Download Snagit 2020

[1 Click] Download Snagit 2020 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

author
8 minutes, 51 seconds Read

[1 Click] Download Snagit 2020 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt-natutool

Download Snagit 2020 natutool là phần mềm quay phim, chụp ảnh màn hình được rất nhiều người dùng ưa chuộng nhờ khả năng hoạt động linh hoạt với nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh màn hình khi cuộn, chụp ảnh toàn cảnh, chụp ảnh động cùng khả năng chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp. Bên cạnh đó, tính năng quay phim màn hình chất lượng cao cùng với các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ cũng là những ưu điểm nổi bật nhất của phần mềm này. Cùng Top Thủ Thuật download Snagit 2020 Full về máy và trải nghiệm ngay nhé!

Snagit 2020 là gì?

Techsmith SnagIt 2020 là một công cụ vô cùng mạnh mẽ để chụp ảnh và quay video trên màn hình máy tính. Chương trình này cho phép bạn tạo ảnh chụp màn hình, quay video toàn bộ màn hình, các trang Web, các mục hoặc khung đã chọn một cách dễ dàng. Snagit là một công cụ chụp ảnh màn hình mạnh mẽ được thiết kế bởi TechSmith với nhiều chức năng tùy biến cao, không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng mà còn giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh đó một cách dễ dàng. Ngoài ra, chúng cũng cho phép bạn ghi lại màn hình giống như các phần mềm tiện ích khác. Còn chần chờ gì nữa mà không tải Snagit về máy tính, laptop để trải nghiệm những tính năng thú vị của Snagit ngay thôi.

Như chúng ta đã biết Microsoft trong những năm qua đã tích hợp khá nhiều tiện ích hay cho hệ điều hành Windows nhưng vẫn không có tính năng chụp ảnh màn hình. Thông thường, khi cần lưu ảnh trên màn hình, người dùng windows sẽ nhấn nút ‘Print Screen’ rồi dán vào Paint để cắt và lưu ảnh, việc này tốn rất nhiều công đoạn và mất thời gian. Với Snagit, tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa chúng theo cách của riêng bạn.

Giao diện của Snagit 2020

Tính năng nổi bật trong Snagit 2020

 • Chụp ảnh màn hình hoặc quay video: Download Snagit 2020 giúp bạn dễ dàng chụp ảnh hoặc quay video màn hình máy tính. Bạn cũng có thể chọn ghi lại màn hình của mình theo vùng, cửa sổ, … trong “một nốt nhạc”.
 • Ghi lại webcam chất lượng cao: Chuyển đổi giữa webcam và quay màn hình trong khi quay video dễ dàng hơn bao giờ hết với Snagit 2020. Sử dụng micrô để bạn có thể giao tiếp với đồng đội hoặc khách hàng, bất kể họ ở đâu.
 • Khả năng đưa âm thanh vào video của bạn từ micrô của máy tính hoặc âm thanh hệ thống hoàn hảo.
 • Tạo ảnh gif: Snagit 20 đi kèm với các tùy chọn mặc định và tùy chỉnh để tạo GIF hoàn hảo từ các tệp .mp4 ngắn.
  Xóa bất kỳ phần nào không mong muốn khỏi bản ghi màn hình máy tính của bạn. Cắt bất kỳ phần nào ở đầu, giữa hoặc cuối video của bạn dễ dàng.
 • Công cụ chụp ảnh màn hình của Snagit giúp bạn dễ dàng lấy các cuộn dọc và ngang khi chụp màn hình, cuộn web vô hạn, tin nhắn trò chuyện dài và mọi thứ bạn muốn.
 • Trích xuất văn bản từ ảnh chụp màn hình hoặc tệp và nhanh chóng dán vào tài liệu khác để chỉnh sửa. Dễ dàng sao chép thông tin mà không cần gõ lại tất cả văn bản.
 • Thêm ghi chú: Bạn có thể dễ dàng thêm chú thích vào ảnh hoặc video của mình bằng các công cụ đánh dấu chuyên nghiệp.
 • Thay thế văn bản: Snagit 2020 được tích hợp khả năng nhận dạng văn bản trong ảnh chụp màn hình của bạn để chỉnh sửa nhanh chóng. Thay đổi từ, phông chữ, màu sắc và kích thước của văn bản trong ảnh chụp màn hình của bạn mà không cần phải thiết kế lại toàn bộ hình ảnh.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 SP1, Windows Server 2016 hoặc Windows Server 2012 R2
 • .NET Framework 4.6 trở lên.
 • Bộ xử lý trung tâm lõi đơn 2,4 GHz (lõi kép i5 lõi kép để quay video).
 • RAM 1 GB (4 GB để quay video).
 • 1 GB dung lượng đĩa cứng trống.
 • Ngoài ra, theo khuyến cáo của TechSmith, chúng ta nên cài đặt phiên bản Snagit 64bit (nếu bạn sử dụng phần mềm trên nhiều màn hình, màn hình 4K hoặc sử dụng tính năng Create Images from Templates).

Link Download Snagit 2020 Full

Đối với hệ điều hành Windows

Download

Đối với hệ điều hành macOS

Download

Hướng dẫn cài đặt Snagit 2020 Full

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào nút download để tải tệp cài đặt về máy.

Lưu ý: Tắt phần mềm diệt virus và windows defender trước khi tải nhé.

Bước 2: Sau khi tải xong bạn giải nén và chạy tệp Setup để cài đặt.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một cửa sổ để chọn ngôn ngữ, chọn tiếng Anh (English) và nhấn OK

Download Snagit 2020
chọn tiếng Anh (English) và nhấn OK

Bước 4: Tiếp theo là chính sách sử dụng phần mềm, bạn hãy bỏ chọn Install as hompage…. và chọn Next (Tiếp theo)

Download Snagit 2020
bỏ chọn Install as hompage…. và chọn Next

Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện giao diện để bạn chọn 2 ngôn ngữ để cài đặt là tiếng Nga hoặc tiếng Anh. Bạn chọn tiếng Anh và sau đó nhấp vào Next.

Download Snagit 2020
chọn tiếng Anh và nhấn Next

Bước 6: Tiếp theo là phần chọn thư mục cài đặt phần mềm, bạn hãy chọn lại thư mục bằng cách chọn Browse hoặc có thể để mặc định. Sau đó nhấp vào Instal để bắt đầu cài đặt

nhấp vào Instal để bắt đầu cài đặt

Bước 7: Quá trình cài đặt đã được kích hoạt, vui lòng đợi một lát để kết thúc.

Bước 8: Sau khi cài đặt hoàn tất, vào file cài đặt đã giải nén, chạy file Keygen và nhấn Generate để lấy key.

Bước 9. Copy key xuất hiện và dán vào phần nhập key của phần mềm là có thể sử dụng Snagit 2020 Full rồi.

Có thể nói, để tìm được một phần mềm hỗ trợ quay màn hình máy tính hiện nay không khó, tuy nhiên để tìm được phần mềm có chất lượng video tốt, âm thanh rõ ràng thì đúng là không hề dễ dàng. Bởi không phải người dùng nào cũng có thể trải nghiệm tất cả và đi đến kết luận của riêng mình. Tuy nhiên, Snagit là một phần mềm rất đáng để bạn tải về và dùng thử đấy, những tính năng mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm cho công việc của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng.

Chúc bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *