zicxa-viet-nam-bach-khoa-toan-thu-ve-suc-khoe-lam-dep-uy-tin

Zicxa Việt Nam – Bách khoa toàn thư về sức khỏe làm đẹp uy tín

author
5 minutes, 21 seconds Read

Zicxa Việt Nam – Bách khoa toàn thư về sức khỏe làm đẹp uy tín


Ngày nay, với sự phát triển của mạng internet, mọi người có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về sức khỏe của mình bất kì lúc nào và tại đâu. Bạn chỉ cần Search từ khóa triệu chứng bệnh lên Google là có thể dự đoán được mình bị gì rồi.

Bởi vì Sức khỏe luôn là vấn đề được rất nhiều người đặt lên hàng đầu trong các vấn đề, bởi vì như cha ông ta đã nói “Có sức khỏe là có tất cả”. Thật vậy, những lúc sức khỏe có vấn đề thì mọi người mới quan tâm đến nó.

Nhưng các bạn cần phải thực sự cảnh giác với số lượng thông tin rất nhiều trên mạng nhé. Không thì sẽ rất bị hoang mang đó. Chính bởi những thắc mắc và lo lắng của nhiều người như vậy, nên cần có một nơi uy tín về các thông tin sức khỏe và dược liệu. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ như vậy, đó là Zicxa Việt Nam, hiện nay được coi như là Bách khoa toàn thư dược liệu và sức khỏe

Giới thiệu về Zicxa Việt Nam

Zicxa Việt Nam có trang web là Zicxa.com thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Zicxa với mã số doanh nghiệp: 0314421640, được thành lập ngày 24/5/2017 bởi doanh nhân Trương Thành Đạt, trang website Zicxa.com bao gồm nhiều ngôn ngữ khác nhau : Tiếng Việt ( Zicxa Việt Nam), ngôn ngữ tiếng Anh ( Zicxa English – Global )…

Sứ mệnh của Zicxa là xây dựng một cổng thông tin giống như bách khoa toàn thư về sức khỏe, làm đẹp, bệnh học, dược liệu cho mọi người, giúp mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin chính xác nhất và tin cậy nhất.

Sự phát triển của Zicxa Việt Nam

Sứ mệnh của Zicxa là xây dựng bách khoa toàn thư về sức khỏe, làm đẹp, bệnh học, dược liệu cho mọi người, giúp mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin chính xác nhất và tin cậy nhất.

Đến tháng 04/2020 trang website nhận được hàng triệu lượt traffic mỗi tháng và con số này tiếp tục tăng trưởng liên tục. Đây là thành quả sau khi trải qua một thời gian đi vào hoạt động, website đã luôn cung cấp thông tin có giá trị về sức khỏe, dược liệu. Để từ đó nhận được rất nhiều sự đón nhận của các bạn độc giả.

Các chuyên mục làm nên thương hiệu của Zicxa Việt Nam

Chuyên mục Sức khỏe bệnh học

Chuyên mục bệnh học, sức khỏe là chuyên mục chuyên cập nhập những kiến thức về các loại bệnh tật (các nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng, biểu hiện, cách phòng ngừa và một số cách chữa), những thông tin cẩm nang chăm sóc sức khỏe.

Chuyên mục cây thuốc, dược liệu, thảo dược

Chuyên mục cây thuốc thảo dược, cây thuốc, dược liệu là chuyên mục chuyên chia sẻ những thông tin cơ bản của các loại thảo dược (nguồn gốc, đặc điểm, những tác dụng, những bài thuốc điều chế, những lưu ý khi sử dụng. )

Chuyên mục làm đẹp

Chuyên mục làm đẹp thì công ty Zicxa Việt Nam chia sẻ cho độc giả những phương pháp làm đẹp da, làm đẹp vóc dáng, tóc… với những phương pháp làm đẹp đơn giản, dễ dàng áp dụng và cho hiệu quả cao.

Sự tin cậy của thông tin trên Zicxa Việt Nam

Tất cả những bài viết trên Zicxa Việt Nam đều được sự tham vấn và kiểm duyệt của các chuyên gia về sức khỏe (dược sĩ, y khoa, bác sĩ) để đảm bảo được độ chính xác, tin cậy của thông tin mà Zicxa chia sẻ cho cộng đồng.

Liên hệ Zicxa Việt Nam

  • Website: zicxa.com
  • Mã số doanh nghiệp: 0314421640
  • Địa chỉ 1: 46C Đường 60, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 2: 52 Đông Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *