cua-hang-do-cong-nghe-giam-gia-mua-black-Friday-2020-1

Cửa hàng đồ công nghệ giảm giá mùa Black Friday 2020

author
6 minutes, 40 seconds Read

Cửa hàng đồ công nghệ giảm giá mùa Black Friday 2020-natutool


Trong khoảng thời gian khi mà ngày Black Friday 2020 natutool đang đến gần, chắc chắn các tín đồ mua sắm sẽ không thể bỏ lỡ dịp này để sở hữu những sản phẩm mà mình yêu thích đặc biệt là các món đồ công nghệ với mức giá rẻ bất ngờ, được giảm giá vô cùng hấp dẫn.

Vậy Black Friday là gì và nên mua đồ công nghệ ở các cửa hàng nào Black Friday 2020 thì uy tín? Hãy cùng khám phá nhé!

Black Friday là gì, diễn ra vào ngày nào?

Black Friday 2020 là một sự kiện được nhiều người tiêu dùng chờ đón nhất trong năm và mỗi khi đến dịp này, các mặt hàng sẽ được giảm giá lớn, các sự kiện “Siêu giảm giá” được nhiều cửa hàng mang đến nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm từ khách hàng.

Black Friday còn được biết đến với tên gọi “thứ Sáu đen tối” và nguồn gốc của ngày Black Friday đến từ Mỹ.

Ngày “thứ Sáu đen tối” này được ấn định vào ngày thứ Sáu sau Lễ Tạ Ơn và thường sẽ là ngày thứ Sáu cuối cùng của Tháng 11 mỗi năm. Cụ thể vào năm 2020, Black Friday sẽ diễn ra vào ngày 27/11/2020 nên bạn hãy note lịch lại để không bỏ lỡ dịp mua sắm hấp dẫn này nhé!

Một số cửa hàng giảm giá mua Black Friday 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhiều khách hàng, các cửa hàng cũng tung ra nhiều chương trình, sự kiên Siêu sale, giảm giá lớn, giá hấp dẫn,…để hòa với tinh thần mua sắm ngày Black Friday 2020. Hãy cùng điểm qua một số cửa hàng giảm giá Black Friday 2020 như sau:

1. CellphoneS:

CellphoneS với các sản phẩm công nghệ đa dạng từ điện thoại, tablet, laptop cho đến các sản phẩm điện tử gia dụng hay phụ kiện điện tử như tai nghe, loa,…sẽ là một địa chỉ mà bạn nên ghé vào dịp Black Friday 2020.

Chương trình Black Friday CellphoneS 2020 với khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm được giảm giá sập sàn nên đây cũng là một cơ hội để bạn sử hữu các mặt hàng công nghệ vốn có giá khá cao trước đó.

Bên cạnh đó, CellphoneS cũng hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí, hỗ trợ thanh toán online,…giúp bạn có thể mua sắm tại nhà, không cần lo sợ tình trạng chen chúc, kẹt xe khi ra đường vào dịp Black Friday này. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm trên website cellphones.com.vn.

2. Điện Thoại Vui

Bên cạnh CellphoneS thì Điện Thoại Vui cũng chính là một cửa hàng mà bạn không nên bỏ lỡ khi mua sắm vào ngày Sales Black Friday 2020. Khác với CellphoneS, Điện Thoại Vui là cửa hàng cung cấp các dịch vụ sửa chữa, cung cấp linh kiện smartphone với giá hợp lý.

Các dịch vụ của Điện Thoại Vui cũng được giảm giá lớn vào ngày Black Friday 2020 nên bạn cũng có thể mua sắm ngay các linh kiện điện tử để phục vụ nhu cầu sử dụng của bạn. Tham khảo website dienthoaivui.com.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm.

3. Thế giới di động

Một chuỗi cửa hàng công nghệ khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn chính là Thế giới di động. Thế giới di động cũng là một cửa hàng được nhiều người dùng công nghệ biết đến và cung cấp đến người dùng các sản phẩm điện tử chính hãng, đa dạng.

Chương trình Black Friday 2020 tại Thế giới di động cũng vô cùng hấp dẫn với các sản phẩm được giảm giá bất ngờ, giá sale siêu hời,….Hãy đến và mua ngay món đồ bạn đang “nhắm” đến với giá rẻ ngày Black Friday 2020 nhé!

4. FPT Shop

Cửa hàng FPT Shop cũng là một địa chỉ không thể thiếu trong danh sách cửa hàng uy tín giảm giá mùa Black Friday 2020. FPT Shop cũng mang đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi lớn, siêu Sale với các sản phẩm chính hãng, đa dạng.

Nên mua ở đâu giá tốt, nhiều ưu đãi?

Mặc dù vẫn chưa đến Black Friday 2020 nhưng các cửa hàng đã bắt đầu tung ra các chiến dịch giảm giá. Với những ai yêu công nghệ, muốn sở hữu các sản phẩm công nghệ thì CellphoneS và Điện Thoại Vui chính là 2 cửa hàng uy tín mà bạn nên ghé đến.

Các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá tốt và nhiều ưu đãi giúp bạn sở hữu được sản phẩm ưng ý. Bên cạnh đó các dịch vụ tại Điện Thoại Vui cũng được giảm giá mạnh vào ngày này nên bạn có thể mang máy đến sửa chữa nếu chẳng may thiết bị của bạn bị hỏng với giá tốt nhất.

Qua bài viết, hi vọng bạn đã nắm được ngày diễn ra Black Friday 2020 chính xác để không bỏ lỡ dịp mua sắm siêu sale này cũng như biết được địa chỉ các cửa hàng công nghệ uy tín để có thể mua sắm an toàn, đảm bảo hàng chính hãng nhé!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *