chuyen-nha-lien-tinh-tphcm-uy-tin-va-gia-ca-hop-ly

Chuyển nhà liên tỉnh TPHCM uy tín và giá cả hợp lý

author
5 minutes, 28 seconds Read

Chuyển nhà liên tỉnh TPHCM uy tín và giá cả hợp lý-natutool


Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng nâng cao. Chúng ta thường tìm kiếm những vị trí phù hợp cho  cơ sở làm việc hay nhà ở để tận dụng môi trường sống tốt nhất. Vì thế có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà đã ra đời. Trong số đó, Chiến Linh chính là nơi chuyển nhà liên tỉnh tại TPHCM natutool tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn chuyển nhà từ tỉnh này sang tỉnh kia như lại lo lắng vì quãng đường quá xa xôi, công ty của chúng tôi sẽ nhanh chóng xua tan đi băn khoăn của bạn khi tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Quy trình chuyển nhà liên tỉnh tại Thành phố Hồ Chí Minh của công ty Chiến Linh

Khi bạn tin chọn dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Chiến Linh thì tất cả công việc sẽ được thực hiện từ A đến Z từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất từ trước đến nay:

  • Khâu tiếp nhận thông tin:

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng liên tỉnh hãy gọi đến số điện thoại của tổng đài để được nhân viên tiếp nhận thông tin và tư vấn kỹ lưỡng như: số điện thoại, địa chỉ, thời gian tiến hành công việc…

  • Khảo sát hàng hóa, báo giá và ký hợp đồng:

Công ty Chiến Linh sẽ cử nhân viên đến tực tiếp nơi bạn muốn di chuyển khảo sát, trao đổi cùng với khách hàng như thời gian quy định trong lịch hẹn.

Phân loại đồ dùng hay hàng hóa để sắp xếp thiết bị vận chuyển và báo cáo về công ty. Tiến hành ký kết hợp dồng giữa hai bên.

Khảo sát địa điểm cần chuyển đến để nắm được các khó khăn trong quá trình vận chuyển.

  • Lên sơ đồ bố trí đồ đạc, các trang thiết bị tại địa điểm mới và báo cáo cho khách hàng nắm:

Sau khi khách hàng nắm giá và đồng ý với tất cả các điều khoản thì sẽ thống nhất thời gian làm việc, sơ đồ lắp đặt ở vị trí mới. Lúc này  nhân viên sẽ tiến hành công việc đúng thời gian, địa điểm như trong hợp đồng.

  • Tiến hành công việc và thực hiện nhiệm vụ:

Theo đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng thì nhân viên chuyển nhà liên tỉnh của công ty Chiến Linh sẽ đến tận nơi phối hợp cùng với khách hàng triển khai công việc. Tất cả những tài sản, đồ đạc và trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và tháo lắp đến địa điểm mới được bảo đảm và vô cùng an toàn. Chúng tôi sẽ tiến hành việc di dời đúng quy trình trong khoản thời gian nhanh chóng nhất  có thể.

Công ty sẽ có từng tổ riêng biệt để phụ trách theo từng hạng mục khi tháo dỡ, đóng gói đến lúc tháo dỡ và lắp đặt nơi mới theo như yêu cầu của quý khách.

Nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc chu đáo và cẩn trọng nhất để tránh những thất thoát hay hư hỏng xảy ra trong quá trình làm việc.

  • Kiểm tra, nghiệm thu , thu phí và thanh toán hợp đồng:

Sau khi đã hoàn thành công việc di chuyển từ địa điểm cũ sang địa điểm mới thì nhân viên và khách hàng sẽ cùng nghiệm thu. Nếu quý khách đã hài lòng thì phía công ty sẽ bàn giao tất cả những hạng mục công việc, thu phí như thỏa thuận và cuối cùng là thanh lý hợp đồng.

Phương chăm của chúng tôi

Công ty Chiến Linh luôn đặt phương châm làm việc “ lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển”. Chúng tôi hy vọng sẽ đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Khi khách hàng cần là Chiến Linh có mặt ngay lập tức bất kể thời gian và không gian.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *