Cách xem trang cá nhân Facebook của người đang chặn bạn

Cách xem trang cá nhân Facebook của người đang chặn bạn

author
2 minutes, 0 seconds Read

Cách xem trang cá nhân Facebook của người đang chặn bạn-natutool

Cách xem trang cá nhân Facebook của người đang chặn bạn natutool Trong bài viết trước, topthuthuat.vn đã hướng dẫn bạn cách chặn một ai đó trên Facebook. Bài viết này sẽ dành cho những người bị ai đó chặn nhưng vẫn muốn xem thông tin về họ. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

Sử dụng một tài khoản Facebook khác

Bạn không thể xem được bất kỳ thông tin gì về người đã chặn Facebook mình. Nhưng bạn có thể thông qua một tài khoản khác để xem các thông tin về họ.

Thậm chí bạn không cần đăng nhập Facebook để xem trang cá nhân của họ ở chế độ khách. Tuy nhiên, nếu không đăng nhập, những gì bạn nhìn thấy có thể bị hạn chế.

Nếu không nhớ rõ trang cá nhân của người đó, bạn có thể viết tên họ lên Google để tìm kiếm. Nếu có quá nhiều kết quả, bạn chỉ cần viết thêm một số thông tin như trường học, địa chỉ.

Nhờ ai đó là bạn bè chung của cả hai

Trong trường hợp, người chặn không công khai trang cá nhân với mọi người mà chỉ bạn bè của họ mới có thể xem được. Bạn có thể gửi kết bạn từ tài khoản Facebook mới. Nếu không được bạn hãy xem xét nhờ một ai đó là bạn bè chung của cả 2 người. Trình bày hoàn cảnh và xin được giúp đỡ. Nếu may mắn được giúp đỡ, bạn đã có được điều mình cần.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *