Đâu là những mẫu ván trượt đắt nhất thế giới

Đâu là những mẫu ván trượt đắt nhất thế giới

author
7 minutes, 26 seconds Read

Đâu là những mẫu ván trượt đắt nhất thế giới-natutool

Đâu là những mẫu ván trượt đắt nhất thế giới natutool Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại ván trượt khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trong đó một người vấn đề nhiều quan tâm nhất chính là mẫu ván trượt đắt nhất thế giới. Bạn tò mò không biết đó là những thương hiệu nào? Vậy thì theo chân https://longboardbrand.com/ đừng bỏ qua top 10 mẫu ván trượt sau đây.

Ván trượt Burton bản thử nghiệm

Bản thử nghiệm ván trượt Burton có giá cao nhất hiện nay

Burton là cái tên đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua trong danh sách các mẫu ván trượt đắt nhất thế giới hiện nay. Sở dĩ bản thử nghiệm Burton này lọt vào danh sách những chiếc ván trượt đắt nhất thế giới là bởi các mẫu bàn trượt thử nghiệm Burton trong quá khứ bị lạm dụng một cách quá mức. Vì vậy mức giá của chiếc ván trượt còn tồn tại duy nhất này lên đến 33131.13USD.

Burton Black Widow

Burton Black Widow có mức giá cao thứ hai trong bảng xếp hạng

Tiếp tục lại là một chiếc ván trượt thuộc thương hiệu Burton, Burton Black Widow đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách những chiếc ván trượt đắt nhất thế giới. Chiếc ván trượt này được thiết kế theo phong cách cổ điển với hai màu đen và đỏ kết hợp cùng nhau. Hiện tại giá bán của phiên bản này là 11,732 USD.

Burton BB1 Londonderry

Burton BB1 Londonderry cũng là một trong những mẫu ván trượt đáng giá nhất thế giới hiện nay. Được thiết từ 1978, mẫu ván trượt này có giá 11,211. Điều làm nên giá trị của Burton BB1 Londonderry này chính là chiếc ván trượt này được làm thủ công và chưa từng được chạm vào tuyết.

Miura Tekila Snowboard

Đứng ở vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng những mẫu ván trượt đắt nhất thế giới hiện nay chính là Miura Tekila. “Cha đẻ” của chiếc ván trượt này là Olivier Miura. Thiết kế tổng thể của Miura Tekila trông khá Huyền Thoại và phong cách. Và giá bán hiện nay của mẫu ván trượt này lên đến 3.400 USD.

Cheetah Ultra Sports Whip FR-II

Cheetah Ultra Sports Whip FR-II làm mẫu ván trượt có giá cao thứ năm trên thế giới

Sở hữu mức giá 2.200 USD, Cheetah Ultra Sports Whip FR-II của thương hiệu Cheetah Ultra Sports đã nghiễm nhiên dành ngay vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng các mẫu ván trượt có giá đắt nhất thế giới. Với thiết kế đặc biệt, được trang bị nhiều tính năng khá độc đáo mà chiếc ván trượt này đã được mệnh danh là “Lamborghini của ván trượt tuyết”.

Pogo Maverick Powdergun

Pogo Maverick Powdergun hiện nay có giá 1779 USD nổi bật với vẻ đẹp sang trọng

Sẽ thật thiếu sót  nếu như trong danh sách  những mẫu ván trượt có giá cao nhất hiện nay  mà bạn bỏ qua Pogo Maverick Powdergun. Điểm đặc biệt của chiếc ván trượt này chính là thiết kế đuôi bướm, đảm bảo sự cơ động. Bên cạnh đó nhìn tổng quan chiếc ván trượt có giá 1779 USD này còn gây ấn tượng ở vẻ bề ngoài đơn giản mà sang trọng.

Pogo Wingergun 205

Pogo Wingergun 205 là mẫu ván trượt có giá cao thứ bảy trên thế giới hiện nay với thiết kế cực kỳ ấn tượng

Không chỉ có vẻ ngoài ấn tượng, Pogo Wingergun 205 còn có thiết kế khá độc đáo với những chất liệu đặc biệt nên trở thành cái tên không thể thiếu thứ bảy trong số các mẫu ván trượt đắt nhất thế giới hiện nay. Chiếc ván trượt này được làm thủ công từ gỗ gì kết hợp với khung cao su, cốt thép Titanal và sợi thủy tinh. hiện tại chiếc ván trượt này được hàng với giá 1660 USD.

Boheme Swallow

Boheme Swallow được bán với mức giá 1660 USD cùng nằm ở vị trí thứ 7 với Pogo Wingergun 205

Boheme Swallow có mức giá bằng với giá của Pogo Wingergun 205, 1660 USD. Nếu như Pogo Wingergun mang phong cách độc đáo thì Boheme Swallow lại nổi bật với vẻ đẹp sang trọng đầy “quyến rũ”. Sự giá trị của chiếc ván trượt xuất thân từ Pháp này chính là chất liệu 15 loại gỗ kết hợp được tuyển chọn kỹ lưỡng.

Kessler Alpine

Kessler’s The Alpine Snowboard nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng các ván trượt đắt nhất thế giới

Kessler’s The Alpine Snowboard đứng ở vị trí thứ 9 trong top 10 mẫu ván trượt đắt nhất thế giới hiện nay có thiết kế cực kỳ đặc biệt. Thay vì thiết kế thế đầu nhọn giống như những mẫu ván trượt khác, Kessler’s The Alpine Snowboard lại thiết kế đầu bằng và có phần “eo” hóp lại.  Hiện tại mẫu ván trượt này sở hữu mức giá 1390 USD.

Burton Mystery

Burton Mystery làm mẫu ván trượt sở hữu mức giá cao thứ mấy trong bảng xếp hạng

Đứng ở vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng tiếp tục là thương hiệu Burton với phiên bản mang tên Burton Mystery sở hữu mức giá 1189 USD. Ưu điểm của chiếc ván trượt này chính là trọng lượng siêu nhẹ kết hợp của những tính năng công nghệ cao, cho phép người dùng có thể di chuyển trên núi một cách đơn giản và dễ dàng.

Trên đây là tổng hợp 10 mẫu ván trượt đắt nhất thế giới cho tất cả mọi người tham khảo, thỏa mãn sự tò mò về thế giới ván trượt dành cho người mới bắt đầu. Trong những mẫu ván trượt này có một số mẫu ván trượt hiện nay không được rao bán bán ở bất cứ đơn vị nào.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *