Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone tại Teamcare uy tín

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone tại Teamcare uy tín

author
9 minutes, 33 seconds Read

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone tại Teamcare uy tín-natutool

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone tại Teamcare – natutool Iphone được biết đến là một trong những dòng điện thoại thông minh thiết kế đẹp nhưng cũng khá đắt tiền. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp của hãng Apple, bởi Iphone luôn mang lại cho người dùng với những trải nghiệm thú vị. Mặc dù vậy, nhưng chi phí để thay thế linh kiện, sửa chữa Iphone từ các hàng chính hãng so với những hãng khác thường rất cao. https://teamcare.vn/ là một trong những nhà chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có uy tín với thành hấp dẫn.

1. Teamcare – Trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại Iphone

Bạn đã biết, Iphone chính là dòng smartphone cao cấp, đắt tiền và có chính sách hậu mãi, chuyên nghiệp của hãng Apple. Trải qua nhiều năm phát triển, cùng với các mẫu Iphone đời cũ vẫn được hoạt động tốt, ổn định và bền bỉ. Nhưng cũng như các thiết bị điện tử khác, qua một quá trình sử dụng lâu dài thì Iphone sẽ xuất hiện các lỗi hư hỏng như: hỏng nút nguồn, hỏng phần loa, không kết nối được wifi, không cảm ứng được, bị vỡ màn hình, chai pin, thay ổ cứng iphone, sạc điện không vào, hư camera và cần thay camera iphone. Nếu gặp phải những sự cố bất thường với chiếc điện thoại Iphone của mình, bạn hãy mang đến trung tâm sửa chữa điện thoại Iphone Teamcare để khắc phục sự cố tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại giá rẻ chuyên nghiệp

Teamcare – Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone tại Teamcare: chuyên nhận sửa chữa, thay thế và cài đặt tất cả các phần mềm của các dòng Iphone. Luôn cam kết khắc phục được tất cả các sự cố có liên quan tới Iphone với chi phí tối thiểu. Đối với những lói bị nhẹ, thì kỹ thuật viên sẽ khắc phục khá nhanh chóng và trả lại máy cho tất cả các bạn. Đối với những lỗi đòi hỏi về thời gian xử lý lâu hơn, Teamcare sẽ giữ các thiết bị và cam kết bảo mật về thông tin, bảo quan về thiết bị điện thoại của bạn cho tới khi sửa chữa xong cho chiếc điện thoại của mình. Bạn cũng cần ký tên, đánh dấu lên trên tất cả các chi tiết của điện thoại nếu như chưa đảm bảo yên tâm.

Đặc biệt hơn nữa, trong suốt thời gian chờ sửa chữa, Teamcare luôn sẵn sàng cho bạn mượn một thiết bị điện thoại khác để duy tìn liên lạc. Và bện cạnh đó, Teamce còn có các dịch vụ bảo hành đối với tất cả các linh kiện thay thế, bạn cũng có thể mua thêm thời gian bảo hành để đảm bảo yên tâm về thiết bị của mình.

Khi đến với Teamcare, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Teamcare luôn tự hào là một trong những địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại Iphone hàng đầu trên thị trường hiện nay.

2. Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone tại Teamcare uy tín

Teamcare luôn tự hào là nơi chuyên sửa chữa điện thoại đảm bảo uy tín, chất lượng. Hoạt động với phương trâm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, nên Teamcare luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất với công nghệ hiện đại, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với các dịch vụ sửa chữa Iphone tại trung tâm của chúng tôi.

Teamcare chuyên nhân sửa chữa Iphone với các dòng như: Iphone 4, Iphone 5, Iphone 6, Iphone 7, Iphone 8, Iphone XS, Iphone 11, hàng xách tay. Với hình thức thay linh kiện, lấy ngay, nhanh chóng và uy tín.

Công nghệ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp

Thường Iphone sẽ sử dụng lâu ngày việc phát sinh ra các lỗi phải sửa chữa là điều không thể tránh khỏi, tất cả các lỗi thường gặp trên Iphone như: Hư loa, hư nút nguồn, bị mất nguồn, không kết nối được wifi, sạc pin không vào,… Ngoài ra còn có rất nhiều lỗi khác phát sinh. Để có thể tiếp tục sử dụng và không bị ảnh hưởng tới công việc của mình, Teamcare chuyên sửa chữa Iphone lấy ngay có thể.

3. Tai sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa Iphone tại Teamcare mà không phải đơn vị khác?

Teamcare là đơn vị chuyên sửa chữa điện thoại với linh kiện đảm bảo 100% hàng chính hãng, có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và công khai. Dịch vụ luôn đảm bảo uy tín với mức giá hợp lý cùng với chế độ bảo hành sau sửa chữa chu đáo. Dưới đây là một số lý do nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi như sau:

+ Linh kiện hàng chính hãng:

Thời gian bảo hành kéo dài từ 06 -12 tháng, với tất cả các linh kiện, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. Linh kiện mới chính hãng 100% đều được kỹ thuật viên tại Teamcare kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tận tay khách hàng.

+ Dịch vụ sửa chữa công khai minh bạch:

– Với những dịch vụ sửa chữa điện thoại trực tiếp tại trung tâm của chúng tôi. Khách hàng luôn được ngồi quan sát suốt quá trình sửa chữa từ lúc tháo máy cho tới khi hoàn thành.

– Với tất cả các máy khó sửa cần phải để lại qua ngày tất cả các linh kiện của khách hàng sẽ được ký tên đầy đủ nhằm đảm bảo sự minh bạch, máy được bảo quản riêng cẩn trọng trong suốt quá trình sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone chuyên nghiệp, uy tín

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, với 10 năm trong nghề sửa chữa điện thoại. Luôn đảm bảo cho khách hàng yêu tâm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đội kỹ thuật viên luôn cập nhật các giải pháp sửa chữa mới nhằm phục vụ khách hàng.

+ Thời gian để sửa chữa nhanh chóng:

Điện thoại chính là vật luôn theo sát bên cạnh khách hàng. Teamcare đã nắm bắt được điều đó, nên tất cả các máy thay thế linh kiện sẽ được xử lý trong thời gian nhanh nhất có thể. Thời gian xử lý từ 30 – 60 phút, tất cả các dịch vụ xử lý trên main sẽ lâu hơn và được xử lý lấy ngay trong ngày. Chúng tôi luôn cam kết giao máy theo đúng hẹn với khách hàng.

Vậy, bạn còn thắc mắc gì về Dịch vụ sửa chữa điện thoại Iphone tại Teamcare, mà không đến ngay trung tâm chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Chắc chắn ở chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự tin tưởng và hài lòng nhất. Chúc bạn có được dế yêu hoàn hảo!!.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *