Adobe-Flash-Player

Download Adobe Flash Player 34.0.0.466 Full miễn phí và mới nhất 2023

author
10 minutes, 9 seconds Read

Download Adobe Flash Player 34.0.0.466 Full miễn phí và mới nhất 2023- natutool

Adobe Flash Player 34.0.0.466 natutool được biết đến là trình hỗ trợ xem phim, chơi game, chạy quảng bá flash trực tiếp trên trình duyệt web. Với những tính năng hữu ích, trình duyệt có thể hiển thị chính xác các trang web và các yếu tố web tương tác được phát triển bằng công nghệ Flash. Và công nghệ này được sử dụng rộng rãi để tạo các biểu ngữ quảng cáo, hoạt hình, trò chơi và cũng có thể phát các bản ghi video và âm thanh trên các trang web.

Và trong bài viết hôm nay Blog Kiến Thức sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về công cụ tuyệt vời này nhé!

Tổng quan về công cụ Adobe Flash Player

Adobe Flash Player là ứng dụng phép bạn xem nội dung trên website như chơi game flash, xem phim, thuyết trình kinh doanh, quảng cáo, đọc file SWF trên trình duyệt.

Flash Player mới nhất mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhờ sử dụng các công cụ tiên tiến, mạnh mẽ, các công cụ hiển thị văn bản nâng cao, các bộ lọc hiển thị hiệu ứng… Bên cạnh đó Adobe Flash Player 32.0 cung cấp khả năng xử lý file Flash mạnh mẽ cho phép giải mã video, nén âm thanh….

Phần mềm Adobe Flash Player hoạt động là một Adobe Flash Player Plugin trên trình duyệt và là một trong những plugin không thể thiếu trong những trình duyệt nổi tiếng nhất hiện nay như Google Chrome, Opera hay firefox…

Các tính năng chính của Adobe Flash Player mới nhất

Adobe Flash Player là thời gian chạy thực thi và hiển thị nội dung từ tệp SWF được cung cấp, mặc dù nó không có các tính năng được xây dựng để sửa đổi tệp SWF khi chạy. Nó có thể thực thi phần mềm được viết bằng ngôn ngữ lập trình ActionScript, cho phép thao tác thời gian chạy của văn bản, dữ liệu, đồ họa vector, đồ họa raster, âm thanh và video . Người chơi cũng có thể truy cập một số thiết bị phần cứng được kết nối nhất định, bao gồm cả máy ảnh web và micrô , sau khi người dùng cấp phép tương tự.

 • Công nghệ nén tiên tiến và giải mã video đa luồng cung cấp video chất lượng cao, băng thông thấp.
 • Văn bản nghệ thuật sắc nét, sử dụng một công cụ kết xuất văn bản tiên tiến.
 • Kết xuất đồ họa tăng tốc 3D.
 • Thu hút video Flash, nội dung và ứng dụng với chế độ toàn màn hình.
 • Các hiệu ứng động thời gian thực bao gồm nhiều bộ lọc cho Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Movement Movement, Color Matrix, Convolution, Gradient Glow và Gradient Bevel.
 • Chế độ hòa trộn, tăng cường đột quỵ và độ dốc xuyên tâm.

Định dạng dữ liệu

Flash Player bao gồm hỗ trợ riêng cho nhiều định dạng dữ liệu , một số chỉ có thể được truy cập thông qua giao diện tập lệnh ActionScript .

 • XML: Flash Player đã bao gồm hỗ trợ riêng cho phân tích và tạo phân tích XML kể từ phiên bản 8. Dữ liệu XML được lưu giữ trong bộ nhớ dưới dạng Mô hình Đối tượng Tài liệu XML và có thể được xử lý bằng ActionScript.
 • JSON: Flash Player 11 bao gồm hỗ trợ riêng để nhập và xuất dữ liệu ở định dạng Ký hiệu đối tượng JavaScript (JSON), cho phép khả năng tương tác với các dịch vụ web và chương trình JavaScript .
 • AMF: Flash Player cho phép dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trên máy tính của người dùng, dưới dạng Đối tượng chia sẻ cục bộ. Do đặc tả định dạng AMF được xuất bản, dữ liệu có thể được chuyển đến và từ các ứng dụng Flash bằng bộ dữ liệu AMF thay vì JSON hoặc XML
 • SWF: Thông số kỹ thuật cho định dạng tệp SWF được Adobe xuất bản, cho phép phát triển dự án Định dạng SWX, sử dụng định dạng tệp SWF và AMF làm phương tiện cho các ứng dụng Flash để trao đổi dữ liệu với các ứng dụng phía máy chủ.

Định dạng đa phương tiện

Flash Player chủ yếu là một nền tảng đồ họa và đa phương tiện, và đã hỗ trợ đồ họa raster và đồ họa vector kể từ phiên bản đầu tiên của nó. Nó hỗ trợ các định dạng đa phương tiện khác nhau mà nó có thể giải mã và phát lại.

 • MP3: Hỗ trợ giải mã và phát lại âm thanh phát trực tiếp MPEG-2 Audio Layer III (MP3) trong Flash Player 4. Các tệp MP3 có thể được truy cập và phát lại từ máy chủ qua HTTP hoặc được nhúng trong tệp SWF, cũng được nhúng trong tệp SWF, cũng được nhúng một định dạng phát trực tuyến.
 • FLV: Hỗ trợ giải mã và phát lại video và âm thanh bên trong các tệp Flash Video (FLV và F4V), một định dạng được phát triển bởi Adobe Systems và Macromedia.
 • PNG: Hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh Đồ họa mạng di động (PNG), trong cả hai biến thể 24 bit (mờ) và 32 bit (bán trong suốt) của nó. Flash Player 11 cũng có thể mã hóa bitmap PNG thông qua ActionScript.
 • JPEG: Hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh JPEG được nén. Flash Player 10 đã thêm hỗ trợ cho tiêu chuẩn nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR do Tập đoàn Microsoft phát triển, dẫn đến khả năng nén và chất lượng tốt hơn JPEG.
 • GIF: Hỗ trợ giải mã và hiển thị hình ảnh Định dạng trao đổi đồ họa (GIF) đã nén , chỉ trong các biến thể khung đơn. Tải GIF đa khung sẽ chỉ hiển thị khung hình đầu tiên.

Cấu hình yêu cầu để khởi động Adobe Flash Player Chrome

 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 hai.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ: 128 MB RAM.
 • Bộ nhớ đồ họa: 128 MB.
 • Internet Explorer 6.0 trở lên.
 • Mozilla Firefox 3.0 trở lên.
 • Google Chrome.
 • Safari 4.0 trở lên.
 • Opera 9.5 trở lên.
 • AOL 9.0 trở lên.

Link download Adobe Flash Player mới nhất trên PC

Tóm lại, Adobe Flash Player là tiện ích không thể cho những trình phê duyệt vì vậy hãy download ngay tại đường link mình đã để ở dưới đây nhé!

Link download phần mềm mới nhất: https://get.adobe.com/flashplayer/

Đây là link trang chủ nhé mọi người

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Flash Player 34.0.0.466 bit

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ của Adobe Flash Player theo đường link bên trên, click chuột trái vào ô Install now màu vàng (góc dưới, bên phải màn hình).

Lưu ý: Trước đó, hãy bỏ các dấu tích trong ô Optional offer để không bị tải kèm theo các phần mềm phụ đi kèm.

Bước 2: Các bạn chờ tới khi quá trình tải hoàn tất, truy cập vào thư mục chứa file đó rồi click đúp để bắt đầu cài đặt.

Bước 3: Giao diện đầu tiên, chọn Run.

Bước 4: Hộp thoại như dưới đây xuất hiện, bạn thiết lập để hệ thống thông báo cho bạn khi có bản cập nhật mới, sau đó nhấn vào Next để tiếp tục.

Các bạn sẽ thấy có ba lựa chọn:

 • Allow Adobe to install updates (recommended): Cho phép tự động tải và cài đặt bản update khi có phiên bản mới. Đây là chế độ mà nhà phát hành khuyến khích bạn chọn.
 • Notify me to install updates: Thông báo cho bạn khi có phiên bản mới.
 • Never check for updates (not recommended): Không bao giờ kiểm tra phiên bản mới.

Bước 5: Chờ tới khi quá trình hoàn tất, các bạn nhấn vào Finish để đóng lại cửa sổ cài đặt.

Nếu muốn sử dụng ngay, bạn buộc phải khởi động lại trình duyệt máy tính. Tuy nhiên, hãy nhớ lưu lại các phiên làm việc đang thao tác của mình để tránh mất dữ liệu.

Lời kết

Vậy là trên đây Blog Kiến Thức đã giới thiệu hoàn chỉnh về công cụ đặc lực trong việc hỗ trọ các trình diệt web Adobe Flash Player. Nếu anh nào còn thắc mắc hay gặp vấn đề trong quá trình cài đặt thì hãy comment ngay bên dưới để được giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *