Tui Học IT

Download Adobe After Effects 2020 Repack Full Vĩnh Viễn Link Drive

author
9 minutes, 21 seconds Read

Download Adobe After Effects 2020 Repack Full Vĩnh Viễn Link Drive- natutool

Adobe After Effects natutool 2020 17.1.3.41 là phần mềm tạo và thành phần đồ họa chuyển động hàng đầu trong ngành được nhiều nhà phát triển hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động sử dụng. Nó cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp với các ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác. Biến điều không thể thành có thể với phần mềm After Effects® CC mới, linh hoạt hơn. Tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline, cho phép bạn sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần kết xuất trung gian. Chia sẻ công việc của bạn trực tiếp thông qua ứng dụng và có quyền truy cập vào các tính năng mới ngay khi chúng được phát hành. Thu thập tất cả công việc của bạn cùng nhau.

Giới Thiệu Adobe After Effects 2020

Adobe After Effects 2020 17.1.3.41 là phiên bản mới nhất của bộ sưu tập phần mềm đồ họa. Đây là công ty đồ họa Adobe nổi tiếng thế giới và được phát hành vào cuối 10 tháng qua. Trong phiên bản mới nhất này, các nhà sản xuất cố gắng cập nhật các tính năng để cải thiện hiệu suất, cải thiện chỉnh sửa và tích hợp hoàn hảo với bộ mã hóa Adobe Media để tăng tốc quá trình render.

 

Trong những năm gần đây, các sản phẩm sáng tạo và sáng tạo video ngày càng trở nên phổ biến. Dễ dàng thu hút khán giả thông qua những cảnh sống động, đẹp và hấp dẫn. Đặc biệt đối với người dùng YouTube ngày nay, các sản phẩm video của họ đã được nuôi dưỡng cẩn thận để thêm hiệu ứng và hình ảnh động vào video của họ. Giúp thu hút ý kiến ​​và tăng liên hệ với khán giả, đặc biệt là các loại video dành cho trẻ em hoặc blog chơi lầy. Tất cả các sản phẩm này được thực hiện trên Adobe After Effects và Premiere. Hai phần mềm này hiện đang thống trị thị trường phần mềm chỉnh sửa video, vì vậy Adobe liên tục cập nhật để cung cấp các tính năng mới để giúp các nhà thiết kế sử dụng chúng hiệu quả hơn.

Sau các hiệu ứng của phần mềm đồ họa Adobe After Effects CC 2020 và hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và làm cho nó chuyển động. Bạn có thể bắt đầu lửa hoặc mưa hoặc thực hiện logo hoặc nhân vật.

Sau khi có hiệu lực, nó chạy trơn tru với các ứng dụng Adobe khác. Tạo các cuộc thi và ngay lập tức thấy sự xuất hiện của chúng trong buổi ra mắt của Professional CC và Adobe Dynamic Link. Nhập các công việc từ Photoshop CC, Illustrator CC, Animated CC CC, Adobe XD CC và Animate CC. After Effects được tích hợp với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Adobe cung cấp một bộ ứng dụng hoạt hình hoàn chỉnh có thể xử lý tất cả các ý tưởng của bạn và hỗ trợ lẫn nhau. Sử dụng After Effects CC để tạo tiêu đề phim, giới thiệu, chuyển tiếp, v.v. Sử dụng Animate CC để tạo hoạt hình vector tương tác cho các trò chơi, ứng dụng và web. Các nhân vật hoạt hình thời gian thực với các nhân vật hoạt hình CC, và di chuyển liền mạch giữa họ với sự tích hợp toàn diện nhất hiện có.

Adobe After Effects 2020 có gì mới

 • Luồng dữ liệu đã được cải thiện hơn nữa, GPU tăng tốc hệ thống hiển thị
 • Dễ dàng làm việc với Photoshop, minh họa, hoạt hình và ra mắt
 • Cải thiện hiệu suất 12 lần khi sử dụng tệp EXR
 • Trình soạn thảo biểu thức cung cấp một trình soạn thảo mã giao diện hoàn chỉnh
 • Sử dụng “điền nhận thức điền” để dễ dàng xóa các đối tượng trong video clip
 • Khám phá menu kiểu văn bản mới, dễ dàng thả xuống các điều khiển menu
 • Bây giờ bạn có thể tải xuống và lưu tệp cài đặt để chia sẻ với người khác
 • Tự động bật và tắt các thành phần làm mờ khung hình và chuyển động
 • Tự động thực thi phông chữ khi mở dự án với phông chữ bị thiếu
 • Xem trước các tác vụ với tăng tốc phần cứng
 • Hỗ trợ định dạng RAW cho máy ảnh RED, cải tiến giải mã Sony và HEVC

Cấu hình cài đặt Adobe After Effects 2020

 • Bộ xử lý Intel Core 2 Duo hoặc AMD Phenomenon II; yêu cầu hỗ trợ 64 bit
 • Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên
 • RAM 16 GB (khuyên dùng 32 GB)
 • 3 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB)
 • Màn hình 1280 x 900
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận để theo dõi 3D được tăng tốc GPU

Update ngày 22/08/2020 bản mới Adobe After Effects 2020 17.1.3.41

Hiện tại phiên bản mới nhất đang là Adobe After Effects 2020 17.1.3.41 – Phiên bản mà mình chia sẻ ở đây là phiên bản Adobe After Effects 2020 repack nhé, repack là phiên bản không cần cờ rách, chỉ cần tải về và cài đặt là nó sẽ tự động nhận full bản quyền, chỉ việc mở lên và dùng tẹt ga.

Note: Hướng dẫn tải File

Bước 1: Click vào Link download phần mềm ở dưới

Bước 2: Chúng tôi ko đặt link rút gọn hay pop-up quảng cáo để tránh làm phiền người dùng. Tuy nhiên website cũng cần chi phí để hoạt động mong các bạn thông cảm bớt chút thời gian và làm đúngtheo các bước như hướng dẫn trong web để lấy link tải

Bước 3: Pass giải nén cho file tải về là 134679, giải nén bằng Winrar, nháy chuột phải giải nén Extrack File Hoặc Extrack Here không giải nén trực tiếp trên winrar sẽ bị LỖI nhé

LINK TẢI GOOGLE DRIVE    –    LINK TẢI FSHARE

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2020

Đây là phiên bản Adobe After Effects 2020 Repack nên các bạn sau khi tải về chỉ cần giải nén bằng winrar và cài đặt như bình thường là ok, không cần tìm kiếm tool cờ rách đâu, với lại dùng cách này cài đặt sẽ ổn định hơn là cờ rách nhiều.

Trước khi cài đặt các bạn phải tắt phần mềm diệt virus đi nhé, đối với win 10 phải tắt windows defender nếu không nó sẽ nhận nhầm là virus và xóa mất phần mềm đó. lúc đó sẽ không cài đặt được và bị lỗi.

Trong quá trình cài đặt các bạn cứ ấn ok thôi, khi nào nó hiện cái bảng có chữ Install hi.ru as homepage thì các bạn bỏ tích rồi cứ ok hoặc next. đợi cài xong cứ mở lên là dùng full chức năng.

ID Bài Viết : 134679

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *