Defraggler Pro 2.22 Full Crack

Defraggler Pro 2.33.995 Full Crack

author
5 minutes, 21 seconds Read

Defraggler Pro 2.33.995 Full Crack-natutool

Defraggler Pro 2.33.995 natutool Full Crack là một phần mềm phát hiện lỗi đang tồn tại trong ổ cứng nhằm để giúp chúng ta giải quyết các tập tin bị phân mãng một cách hiệu quả.

Defraggler Pro Crack

Defraggler Pro 2.33.995 Crack thực hiện nhiệm vụ mà máy tính của bạn không phải làm. Chống phân mảnh với sự tự tin. Defraggler sử dụng các phương pháp viết và đọc giống nhau, đảm bảo rằng các bản ghi của bạn không bao giờ bị phá vỡ. Chống phân mảnh không gian trống trên đường lái xe của bạn chứ không phải các tệp của bạn. Bằng cách phối hợp chúng và tạo tệp trên máy của bạn, PC của bạn sẽ tăng tốc. Phần mềm chống phân mảnh khác chống phân mảnh toàn bộ đĩa nhưng không tối ưu hóa các tệp riêng lẻ để tăng dung lượng trống. Nó an toàn và hiệu quả như Windows trong việc chống phân mảnh tệp. Công cụ này đơn giản và dễ sử dụng. Chương trình này hỗ trợ các hệ thống tệp NTFS, FAT32 và exFAT. Nó cũng có thể được cài đặt như một chương trình di động trên USB hoặc ổ đĩa Flash.

Defraggler Pro Download

Sẽ thuận lợi hơn nếu bạn có toàn quyền kiểm soát các đĩa, thư mục và tệp đang được chống phân mảnh. Bạn cũng có thể sử dụng các cài đặt mặc định và để Defraggler xử lý phần còn lại. Một trong những tính năng tốt nhất của Defraggler Pro Key là menu hành động, cho phép bạn xóa các thư mục và tệp cụ thể. Người dùng thông thường sẽ thấy nó đơn giản để sử dụng, trong khi người dùng cao cấp sẽ thấy nó linh hoạt. Tham gia vào các hoạt động trên thiết bị của bạn trong các thư mục riêng biệt và quản lý chúng hiệu quả hơn để giữ cho máy tính của bạn luôn cập nhật. Vì máy của bạn hoạt động rất mạnh nên nó không yêu cầu trình chống phân mảnh. Nó cũng bao gồm hai chế độ chống phân mảnh: nhanh và tiêu chuẩn, chế độ sau tập trung vào các loại tệp cụ thể.

Defraggler Pro Keygen cho phép bạn nhanh chóng xử lý một ổ đĩa (thường hoặc ngay lập tức), kiểm tra ổ đĩa để tìm lỗi và chống phân mảnh mà không lãng phí thời gian (có thể cho phép phân mảnh). Bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm tệp hoặc đặt hẹn giờ để chống phân mảnh (tùy chọn này sẽ cho phép bạn chống phân mảnh các tệp mà Windows thường bảo vệ trước khi chúng được tải đầy đủ). Nó nhanh chóng chống phân mảnh ổ cứng hoặc các tệp và thư mục riêng lẻ, đồng thời sử dụng các khả năng chắc chắn tích hợp sẵn để phân tích sức mạnh và hiệu suất của ổ cứng và SSD của bạn. Thật dễ dàng để thiết lập và đi thẳng vào vấn đề.

Bạn cũng có thể thích: IObit Software Updater Pro

Bạn cũng có thể thích: JP Software Take Command

Thông tin về tập tin phần mềm Defraggler Pro 2.33.995 Full Crack – Chống phân mảnh ổ cứng:

+ Tên Tập Tin: [FullCrack.vn]Defraggler_2.33.995_Full_Crack.
+ Định Dạng: .rar.
+ Kích Thước: Đối với phiên bản dành cho hệ điều hành 32 bit, 64 bit là 40.02 MB.
+ Phiên bản: v2.22.995 (Bản chuẩn cuối) – 23/05/2018.
+ Ngày Đăng Bài Viết: 26/11/2018.
+ Nguồn liên kết tải về: Mshare – Fshare Tải phần mềm nhanh chống tiện lợi cho bạn.

Hướng dẫn crack phần mềm quản lý và duyệt ảnh:
1) Thêm dòng sau vào file hosts (C:WindowsSystem32driversetchosts):
127.0.0.1 license.piriform.com
2) Cài đặt phần mềm.
3) Chạy file”cr-piriform.exe” trong thư mục Crack.
>> sát góc trái có chữ “CCleaner v5” bạn chọn lại là Defraggler v2.
>> nhấn vào Generate >> Copy >> Dán vào phần mềm!
4) Hoàn thành!
Bạn có thể mở file “Hướng dẫn Cài đặt và Crack Defraggler.mp4” trong tập tin tải về để xem chi tiết hơn!

Link tốc độ cao:

Tải Về Defraggler Pro 2.33.995 Full Crack

Password : fullcrack.vn

Link dự phòng: One Drive | Fshare.vn

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *