Download DLC Boot 2020, 2021【Bản Chuẩn 】Google Drive

Download DLC Boot 2020, 2021【Bản Chuẩn 】Google Drive

author
8 minutes, 8 seconds Read

Download DLC Boot 2020, 2021【Bản Chuẩn 】Google Drive- natutool

DLC Boot natutool là gì? DLC Bootmột trong những tiện ích khắc phục sự cố linh động nhất hiện nay. Được người dùng đánh giá cao về tốc độ xử lý sự cố đạt hiệu quả cao. Bởi lẽ trong quá trình sử dụng máy tính sẽ có lúc chúng ta sẽ gặp một số vấn đề. Chẳng hạn như máy tính quá tải, mắc lỗi khôg thể sử dụng. Do đó thông qua phần mềm test Boot USB DLCBoot, bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu. Đồng thời quản lý và cải thiện vấn đề một cách hiệu quả. Để Download DLC Boot 2021 Full Mới Nhất Google Drive. Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài hướng dẫn từ VIPTOOLAZ nhé!

Để sở hữu và trải nghiệm các tính năng siêu tiện ích từ phần mềm này. Bạn có thể tải DLC Boot 2021 Full Mới Nhất Google Drive qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

 • Tải DLC Boot 2021 Google Drive – TỐC ĐỘ CAO

 • Tải DLC Boot 2019 Google Drive – TỐC ĐỘ CAO

XEM THÊM:

Tải DLC Boot 2021 thành công bạn xem tiếp mục hướng dẫn cài đặt DLC Boot 2021 Google Drive ngay sau đây nhé!

Giới thiệu tổng quan về DLC Boot 2021

Phần mềm DLC Boot 2021 được phát triển bởi tác giả Trần Duy Linh. DLC BOOT 2021 là công cụ không thể thiếu đối với nhiều người trong quá trình thực hiện cấp cứu máy tính. Dlc boot iso là một trong những phần mềm siêu tiện ích mà còn dễ sử dụng.

Nếu bạn không phải là một dân chuyên sử dụng máy tính hay không có am hiểu sâu về khắc phục sự cố. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm USB boot dlc một cách dễ dàng và thành thạo. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn cũng dễ dàng điều khiển các tính năng của phần mềm DLC Boot 2021. Giúp máy tính khắc phục được sự cố một cách nhanh chóng. Phần mềm tạo usb dlc boot tích hợp đầy đủ các tính năng và công cụ cần thiết. Tương thích cao với máy tính hỗ trợ máy tính hoạt động ổn định hơn.

Điểm danh các tính năng vượt trội của DLC Boot 2021

Không phải tự nhiên mà khi nhắc đến USB Boot, USB cứu hộ. Nhiều người lại lựa chọn phần mềm DLC Boot 2021. Bởi lẽ công cụ này đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tích hợp những tính năng vượt trội hỗ trợ tối đa quá trình khắc phục. Sau đây là một số tính năng vượt trội của phiên bản DLC Boot 2021 được người dùng đánh giá cao.

Ưu điểm của DLC Boot 2020, 2021 Chi tiết
Thời gian tạo USB Boot Nhanh
Hỗ trợ tính năng Cài Driver, Diệt virus,..
Hỗ trợ phần mềm Unikey, Teamview, Office,…
Giá Phần mềm DLC Boot MIỄN PHÍ

Tạo USB boot nhanh chóng

Công cụ DLC Boot 2021 cho phép người dùng có thể tạo dlc Boot USB cài đặt hệ thống. Đồng thời giúp hệ thống khởi động một cách nhanh chóng hơn. Ngoài ra, còn có các tuỳ chọn với nhiều định dạng khác nhau trong khi tạo boot.

DLC Boot 2020 hỗ trợ cài đặt driver

Một tính năng vượt trội không thể không kể đến của phần mềm DLCBoot 2021. Chính là hỗ trợ cài đặt driver trong trường hợ máy tính của bạn bị thiếu. Nó có thể hỗ trợ cài đặt và cập nhật một cách nhanh chóng. Bởi lẽ đại đa số người dùng hiệu này đều thực hiện các thao tác thông qia driver.

DLC Boot 2021 giúp diệt virus hiệu quả

Để máy tính của bạn có thể chạy mượt mà không gặp phải các lỗi khiến công việc bị gián đoạn. Thì phiên bản DLC Boot 2021 còn hỗ trợ diệt virus một cách hiệu quả. Giúp người dùng có thể kiểm tra thông tin như: RAM, CPI, ổ cứng,…. Sửa lỗi một cách hiệu quả hơn.

DLC Boot tích hợp sẵn một số công cụ

Nhằm manh đến sự thuận tiện nhất cho người dùng DLC Boot. Cụ thể phần mềm này có thể tích hợp các công cụ như: unikey, teamview, office,… Giúp hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất khi sử dụng. Người dùng có thể sử dụng ngay trên DLC BOOT 2021 mà không cần phải tải quá nhiều lần với nhiều phầm mềm lẻ khác nhau.

Như vậy, với một số tính năng vượt trội kể trên DLCBOOT 2021. Đã chinh phục người dùng windows lựa chọn và sử dụng. Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng máy tính. Tải USB boot để hỗ trợ xử lý các lỗi giúp máy tính chạy mượt mà hơn.

Hướng dẫn cài đặt DLC Boot 2021 Full Mới Nhất Google Drive

 • Bước 1: Sau khi Download DLC Boot 2021 thành công, bạn tiến hành giải nén file vừa tải về
 • Bước 2: Tiến hành chạy file DLCboot.exe bằng lệnh Run as administrator

 • Bước 3: Tiếp tục cắm USB hoặc ổ cứng vào cổng của máy tính. Lúc này phần mềm sẽ tự động kết nối
 • Bước 4: DLC Boot 2021 xuất hiện giao diện, nhấn vào biểu tượng USB ở góc phải màn hình

 • Bước 5: Chọn dung lượng 4GB = NTFS hoặc 4GB = Fat32 tại USB Format.

 • Bước 6: Để kết thúc nhấn Create boot để tiến hành tạo usb dl boot 2021.

 • Bước 7: Nhấn chọn YES

DLC Boot 2020

 • Bước 8: Quá trình copy file bắt đầu

 • Bước 9: Nhấn OK để hoàn tất

DLC Boot 2020

 • Bước 10: Sau khi quá trình cài đặt thành công, tiến hành kiểm tra xem usb dlc boot hoạt động chưa
 • Bước 11: Tiến hành nhấn Test Boot

 • Bước 12:  Sau đó nhấn nút Run Qemu. Lúc này phần mềm sẽ tự động kiếm tra usb boot.

DLC Boot 2020

 • Bước 13: Giao diện DLC Boot sẽ hiện như bên dưới

DLC Boot 2020

Như vậy, sau khi thực hiện tất cả những bước cài đặt trên. Bạn đã có thể trải nghiệm ngay những tính năng vượt trội của DLC Boot 2020, 2021. Giúp máy tính trở hoạt động một cách mượt mà hơn nâng cao hiệu suất làm việc.

Hi vọng với bài hướng dẫn tải và cài đặt DLC Boot 2020, 2021 Full Mới Nhất Google Drive bạn sẽ thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chúc các bạn thành công nhé!!!

ID bài viết: 567178

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *