Bất động sản Meeyland ở đâu? Địa chỉ văn phòng đại diện và chi nhánh?

Bất động sản Meeyland ở đâu? Địa chỉ văn phòng đại diện và chi nhánh?

author
22 minutes, 51 seconds Read

Bất động sản Meeyland ở đâu? Địa chỉ văn phòng đại diện và chi nhánh?-natutool


Meeyland ở đâu? MeeyLand có uy tín không? Hiện tại văn phòng đại diện của tập đoàn này có trụ sở chính ở địa chỉ nào? Các chi nhánh của họ đang được xây dựng và phát triển ở những tỉnh/thành phố nào? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau đây để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Những thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ giúp quý vị hiểu hơn về hệ sinh thái bất động sản MeeyLand. Mặt khác, rất có thể nhờ thế quý nhà nhà đầu tư cũng như các khách hàng cá nhân còn tìm ra con đường sáng suốt giúp bản thân sớm có lợi nhuận, tránh xa lừa đảo và những trải nghiệm kém hài lòng nữa đấy!

MeeyLand ở đâu?

MeeyLand còn có tên gọi chính thức là Công ty cổ phần tập đoàn Meeyland. Người đại diện pháp luật hiện nay là ông Hoàng Mai Chung, hiện có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Ông Chung còn từng tham gia quản trị nhân sự, am hiểu rõ ràng về công nghệ, truyền thông,… Website chính thức của Meeyland là: https://meeyland.com

Chính ưu thế này giúp MeeyLand khác biệt rất lớn so với các hệ thống bất động sản hiện tại. Đây là một sàn giao dịch bất động sản trực tuyến tích hợp rất nhiều ứng dụng hiếm có. Vì thế, đến với hệ thống này đảm bảo bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với tệp khách hàng rộng lớn.

Đồng thời, nhờ đó, công việc của chúng ta còn trở nên trôi chảy hơn đáng kể. Mặt khác, đây là xu hướng tất yếu trong tương lai. Do vậy, chuyển mình cùng MeeyLand là bước đi đúng đắn giúp quý vị có sự nghiệp vững chắc, ngày càng giàu có và thịnh vượng hơn nữa.

Khá nhiều người băn khoăn không biết MeeyLand ở đâu? Liệu rằng công ty này có thật sự uy tín và đáng tin? Nếu bạn đã dành thời gian tìm hiểu chắc rằng có thể dễ dàng nhận thấy, MeeyLand có địa chỉ, thông tin rất rõ ràng.

MeeyLand chính thức ra mắt thị trường vào ngày 15/8/2019. Đơn vị được Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp giấy ĐKKD số 0108867454. Hiện tại công ty có trụ sở chính thuộc tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

MeeyLand cung cấp rất nhiều tin đăng rao về cho thuê cửa hàng kiot:

https://meeyland.com/cho-thue-nha-dat/nha-hang-cua-hang-ki-ot

MeeyLand chi nhánh Thái Bình

Ngay sau khi ra mắt vào tháng 8/2019, đội ngũ MeeyLand tận dụng triệt để thời gian, cơ hội với hi vọng nhanh chóng thành lập hệ thống chi nhánh sâu, rộng trên toàn quốc. Đây là lý do ngày 19/12/2019, MeeyLand chi nhánh Thái Bình ra đời.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự xuất hiện của MeeyLand tại “quê lúa” nhanh chóng được chú ý. Rất nhiều nhà đầu tư đã góp vốn, lên tiếng ủng hộ cho dự án tiềm năng này.

MeeyLand chi nhánh Nam Định

Tiếp tục thành công, sự đón nhận của thị trường, MeeyLand đổ bộ vào Nam Định. Ngày 16/5/2020, chi nhánh đầu tiên của tập đoàn được thành lập tại đây. Những chia sẻ trong buổi ra mắt văn phòng đại diện ở Nam Định thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách mời.

Không ít trong số đó sau khi hiểu về hệ sinh thái bất động sản MeeyLand đã quyết định trở thành nhà đầu tư. Một số rất tán thành và kỳ vọng vào chiến lược toàn cầu mà CEO Hoàng Mai Chung mang tới. Sự thành công bước đầu này chính là cơ hội lớn để khách hàng toàn quốc sớm có cơ hội hiểu hơn về MeeyLand.

Nhiều chuyên gia đánh giá cao, cho rằng hệ sinh thái bất động sản MeeyLand sớm sẽ trở thành xu hướng trong tương lai. Vì thế, đầu tư cũng như đồng hành vào hệ thống này càng sớm thì lợi nhuận và sự nghiệp của bạn ngày càng vững chắc và tiến triển khởi sắc hơn nữa.

MeeyLand chi nhánh Hòa Bình

Tập đoàn bất động sản MeeyLand chi nhánh Hòa Bình cũng nhanh chóng được thành lập tại số 99 đường Trần Phú, 7, Tiểu khu 9, Lương Sơn, Hòa Bình.

Tại hệ thống này hiện có sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư. Họ là công chức nhà nước, giáo viên cho tới những khách hàng cá nhân sở hữu bất động sản trên địa bàn.

Với chính sách ưu việt, chiết khấu lớn cùng sự hỗ trợ nhiệt tình, tuy mới ở bước đầu nhưng MeeyLand nhận được sự đánh giá cao từ phía cộng đồng. Đại đa số đều cho rằng chính cách làm việc từ tâm của đội ngũ MeeyLand đã khiến họ bị thuyết phục.d

Đặc biệt sự tham gia của CEO Hoàng Mai Chung đã giúp họ thêm tin tưởng vào hệ thống kể trên. Những giải đáp, chia sẻ nhiệt tình, không khoa trương mà  vị lãnh đạo này mang tới đã tạo ra hiệu ứng tích cực về hình ảnh MeeyLand.

Vì thế, nếu vội vã cho rằng MeeyLand lừa đảo, có lẽ bạn sẽ sớm cảm thấy day dứt. Bởi với cách làm thật tâm, sự đau đáu muốn “làm gì đó” cho đất nước, xứng đáng là con dân Việt Nam của ông Chung rất đáng để chúng ta cổ vũ.

Tin rằng bằng cách làm bài bản, chuyên nghiệp cùng cái tâm sẵn có, vị CEO này sẽ chèo lái con thuyền MeeyLand đến đúng đích đã đặt ra một cách dễ dàng.

Meeyland chi nhánh Bắc Ninh

Tập đoàn bất động sản MeeyLand chi nhánh Bắc Ninh được thành lập tại 19 Hoàng Hoa Thám, Võ Cường, Bắc Ninh.

Nhận thấy rất nhiều tiện ích giá trị mà hệ sinh thái bất động sản MeeyLand mang lại, nhiều nhà đầu tư tại đây nhanh chóng chọn lựa đồng hành cùng tập đoàn. Cũng như nhiều chi nhánh MeeyLand trên toàn quốc, đơn vị này đang xây dựng mạng lưới phủ rộng khắp các địa phương tại Nam Định.

Nhiều khách hàng cho biết, mới đầu họ còn cảm thấy đắn đo sợ rằng đây là hình thức lừa đảo. Tuy nhiên, khi tìm hiểu sâu hơn, nhìn thấy rõ các chứng thực, thông tin về công ty,..họ cảm thấy đây là cơ hội lớn cần được chớ lấy ngay.

Chị Hoàng Thu Thùy – một nhà đầu tư tại Nam Định cho biết, “Tôi tình cờ biết tới MeeyLand từ một người bạn và đến tham dự lễ ra mắt chi nhánh mới của Tập đoàn tại Nam Định. Những gì tận mắt thấy khiến tôi cảm thấy đây là cơ hội lớn cho mình. Tôi tin những ưu việt mà hệ thống đang có sẽ giúp MeeyLand cùng nhiều nhà đầu tư thắng lợi lớn hơn trong tương lai”.

Cùng chung quan điểm với chị Thùy, anh Trần Văn Quang cũng cho hay, “MeeyLand không hề mới. Thực tế những gì họ làm thì nhiều nước khác đã làm rất thành công rồi. Vì thế, tôi tin tưởng chiến lược mà tập đoàn đưa ra sẽ thâu tóm tốt thị trường tiềm năng còn nhiều chỗ bỏ ngõ này”.

Meeyland chi nhánh Miền Nam

Không chỉ đổ bộ khắp khu vực miền Bắc, MeeyLand chi nhánh miền Nam cũng được thiết lập nhanh chóng ngay sau đó.

Vì thế, đây là cơ hội tốt để các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân tiếp cận ứng dụng này. Những thế mạnh hiếm có mà đơn vị đang có hứa hẹn thời gian tới đơn vị sẽ còn bùng nổ mạnh mẽ hơn đó.

Đặc biệt trong tháng 5/2020, MeeyLand chi nhánh Đồng Nai được thành lập. Tới dự sự kiện còn có ông Phạm Minh Huề (Giám đốc Nguồn Vốn) và ông Nguyễn Văn Trung (Trưởng văn phòng đại diện tại Đồng Nai).

Đặc biệt, chương trình thu hơn 100 đối tác, nhân viên của Tập đoàn Meey Land. Sau sự kiện, thông tin về MeeyLand dày đặc trên mạng xã hội. Chính những người tham dự đã trở thành truyền thông viên tự nguyện giúp đơn vị quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Nhờ cách làm bài bản, chuyên nghiệp và quy mô, MeeyLand đang từng bước thâm nhập vào thị trường bất động sản. Có thể nói, hệ sinh thái bất động sản kể trên như một hiện tượng mới nên thu hút rất đông sự quan tâm của nhiều đối tượng công chúng mục tiêu.

Giới thiệu về công ty cổ phần Tập đoàn MeeyLand

Có thể nhận thấy hệ thống các chi nhánh MeeyLand đang ngày càng nhiều lên, có mặt ở khắp mọi nơi trên cả nước. Đây là bước đệm quan trọng để hệ sinh thái bất động sản kể trên ngày càng lớn mạnh. Múc tiêu vĩ mô mà đơn vị hướng tới là chinh phục thị trường bất động sản toàn cầu.

Không ít cá nhân e ngại sợ rằng đây là tham vọng quá lớn. Thế nhưng nhiều chuyên gia nhận định đây là hướng đi táo bạo nhưng không hề mạo hiểm. Bởi lẽ MeeyLand đã có chiến lược cụ thể, tin rằng những mục tiêu mà họ đã đặt ra sẽ sớm được hiện thực hóa trong tương lai.

Sự thành công của MeeyLand là điều hiển nhiên, có xác suất lớn. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian mà thôi. Nếu bạn chưa cảm thấy những thông tin vừa rồi đủ thuyết phục thì các chia sẻ sau đây rất đáng để khám phá. Mời quý vị cùng đọc để biết chính xác MeeyLand là gì, hệ thống này sở hữu những thế mạnh hiếm có nào bạn nhé!

MeeyLand là hệ sinh thái bất động sản khác biệt

MeeyLand được thành lập vào ngày 15/8/2019. Bạn đừng vội nhìn vào thời điểm kể trên và nghi ngờ về năng lực của đơn vị này. Bởi trước đó, ông Hoàng Mai Chung đã có 10 năm để chuẩn bị kế hoạch, chiến lược và dần từng bước vạch rõ hướng đi của đứa con tinh thần nhiều tâm huyết này.

Vì lẽ đó, ngay khi ra mắt thị trường, MeeyLand trở thành hiện tượng được nhiều người chú ý. Tính xác thực, những thế mạnh hiếm có mà hệ sinh thái bất động sản kể trên đang nắm giữ đã giúp nó nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của 6.000 nhà đầu tư.

Con số biết nói vừa rồi phần nào khẳng định giá trị mà hệ sinh thái bất động sản MeeyLand mang lại. Đến với MeeyLand, bạn có thể nhận được tất các thông tin về bất động sản. Cụ thể:

 • MeeyLand tạo ra cổng thông tin đầy đủ về các dự án giúp kết nối người mua, người bán, nhà đầu tư, người môi giới với nhau.
 • Các tiện ích tại đây giúp bạn nhanh chóng thanh khoản, rút ngắn thời gian làm việc và tăng năng suất đáng kể.
 • Bạn còn có thể nhận được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm giá trị mà hệ thống chia sẻ. Từ đó, chúng ta nâng cao đáng kể kiến thức cũng như năng lực thuyết phục khách hàng nhằm sinh lời cho bản thân.

Sở hữu hơn 20 tiện ích giá trị

Để có thể thực hiện hóa tham vọng thâu tóm thị trường bất động sản trong nước cũng như tiến xa hơn ở thị trường toàn cầu, MeeyLand đang đầu tư rất mạnh mẽ về công nghệ, nhân lực và vật lực. Họ cho rằng “bất động sản làm đường lối, công nghệ là cốt lõi, tài chính dẫn đầu”

Nhờ thế, tập đoàn đang sử dụng rất nhiều phần mềm/công nghệ hiện đại nhất, cụ thể có thể kể tới như:

 • Công nghệ Block Chain cho phép số hóa các bất động sản, đảm bảo tính minh bạch các giao dịch về giá cả, thông tin cho tới những chi tiết nhỏ nhất. Nhờ thế, bạn có thể yên tâm tránh xa lừa đảo và những trải nghiệm kém hài lòng.
 • Công nghệ AI mang tới khả năng đọc hành vi người dùng, phân tích và đưa cho người dùng cái phù hợp. Vì vậy, MeeyLand trở nên chuyên nghiệp, giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể thời gian tìm kiếm và sớm có được những thương thảo phù hợp.
 • Công nghệ Virtual Reality hay còn được biết tới là công nghệ 3D cho phép bạn có thể xem dự án ngay tại nhà. Chúng ta dễ dàng soi chiếu mọi góc độ, đứng ở nhiều vị trí để quan sát sản phẩm bất động sản. Nhờ vậy chúng ta không cần mất quá nhiều thời gian, công sức vẫn có thể sớm đi đến quyết định có đầu tư hay không.

Đặc biệt, với hơn 20 tiện ích nhỏ sau đây, MeeyLand sẽ không làm bạn thất vọng khi trải nghiệm thực tế:

 • MeeyAds cho phép bạn quảng cáo các dự án bất động sản trên chuyên trang cũng như kết nối với Google, FB một cách dễ dàng. Nhờ thế chúng ta sớm tiếp cận được tệp khách hàng rộng lớn để tăng cơ hội chốt hợp đồng.
 • MeeyMap cho phép nhà đầu tư sớm biết chính xác vị trí của dự án. Mặt khác quý vị còn có nhiều tùy chọn để tìm ra dự án phù hợp với túi tiền, diện tích, loại hình,…mà mình đang mong đợi.
 • MeeyChat cho phép bạn có thể thả ga trò chuyện, chia sẻ, kết nối bằng cách nhắn tin, gửi tài liệu. Công cụ này hoàn toàn miễn phí và có mặt ở một hình thức trong hệ sinh thái bất động sản MeeyLand. Do đó, chúng ta còn tiết kiệm đáng kể chi phí và đảm bảo giao dịch thông suốt mọi lúc mọi nơi.
 • MeeySocial được biết tới là mạng xã hội dành riêng cho người quan tâm tới bất động sản. Theo đó, giao diện của mạng có kết cấu tương tự như Facebook. Thế nhưng các thông tin tại đây chuyên biệt về bất động sản. Nhờ thế chúng ta không mất thời gian lọc bỏ những nội dung không đúng như vấn đề mình đang quan tâm.

 • Meey Định Giá hay MeeyPrice cho phép bạn định giá sản phẩm bất động sản dễ dàng và chính xác. Phần mềm này căn cứ vào rất nhiều yếu tố, phân tích đa chiều và bám sát vào hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu, các hoạch định của cơ quan địa phương và nhà nước,…Nhờ thế chúng ta tránh xa hiện tượng mua bán hớ, bị lừa đào rất hiệu quả.
 • MeeyID sẽ phân tích hành vi của người dùng để giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng. Do đó, các giao dịch dễ dàng đạt hiệu quả cao và mang đến lợi ích cho cả hai bên.
 • Meeynews sẽ giúp bạn cập nhật tin tức dự án đa chiều nhanh chóng. Các bài viết tại đây đảm bảo chất lượng và đúng hướng vì được kiểm duyệt rất chặt chẽ.
 • MeeyBank sẽ giúp bạn sớm có thể thanh khoản, hoàn tất giao dịch, chuyển tiền,…các giao dịch đảm bảo bảo mật, an toàn và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
 • ….

Kết nối đa chiều, đơn giản hóa mọi thao tác

Mục đích của hệ sinh thái bất động sản MeeyLand rất nhân văn và dễ hiểu. Toàn bộ các công cụ, tiện ích kể trên đều nhằm:

 • Đơn giản hóa các thao tác tìm kiếm
 • Chọn lọc thông tin hữu ích, mang đến nội dung đúng như bạn đang săn tìm.
 • Tránh xa hiện tượng lừa đảo, hét giá, ép giá trên thị trường bất động sản.
 • Sớm có những thương thảo rõ ràng, rút ngắn thời gian đẩy dự án. Nếu như trước đây bạn cần từ 2-3 tháng mới có thể xong một dự án bất động sản. Thì giờ đây chỉ rút ngắn khoảng 2-3 ngày là có thể hoàn tất mọi khâu. Riêng các hình thức cho thuê còn diễn ra nhanh chóng hơn nữa, chỉ mất 2h-3h là bạn có thể tất toán thành công.

Đặc biệt MeeyLand còn có tham vọng phát triển trên quy mô toàn cầu. Với nền tảng hiện tại cùng chiến lược rõ ràng, điều này dễ dàng được hiện thực hóa trong tương lai. Vì thế, hệ sinh thái bất động sản kể trên hiện đang được đánh giá cao và nhiều chuyên gia nhận định nó rất tiềm năng.

Minh bạch thông tin bất động sản

Xuất phát từ thực tế làm nghề, ông Hoàng Mai Chung nhận ra thị trường bất động sản hiện còn rất nhiều nỗi đau. Trong số đó phải kể tới:

 • Người mua muốn tìm kiếm sản phẩm nhưng không biết tới đâu
 • Người bán muốn bán nhưng không gặp đúng đối tượng
 • Người cho thuê không tìm thấy đối tác của mình
 • Người làm môi giới vất vả, cực nhọc nhưng cách tiếp cận không hiệu quả và chưa chuyên nghiệp, chỉ đi theo hướng làm truyền thống.
 • Các thông tin lừa đảo, chưa minh bạch, thiếu tính xác thực còn rất nhiều
 • ….

Vì thế, MeeyLand ra đời để giải quyết những nỗi đau này. Họ sẽ giúp bạn kết nối với đối tượng đang mong đợi một cách dễ dàng bằng các thao tác đơn giản nhất. Tin rằng những gì mà hệ sinh thái bất động sản MeeyLand mang tới sẽ giúp thị trường dự án Việt thêm minh bạch, trong sạch và có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *