[1 Click] Tải Final Cut Pro Crack v10.4.8 – Final Cut Pro X Mới Nhất 2020

[1 Click] Tải Final Cut Pro Crack v10.4.8

author
10 minutes, 10 seconds Read

[1 Click] Tải Final Cut Pro Crack v10.4.8-natutool

Final Cut Pro Crack natutool là phần mềm dựng hình hoàn hảo dành cho không chỉ các chuyên gia mà còn đối với cả những người mới thử sức trong lĩnh vực này. Phần vì rất trực quan và tương đối dễ sử dụng. Nên nó đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các chuyên gia hậu kỳ. Không nhắm vào số đông, các nhà phát triển của phần mềm này chuyển thẳng sang thị trường khách hàng cao cấp, thay vì xã hội hóa trên nền tảng Windows như các đối thủ khác, Final Cut Pro vẫn trung thành với hệ điều hành Mac truyền thống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm dựng hình chuyên nghiệp, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay Final Cut Pro Crack v10.4.8 của Top Thủ Thuật thôi nào!

1. Final Cut Pro là gì?

Final Cut Pro X 10.4.8 cho Mac là trình chỉnh sửa video, và biên tập phim chuyên nghiệp nhất dành cho hệ điều hành Mac được phát triển bởi gã khổng lồ công nghệ Apple.

Final Cut Pro X nhanh chóng vượt qua rất nhiều đàn anh trong lĩnh vực xử lý phim ảnh nhờ được xây dựng dựa trên nền tảng phần cứng dành cho lĩnh vực đồ họa mà Apple đang thống lĩnh. Cũng chính vì đặc điểm này mà Final Cut Pro X ngay từ khi mới xuất hiện đã được Apple hướng ngay đến phân khúc khách hàng cấp cao, khiến những nhà thiết kế đồ họa nghiệp dư chỉ có thể ngắm nhìn mà rất khó được đụng đến bởi mức giá cao ngất ngưởng so với các phần mềm thông thường khác: 299.9 USD cho một phiên bản đầy đủ.

Những lần cải tiến đã chứng kiến sự hoàn thiện đến không tưởng về tính năng của phần mềm. Phải thừa nhận rằng Final Cut Pro X có quá nhiều vượt trội giúp nó bỏ xa hàng loạt các đối thủ khác và sẽ duy trì sự dẫn đầu này trong một thời gian rất rất lâu nữa.

[1 Click] Tải Final Cut Pro Crack v10.4.8 – Final Cut Pro X Mới Nhất 2020

Xem thêm >>> Download Mac OS High Sierra 10.13 + Hướng Dẫn Cài Đặt

2. Tính năng nổi bật của Final Cut Pro X

Công cụ thiết kế mạnh mẽ

Các tương tác được thiết lập trong Motion cho phép người dùng điều chỉnh và xem ngay kết quả chỉnh sửa. Tạo nhanh hình ảnh động bằng cách chụp lại hành động của bạn trong thời gian thực khi di chuyển đối tượng xung quanh trên Canvas.

Tạo các hình ảnh 2D và 3D tuyệt đẹp với bộ sưu tập gồm hơn 1.900 template miễn phí có bản quyền của Apple – bao gồm các vector, hình ảnh có độ phân giải cao và các yếu tố thiết kế hoạt hình.

Các thông số trong Gravity, Repel, Vortex… có thể điều chỉnh cho phép người dùng tạo ra các chuyển động tự nhiên mà không có cảm giác nhân tạo, chỉ cần thay đổi một vài đối tượng, điều chỉnh thời gian và vị trí trong không gian 2D hoặc 3D

Hiệu suất nhanh chóng

 • Sử dụng tất cả các GPU trong máy Mac, giúp tăng tốc quá trình phát trong thời gian thực và xây dựng hình nền nhanh.
 • Công nghệ 64-bit sử dụng tất cả các RAM trong hệ thống giúp xử lý nhanh trong các dự án lớn và hỗ trợ hiệu ứng phong phú.
 • Final Cut Pro giúp bạn hoàn thành mọi dự án và các sản phẩm có thể được phát trên các thiết bị Apple và các website như Vimeo, YouTube và Facebook.
 • Hỗ trợ menu theo chủ đề để nhanh chóng biên soạn và ghi ra đĩa DVD hoặc Blu-ray.
 • Xuất âm thanh tùy chỉnh và nhiều phiên bản của cùng một nội dung bằng cách sử dụng metadata Roles.
 • Xuất và nhập dữ liệu XML.

Nhiều định dạng được áp dụng

Phần mềm này sử dụng kết hợp các từ khóa và siêu dữ liệu tự động. Final Cut Pro Crack v10.4.8 cho Mac hỗ trợ nhiều định dạng như AVHCD, SonyXAVC, H.264, AVC-Intra và REDCODE RAW, … Nó cũng có thể được sử dụng để nhập, chỉnh sửa và phân phối các tệp MXF với sự trợ giúp của thứ 3 được phát triển thêm các bên. Nhìn chung, đây là một phần mềm dựng hình chuyên nghiệp hàng đầu mà bạn nên thử.

Quản lý các tập tin media mạnh mẽ

 • Quản lý các sản phẩm của bạn trong thư viện một cách hiệu quả và thống nhất.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng như Red, AVCHD, H.264 từ các máy DSLR….
 • Chế độ Auto-Analysis tự động chụp các metadata và phân tích ảnh chụp ở chế độ nền.
 • Tạo và thay đổi các từ khóa tùy chỉnh.
 • Nút Smart Collection giúp tổ chức nội dung hiệu quả và tìm kiếm nhanh.

3. Đánh giá Final Cut Pro X 10.4.8

Trình tổ chức phương tiện mạnh mẽ

Sắp xếp công việc của bạn trong các thư viện để quản lý và kết hợp hiệu quả. Tự động phân tích nội dung bằng cách chụp siêu dữ liệu của máy ảnh và phân tích ảnh ở chế độ nền. Tạo và áp dụng các từ khóa hoặc mục yêu thích tùy chỉnh khi bạn chọn phạm vi clip. Thư viện thông minh tự động sắp xếp nội dung để bạn có thể nhanh chóng tìm thấy bất kỳ ảnh nào chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Hiệu ứng hấp dẫn, có thể tùy chỉnh

Các tựa game 2D và 3D hoạt hình đẹp mắt, dễ dàng tùy chỉnh. Thay đổi giao diện của tiêu đề, chuyển tiếp và hiệu ứng với các điều khiển trực quan. Chọn từ hệ sinh thái rộng lớn của các trình cắm thêm FxPlug của bên thứ ba với giao diện tùy chỉnh.

Final Cut Pro Crack
Giao diện của Final Cut Pro Crack

Chỉnh sửa âm thanh tích hợp

Gán vai trò cho đối thoại, âm nhạc, hiệu ứng và lựa chọn tùy chỉnh trong quá trình nhập để dễ dàng theo dõi và sắp xếp các dự án của bạn. Mở rộng và chỉnh sửa các tệp âm thanh đa kênh trực tiếp trong dòng thời gian. Ngoài ra, Final Cut Pro còn khắc phục hiệu quả các sự cố âm thanh như tiếng ồn, tiếng ồn nền quá mức và hơn thế nữa. Đồng bộ hóa video DSLR với âm thanh riêng biệt trong một bước với kết hợp dạng sóng âm thanh tức thì.

Phân loại màu sắc trực quan

Nhập, chỉnh sửa và phân loại video trong không gian màu tiêu chuẩn và dải động tiêu chuẩn (SDR) hoặc HDR hỗ trợ Rec. 2020 HLG và PQ. Cải thiện giao diện của bất kỳ clip nào với Màu cân bằng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thao tác màu sắc, độ bão hòa và phơi sáng với bảng màu dễ dàng.

4. Link Download Final Cut Pro Crack 10.4.8 Full

5. Hướng dẫn Cài đặt phần mềm

Bước 1. Đầu tiên, bạn tải File cài đặt Final Cut Pro Crack v10.4.8 của Top Thủ Thuật theo đường link phía trên.

Bước 2. Giải nén phần mềm, sau đó chạy File cài đặt

Bước 3. Chọn Next ở các bước cài đặt.

Bước 4. Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn thành, mở phần mềm và sử dụng.

Final Cut Pro Crack
Mở phần mềm và sử dụng

Xem thêm >>> [1 Click] Download MacOS Mojave 10.14 + Hướng Dẫn Cài Đặt

Trên đây là link tải và hướng dẫn cài đặt mà Top Thủ Thuật muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm dựng hình này một cách hiệu quả. Nếu còn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy để lại câu hỏi dưới phần bình luận để Topthuthuat.vn giải đáp giúp bạn nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công. Nhớ Like, Share cho mình nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *