ có mình bạn gặp phải tình trạng này đâu. Trước đây, mình đã từng dùng Samsung Note 8 và cũng cực khổ khi màn hình bị ám vàng. Đó cũng chính là nguyên nhân mình muốn chia sẻ đến bạn cũng như nhiều ai đang cùng cảnh ngộ. Vậy, nguyên nhân nào khiến màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng. Cách sửa chữa tình trạng này ra sao.

Màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng do nguyên nhân nào?

Trước khi tìm cách khắc phục thì bạn cũng nên biết nguyên nhân, lý do  oái ăm nào mà khiến màn hình Samsung Note 8 đáng yêu của mình bị ám vàng. Để sau khi khắc phục bạn còn biết mà né mà tránh ra nhé.

Một số nguyên nhân đó là:

  • Có thể lỗi do nhà sản xuất: Lớp keo dưới màn hình chưa kịp khô mà đã bán ra thị trường, sau một thời gian sử dụng lớp keo này sẽ bị oxi hóa và gây nên tình trạng ám vàng màn hình.
  • Nhiều lần bạn vô tình để để điện thoại chịu những tác động mạnh như va chạm, rơi rớt đã khiến các linh kiện màn hình bị hư hỏng và gây lỗi ám vàng.
  • Có thể trước đó bạn đã từng thay màn hình Samsung Note 8 với chất lượng màn hình không tốt. Vì vậy, sau một thời gian ngắn sau đó màn hình dần dần ngả vàng

Làm gì để khắc phục màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng

Trước đây, khi phát hiện màn hình Note 8 bị ám vàng, mình vô cùng hoang mang luôn ( điện thoại mới dùng được 3 -4 tháng gì đó đã bị vậy rồi ) và cũng sợ không sửa được, tốn tiền mua cái khác nữa.

Thế là mình lên mấy diễn đàn công nghệ, diễn đàn Samsung chia sẻ vấn đề đang gặp phải thì ối dồi ôi cũng có khá nhiều người bị y chang luôn. Lúc đó cảm thấy được an ủi lắm luôn và mấy anh em cũng trao đổi coi có cách sửa nào không. Từ đó, mình cũng kiên nhẫn, mò mẫn từng cách khắc phục một và đã thành công với lỗi màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng.

Dưới đây là những thủ thuật mà mình đã áp dụng và hy vọng bạn cũng có thể sửa lỗi ám vàng trên Samsung Note 8 của bạn bằng những thủ thuật này:

1. Tùy chỉnh màu sắc màn hình

Trước hết, bạn hãy thử chỉnh màu màn hình xem nó có bớt vàng hơn hay không. Bạn truy cập vào Cài đặt => Hiển thị => Điều chỉnh màu. Bạn chỉnh cho độ bão hoà và cân bằng trắng về khoảng 50% hoặc chỉnh so mà bạn cảm thấy vừa mắt không bị ám vàng nữa là oke rồi.

2. Khởi động lại máy

Đây là thủ thuật cơ bản nhất và bạn không thể không thực hiện khi máy gặp bất kỳ hư hỏng nào. Và khi màn hình Samsung Note 8 bị vàng thì bạn cũng nên khởi động lại máy bằng cách nhấn và giữ nút Nguồn để tắt máy, đợi một thời gian rồi nhấn và giữ nút Nguồn để khởi động lại máy.

3. Khôi phục lại cài đặt gốc

Bạn cũng nên thử cách này, nó thực sự cũng dế làm chứ không cao siêu như bạn nghĩ đâu: Vào Cài đặt => Quản lí chung => Xóa => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại thiết bị.

4. Đem máy đi bảo hành

Nếu máy bạn vẫn còn thời gian bảo hành thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm bảo hành ngay để được kiểm tra và bảo hành. Chứ để vậy mà dùng tiếp thì hết hạn bảo hành mất tiêu á nha :)).

5. Đem máy đi sửa chữa

Đến với cách này thì cũng coi như bước đường cùng rồi. Nếu bạn dư giả về tài chính thì hoàn toàn có thể bỏ tiền ra mua một chiếc điện thoại mới, đó là chuyện bình thường. Nhưng với những ai tích góp mãi mới mua chiếc Samsung Note 8 ( như mình nè) thì dễ gì nói vứt là vứt được. Vì vậy chỉ còn giải pháp đi sửa chúng thôi. Khi lỗi là do hư hỏng, có thể bạn sẽ phải thay màn hình Samsung Note 8 để khắc phục lỗi này.

Nhớ tìm hiểu kỹ trung tâm sửa chữa bạn định tìm đến để sửa lỗi màn hình Samsung Note 8 nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ trung tâm Fastcare ngay qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

Hy vọng sau bài viết này bạn có thể tự khắc phục được tình trạng màn hình Samsung Note 8 bị ám vàng.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *