Youtube Vanced

Chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android như thế nào?

author
3 minutes, 24 seconds Read

Chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android như thế nào?-natutool

Chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android như thế nào? natutool Như các bạn đã biết, gần đây ứng dụng Youtube trên Android quảng cáo rất nhiều. Những quảng cáo của tiktok và các quảng cáo khác được phát đi phát lại rất nhiều lần ở đầu video và cả giữa video bạn đang xem. Điều này gây khó chịu cho những người dùng youtube như chúng ta. Chính vì vậy, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xem video trên youtube mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

Sử dụng Youtube Vanced thay vì Youtube chính chủ

Youtube Vanced là một ứng dụng giống như Youtube của Google nhưng không có quảng cáo. Bạn có thể xem bất kỳ video nào trên Youtube bằng Youtube Vanced. Bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào dù trước hay trong khi xem video. Kể cả quảng cáo banner nhỏ dưới video cũng bị loại bỏ.

Youtube Vanced vs Youtube gốc

Youtube Vanced giúp trải nghiệm xem video của bạn được trọn vẹn hơn so với khi xem trên Youtube. Như bạn thấy ở hình trên, Youtube Vanced (bên trái) không có quảng cáo còn Youtube gốc (bên phải) có quảng cáo.

Vì Youtube Vanced chặn quảng cáo, việc này làm giảm một phần doanh thu mà Youtube mang lại cho Google. Nên bạn sẽ không thể tìm thấy Youtube Vanced trên cửa hàng Google Play, chỉ có thể cài đặt từ nguồn bên ngoài.

Cách cài đặt Youtube Vanced

Để tải về Youtube Vanced bạn có thể truy cập website m8apk.com và tìm kiếm Youtube Vanced, hoặc truy cập theo liên kết dưới đây.

Tải về Youtube Vanced

Tệp APK Youtube Vanced đã được kiểm tra bằng các công cụ Antivirus, các bạn có thể kiểm tra lại nếu muốn.

Sau khi đã tải về tệp APK Youtube Vanced, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng.

Các tính năng của Youtube Vanced

Ngoài tính năng chặn hết quảng cáo trên video Youtube, Youtube Vanced còn có một sốtính năng đáng chú ý sau:

  • Xem video Youtube không có quảng cáo.
  • Phát video dưới nền ngay cả khi khóa màn hình.
  • Thu nhỏ video đang phát ra ngoài màn hình chính điện thoại.
  • Đổi màu chủ đề.

Dù không có trên cửa hàng Google Play, nhưng Youtube Vanced vẫn được hàng trăm triều người tải về và sử dụng vì các tính năng vượt trội của nó so với Youtube gốc. Tuy nhiên, nếu có khả năng bạn hãy mua gói trả tiền của ứng dụng Youtube gốc để ủng hộ nhà phát hành.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *