Download Diablo 2 Việt Hóa Full Google Drive【Link VIP 100% 】

Download Diablo 2 Việt Hóa Full Google Drive【Link VIP 100% 】

author
9 minutes, 25 seconds Read

Download Diablo 2 Việt Hóa Full Google Drive【Link VIP 100% 】-natutool

Nếu bạn là người đam mêm dòng game hành động nhập vai chắc chắn sẽ không thể bỏ qua tựa game Diablo 2 “đình đám”. Tựa game này cho ra mắt vào năm 2000 do Blizzard North và được Blizzard Entertainment phát hành. Có thể chạy được trên cả hai hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS. Từ khi ra mắt đến bây giờ dòng game này vẫn đươnc rất nhiều người chơi trên Thế Giới yêu thích. Nếu muốn trải nghiệm trò chơi này bạn có thể Download Diablo 2 natutool Việt Hóa Full Google Drive【Link VIP 100% qua bài hướng dẫn sau.

Giới thiệu về dòng game Diablo 2 Việt Hóa Full

Game Diablo 2 dòng game hành động với chủ đề kinh dị được thiết kể bởi David Brevik và Erich Schaefer. Tựa game “hot” nhất vào năm 2000 với đa dạng chủ đề tưởng tượng. Hoà mình vào Game Diablo 2 Lord of Destruction người chơi sẽ được trải nghiệm qua những câu truyện. Cùng với những nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Tuỳ vào từng cấp độ mà các nhiệm vụ của người chơi ngày càng trở nên khó khăn và phức tạp hơn.

Trải nghiệm game với bối cảnh là đỉnh núi Arreat là nơi diễn ra những cuộc chiến mạnh nhất. Mở đầu là cuộc chiến tiêu diệt các quái vật phát hiện những bí mật. Đồng thời thoát khỏi sự giam giữ của viên đá Soulstone. Bạn sẽ hoá thân vào vai những anh hùng để hoàn thành nhiệm vụ. Với đồ hoạ đẹp mắt Diablo 2 đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người chơi. Đặc biệt là thế hệ 8x,9x đời đầu.

Chia sẻ Anh Em website Bamimod chuyên game chất, Tải Minecraft mới nhất, MOD Skin FF chất lừ, Cách Hack KC FF chuẩn luôn, mod skin liên quân

Diablo 2 Lord of Destruction có gì đặc sắc

Với sự phát triển về công nghệ như hiện nay có rất nhiều tựa game ra đời mang lại cho người chơi nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên game Diablo 2 mặc dù đã ra đời rất lâu nhưng vẫn thu hút một số người chơi sử dụng. Vậy ứng dụng game Diablo 2 Lord of Destruction có gì đặc biệt đến vậy.

Lối chơi trong Diablo 2 Việt hoá

Trải nghiêm game Diablo II bạn cùng với đồng đội của mình. Sẽ hoá thân thành những anh hùng lần theo dấu vết để chiến đấu với quái vật hung bạo. Hành trình thám hiểm và chiến đấu được chia thàn nhiều vòng khác nhau. Bạn câng phải vượt qua nhiều thử thách và nhiệm vụ khác nhau để đến chương tiếp của trò chơi.

Nhiệm vụ trong Diablo 2 Lord of Destruction

Đến với Diablo II người chơi phải thực hiện các nhiệm vụ để vượt qua thử thách vô cùng đa dạng. Bạn sẽ thực hiện câc nhiệm vụ từ săn quái thú, tìm đồ vật đến hạ gục những quái vật đánh boss. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Chẳng hạn như: tiền vàng, kinh nghiệm, cấp độ, gia tăng chỉ số sức mạnh, kỹ năng,… Rất hấp dẫn. Việc thường xuyên làm nhiệm vụ sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm chiết thắng hơn đấy.

Cấp độ trong Diablo 2 Lord of Destruction

Trong Diablo 2 sẽ cung cấp cho người chơi với 3 cấp độ chính. Mỗi cấp độ sẽ được gia tăng độ khó rõ rệt từ bình thường, ác mộng, địa ngục. Trước khi trải nghiệm bạn có thể lựa chọn mức độ thử thách cho mình. Phải chú ý lựa chọn nhé, vì trong cấp độ Bình Thường sẽ không có quá nhiều quái vật tấn công. Người chơi sẽ dễ dàng hơn khi vượt ải và làm nhiệm vụ. Nhưng khi lựa chọn chế độ Ác Mộng hoặc Địa Ngục thì số lượng quái vật rất đồn. Đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng và bình tĩnh vượt ải.

Chế độ chơi trong Diablo 2

Diablo II cho phép người chơi cho thể tuỳ chọn chế độ chơi một mình hoặc cho phép chơi cùng lúc nhiều người. Việc lập đội cùng chơi trong Diablo sẽ gia tăng khả năng vượt ải đánh bại quái vật một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ngoài ra một số nhận vật trong game sẽ phù hợp với chế độ chơi nhiều người hơn so với chiến đấu một mình. Nhờ có chế độ chơi nhiều người mà người chơi có thể phối hợp với nhau tạo nên những trận đấu vô cùng hấp dẫn

Yêu cầu cấu hình máy tính khi sử dụng game Diablo 2

Để trải nghiệm quá trình chơi game một cách mượt mà và trơn tru không bị giật lag. Thì máy tính của bạn cần phải đảm bảo các yêu cầu về cấu hình như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • CPU: Intel Core i5-9600K/ AMD Ryzen 5 2600
 • Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 16GB
 • GPU: Nvidia GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 5500
 • Bộ nhớ ổ đĩa còn trống: 30GB
 • Độ phân giải màn hình : 1920×1080
 • Yêu cầu kết nối Internet

Nếu bạn mong muốn trải nghiệm hoá thân thành những anh hùng mang lại những cảm giác chiến đấu như trong Diablo 2 Việt Hoá. Download ngay qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây nha.

Hướng dẫn cài đặt game Diablo 2 Việt hoá

Trước khi thực hiện các bước cài đặt bạn nên nhớ tắt các phần mềm diệt virus và bức tường lửa nha

 • Bước 1: Sau khi tiến hành tải về phần mềm Diablo 2. Giải nén file vừa tải về

Bước 2: Tiến hành di chuyển đến file D2VidTst.exe” rồi click chuột phải và chọn “Run as administrator”.

 • Bước 2: Một cửa sổ hiện ra bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ English sau đó nhấn OK
 • Bước 3: Để tiếp tục quá trình cài đặt nhấn chọn NEXT
 • Bước 4: Một cửa sổ mới xuất hiện tại đây bạn có thể chọn đường dẫn cài đặt game. sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 5: Để tiếp tục nhấn chọn Install để cài đặt game.
 • Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt game đã xong thì chọn direct và nhấn Finish để kết thúc

Hướng dẫn các bước việt hoá Diablo 2

 • Bước 1: Sau khi tải ứng dụng game Diablo 2 thành công về máy tính. Tiến hành giải nén file bằng WINRAR

Bước 2: Di chuyển vào file việt hoá COPY tất cả trong thư mục data PAST vào mục Diablo 2 vừa giải nén

 • Bước 3: Nhấn chuột phải chọn file Diablo 2 để tạo short cut. Tương tự bạn tiếp tục làm cho file game nha

game Diablo 2 Việt hoá

 • Bước 4: Di chuyển ra màn hình Desktop nhấn chuột phải vào Diablo 2 short cut chọn Properties

game Diablo 2 Việt hoá

 • Bước 5: Xuất hiện một hộp thoại tại ô target bạn chi chuyển chuột đến cuối dòng. Nhập câu lệnh “ -direct-txt”. Sau đó nhấn APPLY. Nhấn chọn OK (Sau dấu ” cách ra 1 cái).

game Diablo 2 Việt hoá

game Diablo 2 Việt hoá

 • Bước 7: Sau đó di chuyển ra màn hình Desktop khởi động ứng dụng để kiểm tra nha

Diablo 2

Như vậy trên đây VIPTOOLAZ đã hướng dẫn các bạn thực hiện cài đặt game Diablo 2 Việt hoá. Khá đơn giản và nhanh chóng bạn có thể trải nghiệm hoà mình vào thế giới game Diablo 2 rồi đấy. Hi vọng với bài hướng dãn trên sẽ giúp nhiều bạn đang loay hoay thực hiện cài đặt game Diablo 2 Việt hoá nhanh chóng hơn.

CHÚC CÁC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG!!!

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *