cach-sua-day-khoa-keo-hoac-thay-day-khoa-keo-balo-tui-xach

Cách sửa dây khóa kéo hoặc thay dây khóa kéo balo túi xách được tư vấn bởi Xưởng sản xuất

author
8 minutes, 27 seconds Read

Cách sửa dây khóa kéo hoặc thay dây khóa kéo balo túi xách được tư vấn bởi Xưởng sản xuất– natutool 


Cách sửa dây kéo natutool , thay dây khóa kéo balo túi xách điều những người có balo cần biết đến vì nó rất quan trọng đến chiếc balo của bạn. Balo không bao giờ tránh được tình trạng khóa bị kẹt hay hỏng khóa nên bạn cần biết cách khắc phục. Sau đây chúng ta đi tìm hiểu những cách hiệu quả nhất nhé.

1. Cách sửa dây kéo thực sự cần thiết không?

Cách sửa dây kéo vô cùng quan trọng với những người có balo vì khóa balo thường gặp những sự cố không may xảy ra. Có nhiều sự cố như khóa bị kẹt, khóa không khít nhau, khóa bị trôi, thanh trượt bị hỏng, con trượt bị hỏng…Đó đều là những sự cố thường gặp của những người có balo. Do đâu mà bị như vậy? Nguyên nhân có rất nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu do khóa balo dùng quá lâu nên có sự cố.

Sự cố thường gặp của dây khóa kéo

Nếu người nào có balo hay những vật dụng có khóa nên chuẩn bị trước cho mình những cách sửa chi tiết nhất, hiệu quả để không bị tình trạng vứt chiếc balo của mình đi. Cách sửa khóa cặp– một trong những kĩ năng mà bạn cần có khi có chiếc balo hay chiếc cặp có khóa.

Đọc thêm bài viết tại: https://congtybalo.com/sua-day-keo-ba-lo-tphcm/

2. Hướng dẫn cách sửa dây kéo chi tiết, hiệu quả nhất

Nếu ai đang có balo có khóa- hãy tham khảo phần dưới đây để lấy kinh nghiệm trong cách sửa dây kéo hiệu quả nhất. Những cách đó có thực sự hiệu quả như vậy không? Muốn biết hiệu quả hay không hãy tham khảo phần dưới để biết thêm chi tiết.

Cách xử lý khóa bị kẹt

Khóa bị kẹt – hiện tượng sự cố thường gặp phải của những balo có khóa do mắc những miếng vải hay đường chỉ. Chỉ có thể kéo lên kéo xuống khi loại bỏ được vải hay đường chỉ mới có thể kéo lên kéo xuống được. Cách sửa dây kéo bị hư có nhiều cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Cách sửa dây kéo

Khắc phục được sự cố này vô cùng đơn giản- chỉ cần bạn lấy than chì sau đó xát đầu bút chì vào răng khóa kéo của balo. Bạn cứ tiếp tục chà đi chà lại nhiều lần than chì ở khóa balo cho đến khi hoạt động mới thôi. Còn nếu dùng cách này mãi không thấy hiệu quả hãy dùng chất bôi trơn, hay bánh xà phòng hoặc son dưỡng…Cho những chất bôi trơn này lên khóa nhiều lần chắc chắn sẽ có hiệu quả.

Cách sửa dây kéo các mẫu khóa không khít

Một trong những sự cố khó khắc phục nhất của balo là nằm ở các mấu khóa không khít với nhau. Khóa bị tình trạng này do nhiều điều gây ra vì vâỵ phải thật bình tĩnh để đưa ra giải quyết tốt nhất. Bạn cũng có thể sử dụng cách như sự cố khóa bị kẹt- dùng than chì hay dầu dưỡng bôi trơn lên khóa.

Bạn đã dùng cách sửa dây kéo thông thường mà không được- hãy dùng cách khác nhau kiểm tra lại thanh trượt của khóa xem có bị mắc phải vật cản gì không. Nhiều lúc không phải do vải hay chỉ mắc vào mà do răng khóa bị chệch, bạn hãy lấy thứ gì có thể vặn và sau đó chỉnh lại như cũ để có được đường thẳng như ban đầu.

Sự cố dây khóa kéo hay gặp

Cách xử lý khóa bị trôi

Những sản phẩm có khóa thường hay mắc phải sự cố này và nó khiến cho khóa bị tụt không thể khóa khít vào được. Sự cố này thường không thể khắc phục bằng cách bình thường, muốn trị tận gốc chỉ có thể thay dây kéo balo mới có thể tạm biệt vĩnh viễn hiện tượng này.

Cách sửa dây kéo thanh trượt bị hỏng

Sửa dây kéo túi xách gặp nhiều tình trạng nhưng nhiều nhất do thanh trượt bị hỏng, gặp vấn đề. Nếu bị hiện tượng này hãy lấy kìm vặn nó. Khi hoàn thành xong mọi việc bạn sẽ thấy thanh trượt hoạt động như bình thường trong một nốt nhạc.

Cách xử lý móc kéo con trượt bị hỏng

Việc khóa của người dùng sẽ trở lên khó vô cùng nếu móc kéo con trượt có sự cố. Cách xử lý đơn giản nhất là bạn hãy lấy chiếc kẹp giấy, móc khóa để biến thành móc kéo. Cách này vô cùng hiệu quả mà không cần phải ra tiệm thay khóa mới.

Tuyệt chiêu trị khóa balo có vấn đề

3. Ở đâu nhận sửa khóa kéo uy tín?

Bạn hãy đến với Hợp Phát để trải nghiệm dịch vụ sửa dây kéo balo tphcm uy tín, đáng tin cậy. Như các bạn được biết Hợp Phát là cơ sở gia công may balo uy tín được nhiều người biết đến do chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Cơ sở này không chỉ nhận gia công balo mà còn có cả dịch vụ sửa khóa cho balo tuyệt vời. Xưởng may gia công này ra đời và hoạt động được vài năm gần đây nhưng đã được nhiều người tin tưởng và trao trọn niềm tin.

Hợp Phát luôn coi niềm tin của khách hàng lên hàng đầu vì thế chất lượng sản phẩm hay dịch vụ sửa dây kéo luôn được đề cao. Đến với cơ sở này bạn còn nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Bạn muốn tìm hiểu hơn dịch vụ của Hợp Phát hãy truy cập: https://congtybalo.com/.

Để được tham khảo thêm nhiều vài viết lợi ích: https://www.facebook.com/congtybalo

Đánh bay sự cố của khóa balo

Bài viết này chắc các bạn đã biết rõ hơn cách sửa dây kéo balo. Những cách đó giúp các bạn khắc phục được tình trạng không may của balo hiệu quả nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *