Tui Học IT

Download Adobe Character Animator 2020 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn

author
7 minutes, 39 seconds Read

Download Adobe Character Animator 2020 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn- natutool

Adobe Character Animator natutool 2020 3.3.1.6 cho phép bạn tạo hoạt ảnh cho các nhân vật 2D được tạo trong Adobe Photoshop và Adobe Illustrator. Ghi lại chuyển động của bạn và ghi âm giọng nói của bạn bằng webcam và micrô. Adobe Character Animator 2020 theo dõi các biểu cảm và chuyển động trên khuôn mặt của bạn trong thời gian thực và nụ cười của bạn được truyền đến nhân vật.

Adobe Character Animator 2020

Adobe Character Animator 2020 3.3.1.6 sử dụng các biểu cảm và chuyển động của bạn để tạo hoạt ảnh cho các nhân vật trong thời gian thực. Nó rất nhanh, bạn có thể phát trực tiếp trong khi bạn làm việc, để khiến khán giả thán phục từng bước trên đường đi.

Các hãng phim Hollywood và các nhà sáng tạo nội dung trực tuyến sử dụng Adobe Character Animator 2020 để đưa các nhân vật của họ vào cuộc sống trong thời gian thực. Nó tích hợp hoàn toàn với các ứng dụng Adobe khác như Premiere Pro và After Effects.

Adobe Character Animator là phần mềm hỗ trợ người dùng đưa các bức ảnh nghệ thuật của Photoshop hoặc illustrator thành ảnh động. Thông qua công cụ hoạt hình 2D được cập nhật trong phần mềm, nó có thể giúp bạn thực hiện các biểu cảm trên khuôn mặt, đồng bộ hóa chuyển động của giọng nói và giúp bạn điều khiển mọi khía cạnh của nhân vật di chuyển trên chuột

Adobe Character Animator 2020 sẽ biến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành nhân vật hoạt hình bằng webcam của bạn, được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI. Nhập nghệ thuật từ Illustrator và Photoshop, hoặc bắt đầu với các mẫu ký tự dựng sẵn.

Màn trình diễn của bạn có thể mang đến một nhân vật sống động. Sử dụng webcam và micrô của bạn, Character Animator khớp các biểu cảm của bạn – từ đồng bộ đôi môi đến theo dõi ánh mắt – để tạo hoạt ảnh trong thời gian thực.

Điều khiển các cử chỉ như vẫy tay với bàn phím hoặc thiết bị MIDI của bạn. Các chuyển động có thể được lưu dưới dạng các nút, vì vậy chúng dễ nhớ hơn các lệnh chính.

Tính năng Adobe Character Animator 2020

 • Chụp nhiều hơn với Máy ảnh Cảnh: Máy ảnh cảnh mới cho phép bạn thiết lập các ảnh cụ thể như rộng, cận cảnh và thu phóng, đồng thời kích hoạt giữa chúng để có hiệu suất năng động hơn.
 • Tạo khoảnh khắc với Keyframe: Khung hình chính cho phép bạn tạo hoạt ảnh cho các thuộc tính hành vi và điều chỉnh thời gian và chuyển động, như tác động của gió hoặc trọng lực. Kích hoạt họ nhanh chóng để tăng thêm sự phấn khích cho buổi biểu diễn trực tiếp.
 • Kích hoạt âm thanh và chuyển động: Làm cho cảnh của bạn có tác động hơn với các bản phát lại âm thanh, được đồng bộ hóa với hoạt ảnh của bạn và thực hiện bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Đặt nhân vật của bạn chuyển động: Giống như một hạt bụi cổ tích, các đường chuyển động có thể theo sau nhân vật của bạn để truyền tải chuyển động và tốc độ.

Cấu hình cài đặt Adobe Character Animator 2020

 • Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit
 • Hệ điều hành Windows 10 (Phiên bản 1809 trở lên), Windows Server 2019 (Phiên bản 1809 trở lên) hoặc Windows Server 2016 (Phiên bản 1607).
 • RAM 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB trở lên)
 • Dung lượng ổ cứng: 3 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Trưng bày Màn hình 1280×1080 (khuyến nghị 1920×1080 hoặc lớn hơn)
 • OpenGL Trình điều khiển đồ họa đủ điều kiện mới nhất cho GPU của bạn, với ít nhất hỗ trợ OpenGL 3.2

Yêu cầu phần cứng để ghi

 • Webcam (để theo dõi khuôn mặt)
 • Micrô (để ghi âm và hát nhép)
 • Tai nghe (để ngăn âm thanh đã ghi bị ghi lại trong các lần tiếp theo)

Download Adobe Character Animator 2020 Full

Adobe Character Animator 2020 3.3.1.6 repack free download google drive đã cờ rách

Download Link Google Drive

Download Link Fshare

Chú ý: nếu không click được vào link tải thì các bạn nhấn F5 để tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn cài đặt Adobe Character Animator 2020

 • Tắt phần mềm diệt virus, tắt cả Windows defender trên Windows 10 nếu cài đặt bị lỗi do nhận nhầm là virus.
 • Tải phần mềm Adobe InCopy 2020 15.1.0.25 repack ở trên về và giải nén bằng Winrar
 • Nếu Winrar bị lỗi hoặc phiên bản cũ quá hãy tải WinRAR mới nhất ở đây
 • Nếu tải link google chỉ nên tải bằng trình duyệt và idm thôi nhé, nếu hiện cảnh báo hãy bấm vào “Vẫn tải xuống”

Download Adobe Character Animator 2020 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn 7

 • Giải nén xong hãy bấm file cài đặt phần mềm, chọn đường dẫn cài đặt và Bấm OK
 • Hãy kiên nhẫn 1 lúc chờ nó nó giải nén ra, khi mà nó hiện ra tùy chọn như hình

Download Adobe Character Animator 2020 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn 8

 • Chọn ENG, bỏ tích Advertising, nếu chưa có C++ thì tích còn có rồi thì bỏ và bấm Install
 • Để nguyên mặc định English và bấm chọn Continue, chờ nó cài đặt xong rồi mở lên thôi và không cần cờ rách nữa.

Lưu ý: Đối với 1 số máy windows 10, khi mở file cài đặt phần mềm nó sẽ hiện ra giao diện Windows Protected Your PC xác nhận có cài đặt hay không, các bạn bấm More rồi chọn Run anyway là cài được.

Download Adobe Character Animator 2020 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn 9

Và bấm Run anyway

Download Adobe Character Animator 2020 Full Mới Nhất Vĩnh Viễn 10

Kết luận

Adobe Character Animator 2020 mình chia sẻ ở đây là phần mềm phiên bản repack nhé, sau khi tải về cài đặt xong là nó sẽ tự động nhận bản quyền, không cần cờ rách nữa, mở lên là sử dụng full tính năng của phần mềm rồi, còn ngần ngại gì mà không tải Adobe Character Animator 2020 3.3.1.6 full đi

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *